Cách đánh bại Yunobo trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Trận đấu trùm của Yunobo’s Tear Kingdom rất mệt mỏi vì bạn phải đối mặt với hai con trùm mạnh. Để đến được Ngôi đền Lửa, bạn phải đánh bại chúng.

Trước khi bắt đầu hành trình đến Death Mountain, điều quan trọng là bạn phải ghé thăm Thành phố Goron hoặc cửa hàng của Trụ sở Yunobo để mua một bộ (hoặc nhiều hơn) thiết bị Flamebreaker. Để có cơ hội sống sót cao nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua Flamebreaker Armor, đây là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất. Điểm đến sắp tới sẽ khá dữ dội nên việc trang bị quần áo chống cháy là rất cần thiết. Làm theo hướng dẫn này cho đến khi kết thúc để đánh bại Yunobo.

Trò chơi chiến đấu Yunobo

Khám phá vị trí Vương quốc nước mắt Yunobo

Đến Thị trấn Goron, ghé qua Cửa hàng áo giáp và trang bị cho mình áo giáp chịu nhiệt. Bộ Flamebreaker có sẵn để mua và Flamebreaker Armor, có giá 700 Rupee, là giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn có 10 bộ áo giáp, hãy cân nhắc bán chúng cho Ramella để kiếm lời. Nếu không, hãy bán các vật phẩm tại Cửa hàng tổng hợp hoặc Cửa hàng áo giáp để thu thập đủ Rupee.

Ngoài ra, hãy dành thời gian để chuẩn bị thức ăn chống cháy bằng cách sử dụng các nguyên liệu như Chillfin Trout hoặc Chillshrooms. Thằn lằn chống cháy cũng có giá trị để chế tạo thuốc tiên chống cháy. Săn những sinh vật này được khuyến khích. Khi đã chuẩn bị đầy đủ, đã đến lúc đến Trụ sở chính của YunoboCo và bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm Vương quốc Nước mắt của Yunobo ở Thành phố Goron.

Trang bị thiết bị chống cháy và dự trữ lương thực của bạn, khởi hành từ Thành phố Goron, đi theo con đường mòn phía đông bắc. Trên đường đi, bạn sẽ gặp một bức tượng của nữ thần. Nếu bạn có bất kỳ Blessing Light nào, hãy dành thời gian để tương tác với nó. Tiếp tục đi xuống con đường quanh co cho đến khi bạn đến Đền Marakuguc. Kích hoạt nó bằng cách leo lên đỉnh (và trang bị nó nếu bạn muốn).

Đi xuống và tham gia lại con đường, tham gia trò chuyện với những người ở gần xe đào mỏ, bao gồm cả Dugby, người đưa ra một nhiệm vụ phụ. Xe của Dugby bị hỏng và anh ấy nhờ giúp đỡ để tìm thành phố Gorondia.

Nhiệm vụ phụ

Sau một cuộc trò chuyện ngắn, nhiệm vụ phụ “Thành phố cổ Gorondia” sẽ mở ra. Để sửa chữa ô tô của tôi, hãy gắn quạt và đặt nó trở lại đường đua. Sau đó, mời Dugby ngồi trong xe và cùng anh ấy đi xe đến YunoboCo HQ. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ này, bạn sẽ nhận được Phí khu vực và đến nơi bạn cần đến. Sau khi xuống xe, bạn có thể rẽ trái đến cửa hàng (trong trường hợp bạn vẫn cần đồ chống cháy) hoặc vào hang bên phải, được bảo vệ bởi Offrak và Slergo.

Với các thiết bị cần thiết trong tay, hãy xuống dốc hang. Một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu và bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với Yunobo Rõ ràng không phải là chính mình trong một cuộc chạm trán đầy thử thách.

Làm thế nào để đánh bại Vương quốc nước mắt Yunobo

Trận đấu trùm của Yunobo Tears Kingdom khá khó khăn. Anh ta có một đòn tấn công mạnh mẽ rất khó để chống lại. Để đánh bại anh ta, trước tiên bạn phải hiểu các kiểu tấn công và điểm yếu của anh ta. Khi Yunobo bắt đầu lăn thành một quả bóng và lao tới, có hai dấu hiệu cho thấy nó sẽ được thả ra.

Bạn có thể cảm thấy tiếng ầm ầm nếu bộ điều khiển của bạn được trang bị tính năng này hoặc xem làn khói xuất hiện ngay trước khi anh ta thả điện tích. Sử dụng tính năng khóa bằng cách nhấn ZL và nhanh chóng né tránh bằng các nút định hướng để tránh các đòn tấn công của hắn. Khi làm như vậy, Yunobo Tears Kingdom sẽ va chạm với bức tường hang động, khiến nó dễ bị phản công.

Ba giai đoạn của trận chiến – Sự lặp lại là chìa khóa

Để đánh bại Yunobo, bạn phải lặp lại một mô hình nhất định ba lần. Bất cứ khi nào anh ta bị choáng, hãy tận dụng cơ hội để gây sát thương và giảm một phần ba lượng máu của anh ta. Duy trì sự tập trung và độ chính xác của bạn để thực hiện cú né tránh thành công và giáng một đòn kinh hoàng vào hắn. Với mỗi lần tấn công thành công, thanh máu của Yunobo giảm đi, tiến gần hơn đến chiến thắng.

Khi bạn quản lý để giảm sức khỏe của Yunobo, anh ấy sẽ trải qua một quá trình biến đổi, trở nên hợp tác hơn và mong muốn giúp tìm Zelda. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ này, trước tiên bạn phải thoát khỏi hang động. Đây là lúc Hỏa lực của Yunobo phát huy tác dụng. Bằng cách triệu tập anh ta và chỉ đạo cuộc tấn công của anh ta, bạn có thể vượt qua những chướng ngại vật giống như đá chặn lối vào hang động. Sử dụng khả năng độc đáo của Yunobo và dẫn nhóm của bạn đến nơi an toàn.

Với Yunobo Tears Kingdom là bạn đồng hành của bạn, hãy quay trở lại nơi bạn đã gặp Dugy. Sử dụng ô tô và đường ray của tôi để di chuyển về phía Núi Tử Thần. Đi xuống dốc, một loạt đường ray mới và xe chở mìn sẽ xuất hiện. Khi bạn đến gần khu vực này, Yunobo sẽ tự động bắt đầu quay, sẵn sàng đâm vào bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường đi của bạn.

Những con trùm khó nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả các con trùm được xếp hạng

Trợ giúp Mota và các nhiệm vụ phụ của Lao động bị bỏ rơi

Khám phá Đường hầm phía Tây của Núi Tử thần và tìm một đường ray bị hỏng với một công nhân bị mắc kẹt tên là Mota. Tham gia vào một cuộc trò chuyện với Mota để bắt đầu nhiệm vụ phụ The Abandoned Laborer. Để giúp Mota thoát khỏi hang, hãy đỗ xe về phía lối ra hang và hướng dẫn anh ta nhảy vào. Sử dụng sức mạnh của Yunobo để phóng Mota qua các hố dung nham và đường ray bị hỏng. Sau đó, quay lại và sử dụng sức mạnh của Yunobo để phá vỡ tảng đá, tiến sâu hơn vào hang động.

Bên trong hang, bạn sẽ tìm thấy một chiếc rương chứa Cobble Crusher (9), thứ sẽ hữu ích trong hành trình của bạn. Ngoài ra, hãy để mắt đến Bubbulfrog ở bên trái. Khi bạn đã thu thập được rương, hãy ra khỏi hang và đừng quên nói chuyện với Mota trên đường ra để nhận Big Zone Charge. Tiếp tục rẽ trái và chế tạo một xe đào mỏ khác chạy bằng quạt gần đó, bắt đầu hành trình đi lên của bạn về phía Núi Tử thần.

Đối mặt với chướng ngại vật và kẻ thù

Khi chiếc xe bắt đầu leo ​​dốc, Yunobo Tears Kingdom sẽ bắt đầu hành động, sẵn sàng giải quyết mọi chướng ngại vật trên đường đi của bạn. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy những tảng đá chặn đường và những kẻ thù cần bạn chú ý. Sử dụng sức mạnh của Yunobo để dọn đường, loại bỏ kẻ thù và thu thập vật phẩm đánh rơi của chúng. Nếu bạn cần nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng, nền tảng có Bokoblins, chướng ngại vật và đá để phá hủy sẽ cung cấp một điểm dừng thuận tiện.

Tiếp tục cưỡi ngựa cho đến khi bạn lên đến đỉnh núi Kematian. Tại thời điểm này, Yunobo sẽ nhận ra môi trường xung quanh, dẫn đến một đoạn cắt cảnh quan trọng, nơi anh ấy tiết lộ thông tin có giá trị về nơi ở của Zelda. Hãy chú ý khi một giọng nói bí ẩn giao tiếp với Yunobo, tiết lộ một bí ẩn sâu sắc hơn.

Nổi lên từ sâu thẳm của Death Mountain, hình dáng hùng vĩ của Moragia sẽ xuất hiện. Hãy sẵn sàng cho một trận chiến hoành tráng khi bạn bay lên bầu trời và đối đầu với tên trùm này.

Làm thế nào để đánh bại Moragia

mogia
mogia

Moragia đưa ra lời thách đấu với ba cái đầu bằng đá của mình. Để đánh bại anh ta, bạn cần nhắm mục tiêu vào đầu này bằng cách sử dụng điện tích của Yunobo. Lưu ý cánh có gắn chân vịt, cũng như cơ chế điều khiển nó. Sử dụng Ultrahand để di chuyển cánh và đặt bạn trên mép của bệ để khởi động thuận lợi.

Mặc dù bạn sẽ đối mặt với quái vật từ hướng ngược lại, nhưng chiến lược này cho phép bạn lấy đà, leo trèo và định vị chính xác. Nhớ kéo ngược thanh bên trái để nghiêng cỗ máy bay lên và xoay nó về phía Moragia.

Giải phóng sức mạnh của Yunobo

Bay về phía từng mặt đá của Moragia, và với sự trợ giúp của đòn tấn công của Yunobo, tấn công và tiêu diệt chúng. Bạn chỉ cần đập vào mỗi mặt đá một lần để đánh bại Moragia. Trong trận chiến, con trùm có thể phun đá dung nham vào bạn, nhưng nếu di chuyển cẩn thận, những viên đạn này có thể tránh được khá dễ dàng.

Trong vực thẳm của Núi Chết

Sau khi trận đấu trùm khốc liệt với Moragia kết thúc, đã đến lúc đến Death Mountain Chasm. Khi bạn đi xuống sâu hơn, bóng tối bao trùm xung quanh bạn. Nếu cần, hãy sử dụng Dù lượn để giảm tốc độ hạ cánh và tránh va vào đá.

Khi bạn xuống đến đáy, hãy đi đến phía tây của bãi đáp để kích hoạt Mustis Lightroot. Cải thiện ánh sáng sẽ hỗ trợ điều hướng của bạn. Nói chuyện với Yunobo, và giọng nói bí ẩn sẽ xuất hiện lại, hướng dẫn cả hai bạn về phía tây. Lưu ý bức tượng Mustis Lightroot có thể nhìn thấy. Để dọn đường, nhờ Yunobo phá tảng đá bên trái bức tượng.

Làm cách nào để đánh bại Ganon the Ghost trong Zelda Tears of the Kingdom?

Khám phá thác dung nham

Đi về phía thác dung nham, với Yunobo Tears Kingdom dọn đường bằng cách đập đá trên đường đi. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe và kệ tạm thời chứa đầy những thiết bị hữu ích mà bạn có thể sửa chữa. Ngoài ra, có một Poe để thu thập ở bên trái.

Ở phía bắc của địa điểm này, bạn sẽ tìm thấy Máy phân phối thiết bị, nơi bạn có thể thả Sạc vùng và nhận nhiều vật phẩm khác nhau như Bánh xe lớn, Gậy lái, Pin, v.v. Phía tây bắc của Thiết bị phân phối là một bức tượng khác, và đằng sau nó, một tảng đá khác có thể bị vỡ, cho phép bạn leo lên con dốc bên cạnh thác dung nham.

Khi bạn lên đến đỉnh, bạn sẽ tìm thấy một bức tượng hướng về phía nam. Thay vào đó, đi bên trái và mạo hiểm về phía nam. Trên con đường này, bạn sẽ tìm thấy Bokoblins và Moblins đang khai thác quặng. Loại bỏ chúng và thu thập một số Zonaites bằng cách khai thác quặng. Khi bạn tiếp tục đi lên và về phía tây, hãy nhờ Yunobo đập vỡ tảng đá ở trên đỉnh để lộ ra một cây cầu phía trên.

Di chuyển xuống dưới cây cầu và vào một căn phòng khác có Bokoblin và Fire ChuChu sinh sống. Ở đằng xa, bạn sẽ thấy một thác dung nham khác. Để thắp sáng khu vực hơn nữa, hãy đi về phía Lightroot Mission nằm ở bên phải (phía bắc). Cảnh giác với Bokoblins tuần tra, hoặc bạn có thể tham gia vào một trò chơi bowling cảm giác mạnh với Yunobo, sử dụng Bokoblins làm ghim.

phần phía tây nam

Từ lightroot, quay trở lại lối vào phòng. Ở phía tây nam, bạn có thể tìm thấy một số quặng khai thác Bokoblin còn sót lại. Khi bạn ra khỏi khu vực này, bạn sẽ thấy thác dung nham đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi vào khu vực này, dường như chảy qua đá và quặng mà Bokoblins đang khai thác.

Khu vực này có ý nghĩa quan trọng vì nó che giấu những chiếc xe và dấu vết của tôi. Các tọa độ chính xác là: 1792, 2616, -0844. Sử dụng Ultrahand để tạo một chiếc xe đẩy khác để đi. Sử dụng chiếc xe này để tiếp cận ngôi đền từ xa. Trước khi đến cuối đường đua, bạn cần vượt qua hàng rào đá bằng Yunobo. Hãy cẩn thận với những trở ngại này. Khi bạn ra khỏi xe đẩy, hãy đi lên cầu thang có đốt đuốc ở phía bắc. Tiếp tục đi theo con đường cho đến khi bạn tìm thấy tảng đá cuối cùng chặn đường đến Fire Temple.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *