Cách du hành vũ trụ và quét các hành tinh trong Luật FFO Starfield Sports Publishing

Esports

Để thực hiện hành trình không gian Starfield, hãy truy cập Bản đồ sao và chọn hệ sao hoặc hành tinh làm điểm đến của bạn. Giữ phím được gán (X hoặc R) để kích hoạt trình điều khiển GRV của bạn.

Chuyến bay và thám hiểm không gian Starfield…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Chuyến bay và thám hiểm không gian Starfield

Game nhập vai Starfield được chờ đợi từ lâu của Bethesda cuối cùng cũng đã xuất hiện, mang đến cho người chơi cơ hội làm điều gì đó mà họ chưa từng làm trước đây trong không gian thiên hà rộng lớn. Nó kêu gọi một cách tiếp cận mới đối với du hành vũ trụ và người hâm mộ có thể yên tâm rằng cách mới để khám phá các hành tinh của trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi nói về cách du hành vào không gian Starfield và quét các hành tinh.

Trò chơi

Thế còn Du hành vũ trụ Starfield thì sao?

Trong thế giới thực tế của Starfield, hầu hết cuộc phiêu lưu của bạn sẽ diễn ra trong không gian rộng lớn, trống rỗng. Tại đây, bạn có thể tham gia những trận đấu chó thú vị, tham gia các chuyến đi khai thác và thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm đến thăm nhiều hành tinh khác nhau. Hệ thống Starmap phong cách và dễ sử dụng là chìa khóa cho chuyến du hành vũ trụ của Starfield.

1. Sử dụng trình điều khiển GRV của bạn

Hành trình xuyên vũ trụ của bạn được thực hiện nhờ bộ truyền động GRV, một công nghệ tiên tiến xác định khoảng cách bạn có thể di chuyển. Để đo năng lượng cần thiết cho mỗi lần nhảy, chỉ cần truy cập menu Starmap.

2. Điều hướng bản đồ sao

Bằng cách đặt con trỏ lên một ngôi sao trên Starmap, bạn có thể chọn điểm đến để khám phá. Hành động này cho phép bạn phóng to và hiển thị thông tin về các hành tinh có sẵn, các trạm sao và các điểm ưa thích khác.

3. Đánh giá độ khó

Ở góc trên cùng bên trái của mỗi hệ thống, bạn sẽ thấy chỉ báo mức độ khó được mã hóa bằng màu sắc tiện dụng. Mặc dù cấp độ thấp không thể ngăn cản bạn mạo hiểm ra ngoài, nhưng hãy chuẩn bị cho những cuộc chạm trán khó khăn hơn với lực lượng kẻ thù.

4. Tham gia vào động lực GRV của bạn

Nếu bạn đã ở trên quỹ đạo quanh một thiên thể, hãy bật ổ GRV của bạn và đợi nó hoạt động. Nhưng nếu bạn di chuyển nhanh từ bề mặt hành tinh, bạn sẽ thấy một màn hình tải ngắn và sau đó đi thẳng đến vị trí bạn đã chọn sau khi bắt đầu nhảy.

5. Nhảy vào lãnh thổ chưa được khám phá

Để chuyển sang hệ thống sao không xác định, hãy giữ phím X hoặc R trên bàn phím của bạn. Mặt khác, một hệ thống chung có thể được truy cập chỉ bằng một bước nhảy.

Cách quét các hành tinh trong Starfield

Đối với việc du hành không gian đến hành tinh Starfield, ban đầu có thể đơn giản, nhưng quá trình này phức tạp hơn bạn tưởng.

1. Truy cập Bản đồ sao của bạn

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn bằng cách mở Starmap.

2. Thực hiện cú nhảy

Sau khi chọn hệ thống hoặc hành tinh đích mong muốn, hãy giữ phím X trên bộ điều khiển hoặc bàn phím của bạn. Bạn sẽ thấy mình bay vút về phía hành tinh mà bạn đã chọn.

3. Quét và hạ cánh

Khi bạn đến hành tinh bạn muốn, hãy chọn lại hành tinh đó trên bản đồ của bạn. Tại đây, bạn có thể quét hành tinh và chọn điểm hạ cánh cụ thể cho chuyến thám hiểm của mình. Để hạ cánh, hãy nhấn và giữ nút được chỉ định, đây cũng là thao tác bạn làm để bắt đầu di chuyển. Khi bắt đầu cảnh hạ cánh, tàu của bạn sẽ hạ cánh xuống bề mặt hành tinh một cách duyên dáng.

4. Bắt đầu khám phá

Sau khi hạ cánh, bạn sẽ được hỏi muốn xuống máy bay bằng tay hay tự xuống máy bay. Sử dụng thiết bị quét của bạn để giúp nhân vật của bạn tìm hiểu thêm về hành tinh này và tìm hiểu những gì ẩn giấu ở đó.

Mỗi thế giới trong Starfield đều có một khu vực rộng lớn có thể khám phá. Nhưng chuyển động của bạn bị giới hạn bởi khoảng cách bạn có thể đi từ tàu vũ trụ của mình. May mắn thay, những khoảng cách này rất dài và mỗi khu vực được tạo theo thủ tục mà bạn ghé thăm đều chứa đầy những điều thú vị để tìm kiếm.

Trò chơi
Trò chơi

Các loại hành tinh khác nhau trong Starfield

Starfield có hơn 100 hệ sao, mỗi hệ chứa hơn 1.000 hành tinh sẵn sàng để khám phá. Trong khi một số hành tinh mang đến nhiều cơ hội khám phá, ngay cả những hành tinh không có địa danh hoặc khu định cư nổi bật cũng có sức hấp dẫn riêng. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả 1.000 hành tinh đều là trung tâm hoạt động nhộn nhịp. Hầu hết những cái nhỏ hơn được tạo theo thủ tục, điều đó có nghĩa là các tính năng và tài nguyên của chúng có thể khá hạn chế.

Khi bạn thấy mình trong hệ thống Starfield, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra cận cảnh các hành tinh bằng cách vào chế độ xem hành tinh. Tính năng này cho phép bạn truy cập vào thông tin quan trọng về từng hành tinh, bao gồm thông tin chi tiết về trọng lực, thành phần, nhiệt độ, bầu khí quyển và sự hiện diện của sự sống, hệ thực vật hoặc nguồn nước.

Dựa trên đặc điểm bề mặt của chúng, Starfield có một số loại hành tinh khác nhau:

  • Người khổng lồ băng: Một thế giới băng giá và khó hiểu với những cảnh quan lạnh giá.
  • Băng: Một hành tinh băng giá thách thức các nhà thám hiểm với môi trường băng giá của nó.
  • Hành tinh khí khổng lồ: Các hành tinh lớn bao gồm chủ yếu là khí và các nguyên tố dễ bay hơi.
  • Đá: Một hành tinh rắn chắc, nhiều đá với địa hình đa dạng.
  • Cằn cỗi: Một hành tinh khắc nghiệt, hoang vắng không có cảnh quan xanh tươi hay nguồn tài nguyên dồi dào.

Khám phá các loại hành tinh khác nhau cho phép bạn tìm hiểu nhiều thứ, chẳng hạn như những gì trên bề mặt, những vật liệu ở đó, nhiệt độ nóng hay lạnh, trọng lực của nó và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình khám phá của mình bằng cách xem các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành và lượng bề mặt hành tinh bạn đã thấy.

Cuối cùng, Starfield mở ra một vũ trụ khám phá và phiêu lưu rộng lớn, với nhiều hành tinh sẵn sàng khám phá và học hỏi. Cho dù bạn đã từng lên vũ trụ hay đây là lần đầu tiên, cơ chế mới và các hành tinh chi tiết của Starfield sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên khó quên. Vì vậy, hãy tiếp tục cuộc hành trình giữa các vì sao của bạn và tìm hiểu từng hành tinh bí mật của thiên hà là gì.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể khám phá tất cả 1.000 hành tinh trong Starfield không?

Có, bạn có thể khám phá tất cả các hành tinh trong Starfield. Trong khi một số hành tinh có thể mang đến nhiều cơ hội khám phá đa dạng hơn, ngay cả những hành tinh được tạo ra theo thủ tục mà không có điểm mốc trung tâm cũng có những điều ngạc nhiên độc đáo.

Tôi có thể thu thập thông tin gì bằng cách quét các hành tinh trong Starfield?

Quét hành tinh cho thấy các chi tiết quan trọng như trọng lực, thành phần, nhiệt độ, bầu khí quyển và sự hiện diện của sự sống, thực vật hoặc nguồn nước. Nó cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình khám phá của mình và hoàn thành các nhiệm vụ trên mỗi hành tinh.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
  • Cách tham gia bang hội ở Starfield
  • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *