Cách đánh bại Yurgir The Orthon ở Baldur’s Gate 3 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Đánh bại Yurgir the Orthon trong màn thứ hai của Baldur’s Gate 3 có thể được thực hiện theo hai cách. Tìm hiểu làm thế nào để dễ dàng đánh bại nó ở đây!

Cổng Hói 3 có nhiệm vụ phức tạp trong cả ba màn. Nhưng những điều này phải được giải quyết để tiến bộ trong mỗi câu chuyện. Màn thứ hai trong Baldur’s Gate 3 cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau nhiệm vụ phụđánh trùm với các NPC ngẫu nhiên. Bạn phải tiêu diệt một số NPC như một phần của nhiệm vụ đồng hành. Đánh bại những kẻ thù này sẽ mang lại điểm kinh nghiệm và mối quan hệ của bạn với bạn bè sẽ tăng lên.

Yurgir, Orthon, là một NPC đến từ Gauntlet of Shar. Bạn phải chiến đấu với Yurgir như một phần trong nhiệm vụ của Raphael. Không giống những người khác nhiệm vụ phụ, cái này khác. Bạn có thể tự mình chiến đấu với NPC hoặc thuyết phục anh ta giết tay sai của mình và cuối cùng bạn có thể xem NPC tự sát.

Nhưng việc này tốn rất nhiều công sức và bạn cũng phải vượt qua rất nhiều cuộc kiểm tra thuyết phục. Đánh bại Yurgir không quá khó và bạn cũng sẽ nhận được một số tài nguyên độc quyền. Vì vậy, hãy tìm ra những thủ thuật và chiến lược tốt nhất để khuyến khích Yurgir tham gia Cổng Hói 3.

Baldur’s Gate 3 Yurgir the Orthon Challenge – Hướng dẫn và mẹo!

Tìm Yurgir trong Gauntlet of Shar. NPC đã bị mắc kẹt bởi Raphael và nhóm của anh ta. Bạn phải đánh bại Yurgir và giúp đỡ Raphael. Ngoài ra, điều này sẽ mở đường cho nhiều cốt truyện hơn với Astarion và Shadowheart. Đi đến khu vực phía đông của Gauntlet để tìm Yurgir.

Cổng Baldur 3 Yurgir

Khi bạn gặp Raphael, hãy hỏi về hợp đồng của anh ấy. Yurgir và Merregons của hắn rất nguy hiểm cho người dân. Vì vậy, bạn phải thuyết phục Yurgir giết người của anh ta và thuyết phục anh ta rằng điều này là bắt buộc như một phần trong hợp đồng của anh ta. Các NPC ban đầu chỉ mang tính thăm dò, nhưng cuối cùng bạn có thể tương tác và thuyết phục họ

Ngoài ra, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra Thuyết phục trước khi thực hiện việc này. Sau khi tất cả tay sai của hắn bị tiêu diệt, bạn có thể cố gắng tự mình thuyết phục Yurgir sau khi hoàn thành một lần kiểm tra thuyết phục khác. Nếu bạn thành công trong việc này, dòng nhiệm vụ đã hoàn thành. Nếu không, bạn sẽ phải chiến đấu với hắn trong những trận chiến nhỏ.

Chiến đấu với Yurgir thật dễ dàng nếu bạn biết chiến lược của hắn. Yurgir the Orthon miễn nhiễm với Lửa, Lạnh và Độc. NPC cũng miễn nhiễm với tất cả các cuộc tấn công phi phép thuật. Vì vậy, bạn phải sử dụng vũ khí và thiết bị ma thuật.

Tuyển dụng phù thủyanh hùng lớp học giả bởi vì họ có kỹ năng ma thuật điên rồ. Chúng có khả năng chống lại các đòn tấn công phi phép thuật của Yurgir rất cao.

Lấy một ít thuốc tiênĐánh vần người có kỹ năng phép thuật. Sử dụng vũ khí tầm xa để chống lại các cuộc tấn công của anh ta. Yurgir sẽ ném một quả bom phát nổ trong phạm vi 10m. Nó cũng gây sát thương lực và lửa. Bạn có thể sử dụng vũ khí và phép thuật để đối phó với các cuộc tấn công sấm sét. Sát thương sét có tác dụng tốt với Yurkir vì anh ta hoàn toàn miễn nhiễm với chất độc và lửa.

Cố gắng sử dụng phép thuật và các đòn tấn công AoE vì Yurgir và tay sai của hắn rất dễ bị tổn thương trước điều này. Sử dụng hiệu ứng trạng thái bệnh tật để chống lại các đòn tấn công nặng nề của hắn. Yurgir sẽ ném bom thường xuyên và bạn sẽ cần phải nhảy hoặc di chuyển sang bên trái để tránh sát thương. Vũ khí cận chiến mạnh mẽ và phép thuật AoE sẽ là sự kết hợp nguy hiểm cho các NPC. Tiêu diệt các NPC và hoàn thành dòng nhiệm vụ. Raphael cũng sẽ cung cấp rất nhiều ưu đãi và bạn sẽ nhận được các phần thưởng như Infernal Metal và Hellfire Hand Crossbow.

Nỏ cầm tay Hellfire là một vũ khí tầm xa mạnh mẽ. Loại vũ khí phòng thủ cực kỳ hiếm này có thể được sử dụng khi đang ẩn nấp hoặc tàng hình và bạn có thể tạo ra hiệu ứng đốt cháy lên sinh vật.

Kim loại địa ngục có thể được sử dụng để chế tạo Sắt địa ngục và nâng cấp động cơ. Nghề trồng sắt địa ngục không bao giờ dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể đánh bại NPC này và mở khóa nó như một phần thưởng miễn phí.

Đánh bại Yurgir the Orthon mở khóa nhiều câu chuyện ở Baldur’s Gate 3. Đánh bại anh ta ở màn thứ hai và nhận thêm lời đề nghị từ Raphael. Hoàn thành các dòng nhiệm vụ đồng hành để mở khóa những câu chuyện mới và điều này giúp bạn tăng cấp nhanh chóng trong trò chơi.

Các câu hỏi thường gặp

Baldur’s Gate 3 có sẵn cho Nintendo Switch không?

Không, Baldur’s Gate 3 vẫn chưa có sẵn cho nền tảng Nintendo Switch. Trò chơi này gần đây đã được ra mắt cho PlayStation 5. Bây giờ bạn có thể chơi nó trên Xbox, PlayStation và PC. BG 3 cho Nintendo Switch có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bạn có nên chơi nhiệm vụ đồng hành trong Baldur’s Gate III không?

Nhiệm vụ đồng hành đôi khi là tùy chọn và tùy chọn. Nhưng nhiệm vụ Baldur’s Gate III này sẽ thay đổi diễn biến của trò chơi và bạn sẽ có thể khám phá một câu chuyện khác. Câu chuyện và những người bạn mới thay đổi chiều hướng của trò chơi và những nhiệm vụ này cũng mang lại điểm kinh nghiệm, vàng cũng như nhiều vũ khí và tài nguyên làm phần thưởng. Vì vậy, bạn có thể chơi nhiệm vụ này trong tất cả các hoạt động của trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *