Cách đánh bại Rayvis trong Star Wars: Jedi Survivor – Mẹo và thủ thuật

Esports

Rayvis có thể là một ông chủ khó hạ gục trong Star Wars Jedi Survivor. Vì vậy, để giúp bạn trong trận chiến này, đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Star Wars Jedi Survivor đã trở thành một tựa phim nổi tiếng dưới sự chỉ đạo của phần tiếp theo Star Wars Fallen. Nó có cấp độ chiến đấu tiên tiến chống lại kẻ thù. Tính năng nổi bật của nó là có nhiều loại đánh trùm và những con trùm này không dễ như bạn nghĩ. Họ khá khó để đánh bại. Một trong những tên trùm này là thủ lĩnh thứ 4 của băng Marauder được gọi là Bedlan Raiders, tên trùm này không ai khác chính là Rayvis trong Star Wars Fallen Order

Rayvis là một Gen’Dai nam và được hình dung với lệnh giết Cal Kestis trong Star Wars Jedi Survivor. Bạn là mục tiêu của anh ta khi bạn đối mặt với anh ta trong trận chiến này.

Chiến tranh giữa các vì sao Người sống sót của Jedi

Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn tất cả cho trận chiến này. Đọc để tìm chiến lược của bạn.

Làm cách nào để đánh bại Rayvis trong Star Wars: Jedi Survivor?

Như đã đề cập ở trên, Reyvis là một trong những tên trùm khó nhằn mà bạn sẽ gặp trong Star Wars Jedi Survivor trong khi Rayvis thực sự là một tên trùm khó nhằn, không phải là không thể đánh bại. Bạn có thể làm theo các bước di chuyển dưới đây để lập chiến lược tấn công chống lại anh ta.

Rayvis trong Star Wars Người sống sót của Jedi
Rayvis trong Star Wars Người sống sót của Jedi

Rayvis có 2 giai đoạn tấn công và bạn sẽ phải đối mặt với tất cả chúng trong trận chiến. Vì vậy, hãy chia nhỏ các giai đoạn đấu tranh của anh ấy.

Giai đoạn 1

Cal và Rayvis sẽ đối mặt với nhau và đối mặt với những tham vọng và động cơ của nhau. Đây là khi cuộc đấu tranh của bạn sẽ bắt đầu. Rayvis sẽ vung vũ khí vào khoảng trống giữa bạn và anh ta. Bạn phải né vũ khí của mình để tránh bị đánh.

Mẹo: Tiếp tục đỡ các đòn tấn công của Rayvis để giữ ổn định cho đến khi bạn tìm đúng thời điểm để thực hiện một đòn phản công mạnh mẽ khi bạn đã sẵn sàng.

Rayvis cũng sẽ sử dụng các đòn tấn công nhanh khác vào bạn. Bạn có thể xác định các động thái tấn công của anh ta khi anh ta nhấp nháy màu đỏ. Bạn cần đánh bại cuộc tấn công này để vượt qua giai đoạn đầu của trận chiến với Reyvis trong Star Wars Jedi Survivor.

Giai đoạn 2

Khi HP của Rayvis giảm xuống 0, một cảnh ngắn sẽ xuất hiện. Bây giờ Rayvis hơi lo lắng về trận chiến này và sẽ tích cực hơn với các cuộc tấn công của mình. Do đó, anh ta sẽ xé bỏ lá chắn của mình và sẽ hung hãn dùng đòn tấn công vào bạn.

Mẹo: Bạn có thể đầu tư điểm của mình vào phần chiến đấu trên cây kỹ năng của mình để đảm bảo Cal được trang bị đúng công trình trước khi bạn tham gia trận chiến.

Rayvis sẽ sử dụng đòn tấn công Grab vào bạn cùng với đòn tấn công cắt của vũ khí của anh ta. Bạn cần tránh điều này bằng mọi giá vì nó có thể gây sát thương lớn.

Giờ đây, các cuộc tấn công của Rayvis tiếp tục trở nên hung hãn, vì vậy bạn hãy đảm bảo tránh được các cuộc tấn công liên tục của anh ta vào bạn.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng tăng cường hồi máu bất cứ lúc nào HP của bạn thấp để tái tạo năng lượng.

Cũng giống như giai đoạn đầu tiên, Rayvis cũng sẽ sử dụng các đòn tấn công trước đó của anh ấy lên bạn cùng với đòn tấn công cần thiết mà bạn có thể xác định bằng đèn đỏ. Hãy chắc chắn để Dodge tất cả các cuộc tấn công.

Sau khi sức khỏe của Rayvis giảm xuống 0, trận chiến kết thúc và bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến. Chiến thắng của bạn sau đó được theo sau bởi một đoạn phim cắt cảnh kết thúc hoàn toàn cuộc đối đầu của bạn với Rayvis.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng hết khả năng của mình để chúng có thể giúp bạn trong trận chiến.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để đánh bại Rayvis trong Star Wars Jedi Survivor. Nhớ để ý các dấu đỏ để biết khi nào Rayvis sẽ tấn công bạn hết khả năng. Ghi lại tất cả các mẹo và thủ thuật để bạn có thể ghi nhớ những điều này trong trận chiến.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chiến đấu với Reyvis trong Star Wars Jedi Survivor. Chúc may mắn!

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách đánh bại Taron Malicos trong Star Wars Jedi: Fallen Order
  • Hướng dẫn Tác động Genshin của Aeonblight Drake – Kiểu tấn công, Đội tốt nhất và hơn thế nữa
  • Cách đánh bại Del Kong trong One Piece Odyssey

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *