Cách hoàn thành Fortnite Chương 4 Phần 3 Nhiệm vụ Transformers

Esports

Bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ Fortnite Transformers chưa? Nhiệm vụ có hai phần và chúng ta sẽ thảo luận về chúng bên dưới.

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã khiến người hâm mộ thích thú với sự hợp tác thú vị với thương hiệu Transformers mang tính biểu tượng. Nó trùng hợp với việc phát hành bộ phim Transformers: Rise of the Beast. Sự hợp tác này giới thiệu nhiều vật phẩm thú vị và giao diện quyến rũ lấy cảm hứng từ Autobots.

Ngoài ra, hàng loạt thử thách gay cấn đang chờ đón người chơi trong phần Quest. Điều này cho phép họ bước vào thế giới của Transformers. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào nhiệm vụ Fortnite Transformers trong Chương 4 Phần 3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách hoàn thành thử thách này.

Nhiệm vụ máy biến áp Fortnite

Fortnite Transformers Nhiệm vụ Phần 1

Trước khi đi vào chi tiết cụ thể của Fortnite Transformers Quest Phần 2, chúng ta hãy xem qua những thử thách phải đối mặt trong Phần 1. Những thử thách này như sau:

  • Nhận Cybertron Cannon trong các trận đấu khác nhau (0/3)
  • Giai đoạn 1/13 – Thu thập mã thông báo Transformers đầu tiên (0/13)
  • Gây sát thương cho đối thủ bằng Kinetic Boomerang (0/500)
  • Biểu cảm sau khi phá hủy bình xăng hoặc máy bơm (0/1)
  • Bậc 1/3 – Quãng đường di chuyển trong xe hoặc khi được gắn kết (0/1.000)
Cách hoàn thành nhiệm vụ Malady Lingereing trong Genshin Impact

Cybertron Cannon, một vũ khí được săn lùng, có thể lấy được từ chiến lợi phẩm và rương kho báu nằm rải rác trong trò chơi. Đối với mã thông báo Transformers, nó nằm gần một địa điểm có tên là Pulau Icy và Creeky Compound, cũng như khu vực xung quanh. Để hoàn thành thử thách liên quan đến Kinetic Boomerang, người chơi cần gây tổng cộng 500 điểm sát thương cho đối thủ bằng vũ khí độc đáo này.

Xúc động sau khi phá hủy một bình gas hoặc một máy bơm là một nhiệm vụ thú vị đòi hỏi người chơi phải thể hiện niềm đam mê của mình giữa thành công. Cuối cùng, việc di chuyển 1.000 dặm trong khi cưỡi ngựa hoặc ngồi trên xe là cần thiết để tiếp tục thử thách cuối cùng của Phần 1.

Fortnite Transformers Nhiệm vụ Phần 2

Tại thời điểm viết hướng dẫn này, thử thách nhiệm vụ Transformers Phần 2 vẫn chưa được công bố trong Fortnite. Tuy nhiên, chúng tôi dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Phần kết luận

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã mang đến sự hợp tác ly kỳ với thương hiệu Transformers, cho phép người chơi bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng trong trò chơi. Fortnite Transformers Quest mang đến trải nghiệm hấp dẫn, cho người chơi cơ hội hoàn thành nhiều thử thách khác nhau và mở khóa những phần thưởng độc đáo.

Trò chơi
Trò chơi

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đề cập đến Phần 1 của nhiệm vụ Transformers, nêu bật các mục tiêu và chiến lược cần thiết để vượt qua từng thử thách. Ngoài ra, Phần 2 sẽ được cập nhật sau khi thử thách được tiết lộ. Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ sẵn sàng giải quyết nhiệm vụ Transformers trong Fortnite Chương 4 Phần 3 và chiến thắng.

Hãy nhớ rằng, cuộc phiêu lưu đang chờ đợi và số phận của vũ trụ Fortnite nằm trong tay bạn. Hãy trang bị cho mình những kiến ​​thức được cung cấp trong hướng dẫn này và để các kỹ năng của bạn tỏa sáng khi bạn chinh phục nhiệm vụ Fortnite Transformers. Chúc may mắn, và có thể chiến thắng là của bạn!

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *