Cách đánh bại Tinh tinh Mod trong BTD6 – Hướng dẫn chiến lược

Esports

Đấu tranh để hoàn thành tinh tinh BTD6 mod? Với các chiến lược và thủ thuật có lợi của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các thử thách của chế độ Tinh tinh.

Bloons TD6 là một trò chơi phòng thủ tháp của đội Ninja Kiwi. Bloons, một loạt trò chơi arcade phổ biến với một số tính năng độc đáo. BTD6, trò chơi thứ sáu trong sê-ri, được chơi ở góc nhìn 2,5 và bạn có thể chơi với 3 người bạn trong chế độ co-op mới. Một trò chơi phòng thủ tháp độc đáo, nơi bạn cũng có thể chơi trên các bản đồ và địa điểm khác nhau.

Liên quan – Cách đánh bại Bloonarius trong BTD6 – Hướng dẫn đầy đủ

Trong BTD6, vai trò của bạn là xây dựng hệ thống phòng thủ bằng khỉ (tháp), bẫy và công trình. Anh hùng của bạn là Khỉ và Bloons là đối thủ của bạn. Bạn phải tránh tất cả các Bloons xâm nhập vào tháp phòng thủ của bạn. Bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác và kiếm tiền trong trò chơi, Monkey Money. Tiền có thể được sử dụng để mua khỉ, cải thiện kỹ năng của chúng, mua mỹ phẩm mới và hơn thế nữa. Nhìn chung, BTD6 là một trò chơi mô phỏng đầy màu sắc. Trò chơi cũng có nhiều chế độ. Bạn có thể chơi thử thách ở tất cả các chế độ.

Liên quan – Hướng dẫn phòng thủ Bloons TD 6 – 10 mẹo và thủ thuật

Chế độ thử thách nhất là chế độ Tinh tinh. Bạn cần mở khóa và hoàn thành các nhiệm vụ ở chế độ Không thể cản phá để có quyền truy cập vào chế độ tinh tinh. Bạn có thể mở khóa Huy chương CHIMPS sau khi hoàn thành một vài vòng trong chế độ tinh tinh. Đây là tất cả về Bloons TD6 Tinh Tinh Mod cùng với chiến lược tốt nhất để hoàn thành bản mod này.

chế độ tinh tinh

BTD6 Tinh tinh Mod – Mẹo và thủ thuật hay nhất

Tinh tinh là mod cuối cùng của Bloons TD6. Nhiệm vụ ở chế độ cấp độ khó khó và bạn phải nghĩ ra chiến lược tốt nhất để hoàn thành thử thách trong Chế độ tinh tinh BTD6 mới này. Đây là cách bạn có thể đánh bại các nhiệm vụ mod Tinh tinh,

Tinh tinh có nghĩa là ‘Không kiên trì, Mất lòng, Thu nhập, Kiến thức khỉ, Quyền lực hoặc Bán hàng’. Như đã đề cập ngắn gọn, bạn không nhận được một trong số những thứ này cho thử thách mod Tinh tinh. Bạn cũng chỉ nhận được một mạng sống và một số hiệu ứng và kỹ năng thưởng. Nếu bạn thất bại, thử thách sẽ bắt đầu lại từ đầu. Một số thủ thuật hay nhất để hoàn thành bản mod Tinh tinh bao gồm,

  • Sử dụng Bloons có chỉ số sát thương và phòng thủ tốt hơn. Thử thách chế độ tinh tinh sẽ khó hơn và lâu hơn, bạn cần chọn một con khỉ có thể tồn tại lâu hơn và chịu được các cuộc tấn công tốt
  • Triển khai Bloons của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian vì điều này cũng sẽ hồi phục nhiều sức khỏe hơn sau khi thử thách kết thúc
  • Bạn có thể khởi chạy Bloons của mình ở phía trước bản đồ. Khi bạn tiến lên cấp độ cao hơn, bạn cũng có thể sử dụng nó từ đầu bên kia
  • Đi với Banana Farm, Magic và cũng có thể sử dụng Quản lý vi mô. Tất cả điều này sẽ giúp Khỉ của bạn giữ nó trong một thời gian dài. Nếu nó có sẵn, bạn có thể sử dụng nó theo thứ tự ưu tiên.

Ngoài những mẹo và thủ thuật này, sự kết hợp nhóm tốt nhất sẽ giúp bạn hoàn thành bản mod Tinh tinh. Đây là thành phần nhóm tốt nhất của chúng tôi cho chế độ Tinh tinh trong Bloons TD6 và điều này cũng áp dụng cho tất cả các bản đồ.

phi tiêu khỉ

Chú khỉ nhỏ dễ thương này với một mũi phi tiêu duy nhất có thể gây sát thương liên tục. Cũng đảm bảo nâng cấp nó trước khi sử dụng nó. Ba phi tiêu khỉ có thể có hiệu quả và chúng cũng có thể được sử dụng trên tất cả các bản đồ ở chế độ tinh tinh.

thợ săn khỉ

Một tháp cấp quân sự tấn công cũng có 2 khẩu pháo. Tháp nước này là duy nhất và cũng có thể phát sáng từ mỗi đầu. Bạn cũng có thể bắn đồng thời cả hai khẩu pháo và điều này sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Nó giải phóng dây leo mạnh mẽ và có thể bắn 2 phi tiêu cho khẩu pháo.

làng khỉ

Đây là một loại tháp hỗ trợ và mang lại buff cho những con khỉ khác. Những con khỉ khác có phạm vi rộng và bạn có thể tiếp tục thống trị thử thách. Tốc độ tấn công cũng tăng dần. Tòa tháp này sẽ không thể tấn công Bloons, nhưng có thể gây ra một số sát thương hiếm gặp.

nhà hóa học

Tháp hạng ma thuật BTD6 và đây có thể là con át chủ bài của bạn cho mod BTD6 Tinh tinh. Nó tạo ra các loại thuốc ma thuật và cũng có thể gây sát thương. Nó gây sát thương bằng axit và cũng có khả năng chống lại tất cả các loại Bloons. Tháp này cần được đặt xa trước các tháp khác vì khoảng cách không lớn lắm.

Sử dụng 4 tòa tháp này trong một đội và bạn có thể làm chủ thử thách của chế độ Tinh tinh. Đội này bao gồm tất cả các căn cứ. Bạn có tháp tấn công, tháp phòng thủ, tháp ma thuật và tháp căn cứ chính. Một đơn vị linh hoạt có thể giúp bạn hoàn thành cấp độ khó cuối cùng của BTD6, chế độ Tinh tinh.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về chiến lược và thủ thuật mod BTD6 Tinh tinh từ chúng tôi. Những mẹo, thủ thuật và hợp chất nhóm này sẽ giúp bạn hoàn thành bản mod Bloons TD6 Tinh tinh. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Bloons TD 6 Tất cả các loại Bloons và cách đánh bại chúng
  • 10 Trò Chơi Hay Nhất Để Chơi Nếu Bạn Thích Vượt Qua
  • 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích nạo vét

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *