Cách đánh bại Rancor trong Star Wars: Jedi Survivor

Esports

Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu với trùm Rancor của Người sống sót trong Chiến tranh giữa các vì sao bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật trong hướng dẫn mới nhất của chúng tôi.

Các trận đấu trùm đã trở lại trong Star Wars Jedi Survivor. Bạn sẽ gặp một số ông chủ trên mỗi hành tinh. Mỗi ông chủ trong Jedi Survivor đều có sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc. Rancor là cuộc chiến trùm chính trên hành tinh Koboh. Rancor là một con trùm cấp độ Huyền thoại mà bạn có thể gặp trong nhiệm vụ Tin đồn về Người đi tìm mất tích. Tin đồn là một nhiệm vụ phụ trong Jedi Survivor.

Liên quan – Kỹ năng tốt nhất trong Star Wars Jedi Survivor

Rancor đánh mạnh hơn và nhanh hơn. Cal sẽ phải đối phó với cuộc tấn công ồ ạt của anh ta để chiến thắng thử thách này. Mặc dù thử thách chống lại Rancor là tùy chọn, nhưng bạn có thể đánh bại trùm để nhận điểm và một số phần thưởng. Bạn có thể bắt đầu thử thách với Rancor ở Sodden Grotto. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các trận đấu với trùm Rancor cùng với một số mẹo và thủ thuật để đánh bại các trùm Rancor trong Star Wars Jedi Survivor.

Liên quan – Hướng dẫn dành cho người sống sót trong Chiến tranh giữa các vì sao – 10 mẹo và thủ thuật dành cho người mới bắt đầu

Chiến tranh giữa các vì sao Jedi Survivor Rancor Boss Fight – Walkential và Walkential

Đến Pyloon’s Saloon trên hành tinh Koboh và sau đó đến Rambler’s Reach Outpost. Bây giờ, hãy lấy Tin đồn, Tìm Người tìm kiếm bị mất tích và đến Sodden Grotto, Mỏ đá của Thợ săn để bắt đầu cuộc chiến chống lại tên trùm Rancor nguy hiểm.

Sếp có một số kiểu tấn công như Ground Slam, Tấn công cơ bản, Grab, Swing, v.v. Bạn phải tránh và đỡ càng nhiều đòn tấn công càng tốt để sống sót. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng và vũ khí để gây sát thương. Lập trường Lightaber sẽ là vũ khí tốt nhất của bạn để chống lại tên trùm này. Đây là hướng dẫn để đánh bại trùm Rancor một cách dễ dàng.

Giai đoạn 1

Rancor dường như đang chậm lại. Nhưng cuộc tấn công của anh ta sẽ bùng nổ và nhanh hơn. Rancor khởi động một cuộc tấn công tính phí lúc đầu, bạn không cần phải đáp trả, thay vào đó, hãy tránh điều này. Bất cứ khi nào Rancor thực hiện một cú Slam, bạn có thể né sang hai bên. Nhìn lại sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Sau khi né tránh một vài đòn tấn công, bạn có thể trả đũa bằng vũ khí và sử dụng các đòn xoay người để giảm điểm hồi máu của hắn. Rancor sau đó sử dụng đòn tấn công tầm xa của mình, bạn chỉ có thể nhảy hoặc di chuyển nhanh chóng cho cuộc tấn công tầm xa này.

Rancor lao về phía trước và sẽ cố gắng hạ gục Cal. Bạn có thể chống lại chúng bằng vũ khí cận chiến mạnh mẽ. Bạn có thể chặn một số cuộc tấn công và chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm khác của Rancor để sống sót qua giai đoạn đầu tiên này.

ông chủ Rancor

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ có sẵn trong cây kỹ năng của mình. Bạn có thể sử dụng Howling Push để có phạm vi tốt hơn. Kỹ năng Survivor Resilience là một lựa chọn tuyệt vời khác để tránh các cuộc tấn công sắp tới. Loại bỏ các đòn tấn công của anh ta và gây thêm sát thương. Giai đoạn tiếp theo bắt đầu khi Rancor mất một nửa thanh máu. Con trùm cũng sẽ gầm lên một tiếng lớn để báo hiệu rằng thử thách đang đi đến giai đoạn cuối cùng.

Giai đoạn 2

Bạn có thể sử dụng tư thế Kiếm ánh sáng cho giai đoạn này. Rancor sẽ khởi động một cuộc tấn công trên mặt đất một lần nữa, bạn có thể nhảy và tránh cuộc tấn công này. Các con trùm cũng sẽ kết hợp và tung ra sóng xung kích. Tiếp theo, Rancor sử dụng đòn tấn công bằng móng vuốt của nó, điều này có thể tránh được hoặc đỡ đòn. Con trùm cũng sử dụng đòn tấn công cận chiến cơ bản của mình, bạn có thể chiến đấu bằng tư thế hoặc vũ khí khác. Bất cứ khi nào Cal ra đòn, bạn có thể làm choáng con trùm ngay lập tức. Gây thêm sát thương khi Rancor chạy chậm lại để giành lợi thế.

Gây sát thương nhiều hơn và tập trung vào việc giảm lượng máu của Rancor. Điều này sẽ khiến anh ta trở nên mong manh và bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chiến với trùm. Ông chủ sẽ tiến tới tóm lấy Cal và cắn anh ta. Bạn có thể né nó một lần nữa vì nó không thể bị chặn. ông chủ sẽ lại cố gắng dậm chân và giải phóng đòn tấn công tích điện. Tiếp tục né tránh mọi thứ và Rancor sẽ cảm thấy thất vọng với tất cả những điều này. Sau đó, bạn có thể gây sát thương khi anh ta mất đà.

Hãy sử dụng nhiều kỹ năng hơn với Lightaber vì điều này sẽ giúp bạn giảm dần lượng máu của hắn. Tiếp tục với cuộc tấn công này. Khi sức khỏe của anh ta bằng không, cal có thể tung ra đòn tấn công cuối cùng và giành chiến thắng trong thử thách.

Đó là cách bạn có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại trùm Rancor trong Star Wars Jedi Survivor. Thực hiện theo các thủ thuật và chiến lược này để đảm bảo bạn đang ở bên chiến thắng. Bạn sẽ mở khóa các đặc quyền mới như một phần thưởng khi đánh bại trùm Rancor. Sau khi bạn đánh bại Rancor, nhiều thử thách và trận đấu trùm sẽ mở ra. Sử dụng các kỹ năng và vũ khí của bạn cùng với các kỹ thuật né tránh và đỡ đòn để hoàn thành tất cả các trận đánh trùm. Đây là chiến lược tốt nhất để sử dụng.

Star Wars Jedi Survivor, phiên bản tiếp theo của loạt phim Star Wars, là một trong những game hay nhất để chơi trong thời gian gần đây. Vào vai Cal Kestis và cứu thiên hà khỏi lũ quỷ. Trò chơi này có các tính năng, kỹ năng, vũ khí và địa điểm tốt nhất.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Team Build tốt nhất cho Kamisato Ayaka trong Genshin Impact
  • 10 mẹo hàng đầu để cải thiện thứ hạng của bạn trong COD di động
  • Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *