Cách đánh bại Stone Talus trong Zelda Tears of the Kingdom

Esports

Talus Tears Kingdom Stone có làm khó bạn trong game không? Đừng lo lắng, hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đánh bại tên trùm này.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom giới thiệu cho người chơi một thế giới rộng lớn và đầy thử thách với đầy rẫy những kẻ thù hùng mạnh. Trong số những kẻ thù này, Talus Batu nổi bật như một tên trùm đáng sợ chuyên bảo vệ các tài nguyên quý giá trong trò chơi.

Stone Talus là một trong những trùm thế giới mở sớm nhất mà bạn sẽ gặp trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Con quái vật đá khổng lồ này có những điểm tương đồng với Battle Talus từ trò chơi trước, Breath of the Wild. Tuy nhiên, Talus Tears Kingdom Stone nhanh hơn, khiến các cuộc chạm trán trở nên khó khăn và khốc liệt hơn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược và mẹo hiệu quả để đánh bại Talus Stone của Vương quốc Nước mắt và chiến thắng trong nhiệm vụ của bạn.

Trò chơi

Vị trí của Talus Tears Kingdom Stone

Talus đá có thể được tìm thấy ở vùng đồng bằng Hyrule và khu vực xung quanh dãy núi băng Lanayru. Trong khi khám phá Hyrule, hãy chú ý đến sự hiện diện của chúng. Thông thường, họ sẽ đi cùng với một nhóm Bokoblins hoặc Lizalfos, tạo ra một kịch bản chiến đấu năng động và phức tạp. Bạn nên tiêu diệt những kẻ thù nhỏ hơn trước khi tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn vào Stone Talus.

Làm thế nào để đánh bại Tears Kingdom Stone Talus

Điểm yếu Talus Nước mắt Kingdom Stone

Để đánh bại Talus Tears Kingdom Stone một cách hiệu quả, điều quan trọng là phải hiểu điểm yếu của nó và khai thác chúng thành lợi thế của bạn. Sinh vật to lớn này dễ bị tấn công cận chiến và tầm xa. Tuy nhiên, một cách tiếp cận chiến lược là cần thiết để đối phó với thiệt hại đáng kể.

Bộ áo giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom và Cách mở khóa

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng Construct Bow, một vũ khí tầm xa mạnh mẽ cho phép bạn tấn công từ xa. Nhắm vào viên pha lê phía sau Viên đá Talus, vì nó là điểm yếu của sinh vật. Bằng cách nhắm mục tiêu vào những khu vực dễ bị tổn thương này, bạn có thể làm cạn kiệt sức khỏe của trùm và tiếp tục hạ gục nó.

Mũi tên nguyên tố

Talus Tears Kingdom Stone hiển thị một lỗ hổng nhất định đối với sét và băng giá. Để tối đa hóa lượng sát thương của bạn, hãy cân nhắc sử dụng các mũi tên thấm nhuần mối quan hệ nguyên tố này. Sức mạnh điện khí của mũi tên sét và sức mạnh lạnh giá của mũi tên băng giá có thể làm suy yếu đáng kể Stone Talus, xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho bạn.

Trang bị lại các mũi tên nguyên tố và mũi tên nổ của bạn là điều cần thiết cho bất kỳ cuộc chạm trán nào với Talus Stone. Ghé thăm Chợ Kara Kara ở Thị trấn Gerudo hoặc thương gia ở Làng Kakariko để bổ sung kho của bạn và đảm bảo bạn có nguồn cung cấp những loại đạn mạnh mẽ này.

Trò chơi
Trò chơi

Mở rộng quy mô đá taluy

Đối với những nhà thám hiểm dũng cảm và lành nghề, một cách tiếp cận khác là leo lên Talus Tears Kingdom Stone và tấn công trực tiếp vào viên pha lê đằng sau nó bằng vũ khí cận chiến mạnh mẽ. Phương pháp này cho phép bạn tiết kiệm đạn nguyên tố của mình trong khi vẫn gây sát thương lớn. Chọn vũ khí cận chiến mạnh nhất của bạn và tiếp tục cuộc leo núi đầy nguy hiểm để đến được vị trí lộ thiên trên Stone Talus.

Hãy nhớ cẩn thận trong quá trình tiếp cận này, vì Stone Talus có thể cố gắng lắc bạn bằng cách di chuyển mạnh cơ thể của nó. Hãy nhanh nhẹn và nhanh nhẹn để giữ thăng bằng và tiếp tục tấn công cho đến khi giành được chiến thắng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *