Cách dễ dàng để nhận Mã thông báo theo mùa trong Clash Royale

Esports

Đây là cách bạn có thể nhận Phần trong Clash Royale để mở khóa các phần thưởng thú vị và tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

Clash Royale đã mang đến những tính năng thú vị cho người chơi. Nó đã mang lại rất nhiều cho cửa hàng mỗi mùa, ban đầu phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng nhưng đã tìm thấy tôi sau nhiều thay đổi diễn ra. Người chơi hiện có một hệ thống phần thưởng mới đã được giới thiệu trong bản cập nhật mới. Với bản cập nhật này, giờ đây, vui lòng có thể tập trung vào việc mở khóa và nhận 20 Đặc quyền từ cửa hàng theo mùa sẽ giúp họ lên cấp nhanh hơn trong trò chơi. Giờ đây, người chơi có thể đổi mã thông báo theo mùa của Sony để mua hàng từ cửa hàng theo mùa trong Clash Royale.

Bản cập nhật mới có rất nhiều thứ để bàn nhưng đối với một số người chơi muốn biết thêm về các mã thông báo này và cách họ có thể sử dụng toàn bộ mục đích của mình để mở khóa phần thưởng và các cách sử dụng mã thông báo khác trong mùa giải này. Vì vậy, để giúp bạn biết về tiềm năng đầy đủ của nó, đây là tổng quan ngắn gọn về mã thông báo theo mùa trong Clash Royale.

Mã thông báo theo mùa trong Clash Royale

Clash Royale đã công bố mã thông báo theo mùa trong lộ trình năm 2023. Nó được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất giúp người chơi nhận được một số phần thưởng và vật phẩm trong mùa giải đang diễn ra. Bạn là người có mã thông báo theo mùa để tham gia vào các sự kiện mà bạn có thể sử dụng trong Cửa hàng theo mùa để đổi lấy phần thưởng và các vật phẩm khác.

Cửa hàng theo mùa được cập nhật với một bộ phần thưởng vật phẩm mới sau mỗi mùa. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi rất nhiều phần thưởng và vật phẩm mới để thu thập và tiết kiệm từ cửa hàng theo mùa. Mục này sẽ dựa trên chủ đề duy nhất của mùa này. Bây giờ xin vui lòng phần thưởng và vật phẩm có thể bao gồm vàng và các bộ bài độc đáo và khác biệt trong Clash Royale mà bạn có thể sử dụng trong các trận chiến của mình.

Mã thông báo theo mùa là gì?

Mã thông báo theo mùa là một hệ thống tiền tệ mới được giới thiệu để mua hàng trong cửa hàng Seasons. Bạn chỉ có thể sử dụng điều này trong cửa hàng theo mùa và không có menu nào khác sử dụng mã thông báo theo mùa làm phương tiện trao đổi. Cũng cần biết rằng việc kết nối nhiều mã thông báo theo mùa sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ phần thưởng nào vì nó hết hạn theo từng mùa. Điều này có nghĩa là vào cuối mùa giải hiện tại, mã thông báo Mùa giải sẽ hết hạn và đặt lại về 0, vì vậy bạn nên sử dụng chúng càng nhiều càng tốt trước khi mùa giải kết thúc và đổi phần thưởng của bạn trước ngày hết hạn. Chúng ta có thể tìm thấy ngày hết hạn trong chính menu cửa hàng theo mùa.

Người chơi có thể sử dụng Mã thông báo mùa giải của mình để mua các vật phẩm sau.

  • vàng
  • Thẻ (Bao gồm cả Nhà vô địch)
  • Thẻ hoang dã
  • Thể hiện cảm xúc
  • Mã thông báo biểu ngữ
  • Biểu ngữ trận chiến
  • sổ thẻ

Cách nhận mã mùa giải trong Clash Royale

Bạn có thể chơi các sự kiện và nâng cấp Vé Hoàng gia để thu thập mã thông báo theo mùa. Đây là hai sự kiện mà chúng tôi đã thảo luận chi tiết dưới đây.

Mã thông báo theo mùa thông qua sự kiện

Mã thông báo theo mùa thông qua sự kiện
Mã thông báo theo mùa thông qua sự kiện

Nhận mã thông báo theo mùa thông qua các sự kiện là một cách hay để nhận chúng. Bằng cách tham gia vào các sự kiện, người chơi có thể kiếm được tới 2000 mã thông báo mùa giải mỗi ngày. Bạn có thể kiếm tới 2000 Mã thông báo theo mùa mỗi ngày và gia hạn thêm một nghìn mã thông báo theo mùa bằng cách chi tiêu 50 viên ngọc. Điều này đi kèm với việc tăng mã thông báo theo mùa kiếm được từ các sự kiện. Nó cũng có thể được mở rộng với số lần không giới hạn.

Mỗi khi bạn đăng ngày hôm đó, giá của đá quý sẽ tăng thêm 50. Bạn cũng có thể nhận được các loại tiền tệ khác nhau nếu bạn nhìn thấy đá quý và sử dụng chúng để nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ được nhân lên gấp 1,5 lần nếu kích hoạt hệ số nhân thời gian trong sự kiện. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận thêm 50% phần thưởng.

Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục tham gia các sự kiện ngay cả khi đã đạt đến giới hạn phần thưởng hàng ngày. Nhưng bạn sẽ không thể tiếp tục kiếm mã thông báo sau thời điểm đó. Giới hạn hàng ngày có thể tăng lên tối đa 72 mã thông báo mỗi ngày bằng cách sử dụng các phần tăng theo mùa.

Người chơi sẽ kiếm được mã thông báo theo khoản đầu tư Elixir của họ cho mỗi tháp Vương miện bị phá hủy và bảo vệ thành công. Ví dụ: Mã thông báo Phần 1 cổ điển trị giá 50 nghìn đô la cho mỗi tháp bạn bảo vệ và với mỗi tháp bạn phá hủy, bạn sẽ nhận được 100 mã thông báo. Chi tiêu Elixir cung cấp một trong số đó để bạn có thể thu thập nhiều mã thông báo.

Mã thông báo theo mùa thông qua thẻ Royale

Bạn có thể mua thẻ Hoàng gia để có thêm mã thông báo. Vé miễn phí cho phép bạn mở khóa nhiều giọt nước mắt hơn nhưng giọt nước mắt Kim cương vàng sẽ có rất nhiều mã thông báo theo mùa để cung cấp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng nó nếu bạn không ngại chi thêm một số tiền.

Đó là tất cả những gì cần biết về Mã thông báo theo mùa trong Clash Royale và cách nhận chúng. Nó chắc chắn là một vật phẩm hữu ích trong trò chơi vì nó cho phép bạn mở khóa các vật phẩm cao cấp và giúp bạn vượt qua trò chơi nhanh hơn do bạn sẽ có những vật phẩm giúp cải thiện trò chơi của mình.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *