Cách đánh bại Fire Giant trong Elden Ring

Esports

Hãy sẵn sàng cho cuộc chạm trán căng thẳng với Người khổng lồ lửa trong Elden Ring – hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chiến thuật và kỹ thuật để vượt qua tên trùm đáng gờm này.

Người khổng lồ lửa trong Ring of Elden

Trận đấu trùm khổng lồ của Elden’s Fire Ring là một trận chiến khó khăn chống lại những con quái vật dễ cháy mạnh mẽ. Elden Ring được biết đến với những trận đánh trùm và đây là một trong những con trùm khó nhất mà bạn sẽ gặp trong trò chơi

Sau khi dành hàng giờ trên mặt đất giữa bạn, bạn sẽ gần kết thúc trò chơi Elden Ring. Tuy nhiên, đó chưa phải là kết thúc khi bạn vẫn phải chiến đấu với một con Boss lửa có thể đốt cháy Edtree trên đỉnh núi Giants.

Trùm lửa là một con quái vật đầu đỏ có thể gây ra mối đe dọa lớn và gây khó khăn cho bạn khi bạn cố gắng đánh bại hắn.

Khi đạt đến cấp độ này của trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các khu vực của đấu trường Elden. Bạn cũng có thể có vũ khí mạnh mẽ trên sổ ghi chép của mình mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến này. Một số vũ khí mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng là Flame Drake, Talisman +2 và Dragoncrest Shield Talisman +1. Bạn có thể tìm thấy chiếc cuối cùng đằng sau chúng tôi Cổng chìa khóa từ đá trong lăng mộ của Thánh anh hùng trên Cao nguyên Altus. Fire Giant có thể là một con trùm khó nhằn nhưng việc tăng hỏa lực và sự khác biệt về thể chất của bạn với vũ khí này có thể giúp bạn có lợi thế trong trận chiến.

Cách đánh bại Fire Giant trong Elden Ring

Người khổng lồ lửa có ba giai đoạn tấn công. Đây là cách bạn có thể bỏ nó.

Giai đoạn 1

Giai đoạn 1 của cuộc chiến Fire Giant
Giai đoạn 1 của cuộc chiến Fire Giant

Giai đoạn đầu tiên của cuộc chiến bắt đầu khi bạn vượt qua những Người khổng lồ lửa. Trong các cuộc tấn công trực diện, điều này bao gồm việc dậm chân hoặc che chắn theo hướng chung của bạn. Bạn có thể dễ dàng tránh nó một khi bạn hiểu nó. Với quy mô của đấu trường, bạn sẽ cần ai đó tải torrent và lao vào trận chiến. Tuy nhiên, đừng dành toàn bộ cuộc chiến trên lưng ngựa vì điều đó khiến các cuộc tấn công của Người khổng lồ lửa khó tránh khỏi.

Giờ hãy sử dụng Torrent để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và ông chủ hoặc khi ông ta vắng mặt.

Người khổng lồ lửa luôn mở nó bằng đòn tấn công tương tự kéo Khiên của anh ta dọc theo mặt đất để tạo ra một làn sóng cầu về phía bạn. Nếu bạn đang dùng torrent, bạn có thể cài đặt cái này và đợi cho đến khi cuộc tấn công đến với bạn. Nó hoạt động giống như một đòn né tránh vì bạn bất khả xâm phạm khi hạ gục nó. Nếu bạn đang ở trên mặt đất, bạn có thể né qua nó.

Nếu cuộc tấn công này là một cuộc tấn công ngắn, bạn nên cân nhắc tăng cấp độ tôn trọng của chúng tôi để tăng sức khỏe của bạn. Và nếu muốn, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như thối rữa hoặc chất độc, bạn có thể lấy những vật phẩm tiêu hao hoặc phép thuật này khi sơ hở.

Chiến lược cuối cùng trong Giai đoạn 1 của cuộc chiến là bạn cần tiến thẳng đến chân trái của Người khổng lồ lửa. Bây giờ điều này sẽ làm Boss bị thương ở chân tay, Boss đã bị thương ở chân nên bạn có thể sử dụng nó để đánh hắn.

Điều này có thể gây ra thách thức cho nhiều người chơi vì việc khóa chân trái của Người khổng lồ khiến bạn khó nhìn thấy anh ta đang làm gì và khó né đòn của anh ta. Vì lý do này, nó sẽ phản trực giác, vì vậy bạn nên tránh khóa trong phần lớn cuộc chiến này. Chân của anh ta là mục tiêu chính, vì vậy bạn không cần phải sử dụng khóa mục tiêu để đánh anh ta. Di chuyển xung quanh và sử dụng máy ảnh của bạn để tập trung ánh mắt vào ông chủ để xem khi nào ông ta sẽ để bạn đi.

Bây giờ người khổng lồ lửa sẽ nản lòng nên anh ta sẽ sử dụng một cơn gió dài cũng dễ dàng để né tránh. Điều này đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đầu tiên trong cuộc chiến của bạn với Người khổng lồ lửa.

Giai đoạn 1,5

Giai đoạn 1.5 Boss lửa khổng lồ
Giai đoạn 1.5 Boss lửa khổng lồ

Có một chút thay đổi ở đây với tư cách là một người khổng lồ lửa và anh ta sẽ gây sát thương cho bạn trong cuộc chiến này nhiều hơn những người khác. Những cuộc tấn công này bao gồm đánh vào chân trái đủ số lần để Dậm nó. Cúi người phụ nữ và tóm lấy chú của cô ấy để bạn có thể tận dụng cơ hội này để gây sát thương cho anh ta. Sau đó, anh ta sẽ lăn lộn và đưa tay chạm vào bụng mình tối nay, tay anh ta đang bốc cháy và phóng ra một Quả cầu lửa thần thánh rơi vào bạn. Quả cầu lửa của Flame of the Fell God sẽ phát nổ khi nó đến gần bạn, vì vậy hãy cố gắng tránh Quả cầu lửa gần đó và sau đó Né tránh hoặc ai đó lao vào và vượt qua nó.

Người khổng lồ lửa cũng sẽ bắn những quả cầu lửa di chuyển nhanh vào bạn khi bạn cần đốt cháy và Triệu hồi các vết đen rực lửa trên khắp mặt đất. Điều này sẽ gây sát thương và phát nổ sau vài giây. Đừng đứng trực tiếp trên một trong những thứ này, nó cũng có thể gây sát thương cho bạn nên việc tiếp tục tấn công vào chân của con trùm là an toàn.

Giai đoạn 2

Giai đoạn 2 của cuộc chiến Fire Giant
Giai đoạn 2 của cuộc chiến Fire Giant

Bây giờ người khổng lồ lửa đang ở mức 50% máu. Bây giờ anh ấy đang bồn chồn với cái chân bị thương của mình và có thể muốn thoát khỏi nó nên anh ấy có thể thoát khỏi nó bằng cách cắt bỏ nó. Điều này sẽ mang lại cho anh ta một số đòn tấn công mới, chúng không mạnh bằng những đòn trong các cụm từ chiến đấu trước đây của anh ta.

Bạn sẽ thấy rằng người khổng lồ lửa hiện đang triệu hồi quả cầu lửa Flame of the Fell God cùng một lúc như trước đây. Trong giai đoạn này của cuộc chiến, chiến lược chính của bạn là tránh chúng như những người khác.

Bây giờ Boss cũng rút lui và ném đá lửa từ cơ thể của mình như một ngọn núi lửa giận dữ. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì với kiểu tấn công này ngoại trừ việc tạo khoảng cách tốt giữa bạn và anh ta. Bạn có thể sử dụng cơ hội này để hồi máu, Áp dụng lại các phép thuật hỗ trợ hôn mê hoặc thậm chí phân biệt một số vật phẩm tiêu hao theo cách của bạn.

Trong giai đoạn này, bạn chỉ cần bám sát phía dưới và phía sau anh ta và tiếp tục tấn công vào chân và bàn chân anh ta.

Tay của bạn sẽ yếu vào thời điểm này của trận chiến nhưng bạn sẽ phải chịu rất nhiều sát thương từ Boss lửa. Sẽ an toàn hơn nếu bạn cố gắng vượt lên trước mặt anh ta rồi tấn công anh ta và sử dụng phương pháp chậm mà chắc.

Anh ta cũng sẽ ném vài quả cầu lửa di chuyển nhanh vào bạn từ tay hoặc phun n Torrent trước mặt anh ta. Cuộc tấn công này ít phổ biến hơn nếu bạn cố gắng bám sát vào lưng nó. Bạn cũng có thể lắc anh ta nhưng đi xung quanh anh ta để theo dõi điểm yếu của anh ta. Phải mất nhiều thời gian hơn nó nên.

Để Gọi Người Khác Không Gọi

Để Gọi Người Khác Không Gọi

Khi bạn chiến đấu với một con Boss lớn cho phép bạn cưỡi Torrent trong trò chơi, bạn sẽ đặt câu hỏi liệu anh ta muốn có sự trợ giúp của co-op hay khả năng viết ngựa của bạn trong trận chiến với người khổng lồ lửa.

Torrent có thể được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và trùm nhưng bạn không thể hoàn toàn dựa vào nó vì đòn tấn công của Người khổng lồ lửa khó tấn công hơn khi ở trên lưng ngựa. Thay vào đó, hãy nhận sự giúp đỡ từ những người chơi khác của bạn hoặc Chiến binh Jar Alexander, người có thể triệu hồi các dấu hiệu có sẵn trong màn sương trùm. Điều này làm tăng thêm thanh máu của ông chủ khiến đối thủ của bạn khó hạ gục ông ta hơn.

Bạn có thể sử dụng Spirit For site này để trợ giúp và gây sát thương cho boss mà không cần phải Vari về việc ảnh hưởng đến thanh máu của hắn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tinh thần nào mà bạn cảm thấy thoải mái ở giai đoạn này của trò chơi.

Đây là tất cả các chiến lược bạn có thể sử dụng để hạ gục Người khổng lồ lửa trong Vòng tròn Elden. Đó là tất cả những gì cần thiết để hạ hỏa Boss. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chiến lược của riêng mình để hạ gục tên trùm này nhưng hãy lưu ý về các Đòn tấn công mà hắn có thể sử dụng lên bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Vi phạm Valorant – Khả năng, Bản đồ Tốt nhất, Mẹo và Thủ thuật
  • Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa
  • Cách tham gia chương trình Beta cuối cùng trên PC

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *