Cách đánh bại Thử thách kiếm trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Với Zelda Tears of the Kingdom của chúng tôi, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Trial of the Sword và mở khóa Master Sword.

Zelda Tears of the Kingdom có ​​nhiều nhiệm vụ trong ngục tối. Một số trong số này đã có sẵn trong Breath of the Wild. Trial of the Sword là nhiệm vụ chính trong hầm ngục sẽ thưởng cho bạn một “Master Sword” vĩnh viễn. Đây là một trong những nhiệm vụ khó khăn đối với Link và cũng có nhiều mục tiêu và điều kiện tiên quyết khác nhau.

Có liên quan – Cách đánh bại Ganon trong Super Smash Bros Ultimate

Để có quyền truy cập vào Thử nghiệm thanh kiếm bậc thầy trong Zelda Totk, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ chính khác như Tìm nhà hiền triết thứ năm và Hướng dẫn từ quá khứ. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một kênh trái tim đầy đủ và sức chịu đựng.

Để có được Master Sword, bạn cần vượt qua tất cả các cấp trên mỗi tầng. Đánh bại một số kẻ thù và cuối cùng giết được Rồng ánh sáng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nhiệm vụ Trials of the Sword Master trong Zelda Tears of the Kingdom cùng với một số mẹo và thủ thuật.

Có liên quan – Hướng dẫn về Zelda: Tears of the Kingdom – Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Nước mắt Vương quốc – Thử thách Sword Quest

Toàn bộ nhiệm vụ diễn ra trong và xung quanh Rừng Korok. Bạn phải đánh bại một số tên trùm và cả một con rồng. Bạn có thể tìm thấy rồng ở gần khu vực Great Sky Island, Gerudo và Central Hyrule. Bạn cần tương tác với Mineru trước khi bắt đầu nhiệm vụ. Lấy Secret Spirit Stone trong Spirit Temple. Thử thách này là một phần của Hướng dẫn từ nhiệm vụ Quá khứ. Sau khi hoàn thành việc này, bạn cần đến Korok Grove. Khu rừng gần với Great Hyrule Forest hơn. Tiếp theo, bạn cần kích hoạt Rikonasum Lightroot từ vị trí dưới lòng đất.

Tiếp theo, bạn cần đến Deku Tree Chasm. Bạn phải hoàn thành một số trận đánh trùm. Tại đây, bạn phải đánh bại Phantom Ganon và năm Grim Hands của hắn. Sử dụng vũ khí và khiên, chiến đấu với những tên trùm hùng mạnh và tiêu diệt chúng. Sau đó, bạn cũng cần phải làm sạch Cây Deku.

Phantom Ganon tiếp tục tung ra thêm Gloom Hands. Bạn phải bắn chúng bằng mũi tên hoặc sử dụng Bom hoa. Khi tất cả Bàn tay u ám bị giết, trùm Ghost của Ganon sẽ xuất hiện trở lại. Sử dụng Giáo hoặc Kiếm tầm xa để chiến đấu chống lại Ganon’s Ghost. Sau đó, bạn phải quay trở lại một ngôi đền khác.

Vị trí

Bạn cũng cần tìm và kích hoạt Uihcoke và Eknupup Lightroots. Cả hai đều ở phía tây nam của Korok Grove. Tiếp theo, bạn phải đánh những bàn tay ảm đạm hơn. Sau khi làm tất cả những điều này, hãy quay lại Big Deku Tree và tương tác với nó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về Master Sword từ Deku Tree. Vị trí tiếp theo của bạn là Minshi Woods Chasm. Tìm bề mặt và sử dụng khả năng đi lên để di chuyển đến điểm tham chiếu. Tìm một ngôi đền khác và hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết.

Quay trở lại Rừng Korok và hoàn thành một cấp độ khác. Giết tất cả kẻ thù và Gloom Hands. Sau đó, bạn có thể đến Big Sky Island và đánh bại White Light Dragon. Khi con rồng bị đánh bại, bạn có thể quay trở lại Korok Grove và dọn sạch đám đông còn lại. Đến Đền Musanokir và nổi lên mặt nước một lần nữa. Hoàn thành các nhiệm vụ còn lại sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc hoàn thành thanh kiếm chủ.

Sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ và hoàn thành tất cả các mục tiêu, bạn có thể tương tác lại với Cây Đại Deku. Bạn cũng có thể tìm thấy vị trí của Master Sword từ cái cây. Deku Tree sẽ nói rằng anh ấy có thể cảm nhận được Master Sword huyền thoại vĩ đại ở phía bắc Hyrule. Sau đó, bạn có thể tìm vị trí chính xác trên bản đồ và mở khóa Master Sword.

Đó là cách bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Master’s Trial và mở khóa Master Sword trong Tears of the Kingdom. Master Sword là một vũ khí huyền thoại và nó có các đòn tấn công và chỉ số mạnh mẽ. Bạn cũng không thể phá hủy thanh kiếm này. Một vũ khí mạnh mẽ giúp Link hoàn thành các nhiệm vụ và khu bảo tồn khác của Zelda Totk một cách dễ dàng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ Trial of the Sword trong Zelda: Tears of the Kingdom. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Tất cả hạt giống Korok trong Nước mắt của Vương quốc
  • My Hero Academia 367 – Đọc trực tuyến, cốt truyện và spoilers
  • Cách đánh bại Phantom Ganon trong Totk

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *