Cách dễ dàng để đi du lịch khoảng cách Đông Bắc trong Fortnite FFO Sports Publishing Pháp lý

Esports

Bạn có muốn đi du lịch đến Đông Bắc Fortnite một cách dễ dàng không? Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn ba bước đơn giản sẽ giúp bạn.

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big …

Vui lòng bật JavaScript

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big 3 Phản ứng xếp hạng

Di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác là một trong những phần cơ bản và quan trọng của trò chơi trong Fortnite. Cho dù bạn muốn vũ khí, thuốc men, mục tiêu, bạn phải tiếp tục di chuyển. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách di chuyển đến Đông Bắc Fortnite, nghĩa là chúng ta sẽ khám phá một phần đặc biệt trên bản đồ của trò chơi. Hãy nhớ rằng, không phải là vội vã về đích mà là tận hưởng hành trình trên đường đi. Nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng đừng lo, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn từng bước.

nhiệm vụ lang thang

Cách chơi Trận chiến cộng đồng Fortnite – Tất cả phần thưởng

Cách đi du lịch Đông Bắc Fortnite

Bước 1: Hạ cánh tại Steamy Springs hoặc Lotus Lookout

Điều đầu tiên, chúng ta cần tìm đúng nơi để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Trong Fortnite, có hai địa điểm mà bạn có thể bắt đầu hành trình du ngoạn vùng Đông Bắc Fortnite: Steamy Springs và Lotus Lookout. Hãy tưởng tượng những nơi này như một xứ sở thần tiên chứa đầy những kho báu và điều bất ngờ thú vị!

Nếu bạn cảm thấy dũng cảm và tự tin vào kỹ năng chiến đấu của mình, Steamy Springs là nơi dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời ở đó để chuẩn bị cho hành trình của mình. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng cho một trận chiến căng thẳng, đừng lo lắng! Lotus Lookout là một sự thay thế tuyệt vời. Đó là một chút về phía nam của Steamy Springs và cung cấp một khởi đầu yên bình hơn.

Cách chơi Fortnite trên Amazon Luna – Pickaxe Edge tốc độ miễn phí

Bước 2: Tìm phương tiện và nhiên liệu

Bây giờ chúng tôi đã hạ cánh đúng nơi, đã đến lúc tìm một chuyến đi thú vị cho cuộc phiêu lưu của chúng tôi. Cũng giống như trong đời thực, các phương tiện trong Fortnite có thể giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn và đi được quãng đường xa hơn. Nhưng hãy nhớ, an toàn là trên hết! Thay vì đi xe đạp, hãy tìm một chiếc ô tô sẽ bảo vệ bạn khỏi bị tổn hại.

Nếu may mắn, chúng ta có thể bắt gặp một Can xăng để đổ đầy bình xăng cho xe của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị hết xăng trong chuyến đi hoành tráng đến vùng Đông Bắc. Nó giống như có thêm một chai nước khi chúng ta khát.

Bước 3: Sử dụng La bàn để đi về hướng Đông Bắc trong 5.000 mét

Được rồi, bây giờ đến phần thú vị! Khi đã ở trong phương tiện đáng tin cậy của mình, bạn cần đi theo một chiếc la bàn đặc biệt để đến đích. Bạn thấy đấy, la bàn giống như mũi tên thần chỉ đường cho ta đi. Bạn nên tìm chữ “NE” trên la bàn, có nghĩa là Đông Bắc. Nó giống như một mã bí mật!

Bạn cần lái xe về phía “NE” và đi tiếp 5.000 mét. Wow, nghe có vẻ nhiều, phải không? Nhưng hãy nhớ rằng bạn không cần phải hoàn thành thử thách này cùng một lúc. Bạn có thể dành thời gian và tận hưởng chuyến đi bất cứ khi nào bạn muốn.

Những điều cần ghi nhớ

  • Steamy Springs và Lotus Lookout là hai địa điểm trên bản đồ Fortnite. Bạn có thể tìm thấy Steamy Springs bằng cách tìm kiếm một nhà máy lớn có hơi nước thoát ra từ ống khói. Lotus Lookout là một địa danh nhỏ hơn nằm ở phía nam Steamy Springs.
  • Mặc dù có một chiếc xe có thể giúp việc đi lại nhanh hơn và dễ dàng hơn, nhưng điều đó là không bắt buộc. Bạn vẫn có thể hoàn thành thử thách bằng cách đi bộ, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn.
  • Các thử thách không nhất thiết phải hoàn thành trong một trận đấu. Bạn có thể tiến tới mục tiêu 5.000 mét qua nhiều trận đấu cho đến khi đạt được mục tiêu đó.
  • Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ được thưởng 40.000 điểm kinh nghiệm.
Cách tìm găng tay áo choàng trong Fortnite
Trò chơi
Trò chơi

Bản tóm tắt

Nói tóm lại, nếu bạn đến Fortnite Northeast, đó sẽ là một thử thách thú vị sẽ kiểm tra kỹ năng và tinh thần phiêu lưu của bạn. Bằng cách làm theo ba bước đơn giản sau – hạ cánh tại Steamy Springs hoặc Lotus Lookout, tìm phương tiện và nhiên liệu, đồng thời sử dụng la bàn để đi về hướng Đông Bắc – bạn có thể chinh phục thử thách này và kiếm được những phần thưởng tuyệt vời.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *