Cách hoàn thành ngôi đền Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom mang đến cho bạn một con đường giải đố đầy thử thách. Câu đố này rất khó, vì vậy đây là hướng dẫn giúp bạn vượt qua nó.

Đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom biến câu chuyện thành một trò chơi phức tạp. Ngôi đền có một khối lập phương xoay khổng lồ bên trong căn phòng chỉ có hai nút điều khiển. Có một thiết bị bên ngoài xoay khối Builder theo chiều ngang và một thiết bị khác bên trong khối kết nối sẽ xoay nó theo chiều dọc. Bạn có hai điều khiển trong đó bạn phải tiếp cận ba Rương kho báu và lên đến đỉnh của khối lập phương. Thử thách chưa kết thúc ở đây vì khi bạn lên đến đỉnh của khối lập phương, bạn phải tìm một con đường đưa bạn đến ánh sáng ban phước.

Đền Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vị trí đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Để bắt đầu bất kỳ thử thách hoặc Nhiệm vụ nào trong Tears of the Kingdom Zelda, trước tiên bạn phải tìm thấy nó và đi đến nơi sẽ diễn ra nhiệm vụ

Vì vậy, để bắt đầu, bạn có thể tìm thấy Đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom ở phía nam Tàn tích Pháo đài Akkala ở Vùng Akkala Higglandd. Nếu bạn đang thắc mắc tọa độ là gì thì đó là 3305 1443 0426 một chút về phía bắc của Đồng bằng Nam Akkala, nơi bạn cũng có thể tìm thấy Khoảng trống Đồng bằng Nam Akkala. Một địa điểm khác là Tháp Skyview Núi Ulri, nằm ở phía Bắc của Đền A Prone Pathway.

Vị trí đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom
Vị trí đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Cách hoàn thành câu đố Con đường nằm ngửa

Câu đố về con đường trong đền thờ Domizuin
Câu đố về con đường trong đền thờ Domizuin

Bạn có thể hoàn thành Đền thờ Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom ngay lập tức nếu bạn tập trung vào phần cuối của nhiệm vụ. Bạn có thể hoàn thành Đền thờ Domizuin mà không cần nỗ lực nhiều, hãy nhớ rằng cái này chỉ cần mở từ trên cao, nghĩa là bạn không thể đứng song song với thùng chứa của họ để lấy nó. Bạn có thể sử dụng một phương pháp chiến lược để có một ý tưởng được tính toán về số bước bạn cần thực hiện để đạt đến đỉnh của rương.

Người chơi có thể sử dụng khối lập phương chung trong câu đố Con đường nằm sấp để vào Đền thờ và sử dụng Khả năng Liên kết Thăng hoa để đến con đường trên cao. Bạn có thể đi đến thiết bị quay và nhấn nó một lần để đến hộp Colossal

kho báu 1

Rương kho báu đầu tiên tại Đền thờ Domizuin ở Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể được tìm thấy ở trên cùng của bục cao bên phải.

kho báu 1
kho báu 1
 • Đứng dưới khối trên cao ở bên phải trước khi bạn tương tác với thiết bị điều khiển để điều khiển khối
 • Sử dụng Ascend để kẹp xuyên qua các khối rắn để đến được cái rương phía trên.
 • Bây giờ bạn có thể cướp các thùng để lấy một mũi tên nhỏ. Bạn có thể sử dụng mũi tên này sau trong nhiệm vụ.

kho báu 2

Sau khi tìm thấy rương kho báu đầu tiên tại đền Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom, đã đến lúc tìm đến rương tiếp theo. Để đến Đền Domizuin thứ hai, hãy làm theo các bước dưới đây như đã cho.

kho báu 2
kho báu 2
 • Để đến được rương kho báu thứ hai tại đền Domizuin, hãy đến thiết bị mũi tên ở giữa và nhấn một lần.
 • Nhấn nó một lần nữa để khởi động khối lập phương lần thứ hai.
 • Sau khi tung khối lập phương, bạn sẽ tìm thấy một lối mở bên trái để tìm một nền tảng đưa bạn đến một chiếc rương khác. Chiếc rương này sẽ có Zone Charge mà bạn có thể nhận được.

kho báu 3

Bây giờ bạn sắp hoàn thành nhiệm vụ và tất cả những gì bạn phải làm là tìm nhiệm vụ cuối cùng và nhiệm vụ thứ ba tại Đền thờ Domizuin trong Tears of the Kingdom.

kho báu 3
kho báu 3
 • Bạn có thể đã nhìn thấy Rương kho báu thứ ba trên nền tảng sau khi chạm vào thiết bị trung tâm lần thứ hai. Để có được chiếc rương này trong A Prone Pathway, bạn sẽ có hai lựa chọn.
 • Đứng dưới rương thứ ba
 • Nhấn thiết bị và sau đó Lao về phía bức tường theo hướng mà rương xoay. Bạn định sử dụng dù lượn của mình để đến đây.
 • Bây giờ Link có thể trượt khỏi tường và đi đến chỗ có rương.

Bây giờ bạn đã hoàn thành cuộc săn tìm tất cả các rương trong Đền Domizuin trong Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, nhiệm vụ vẫn chưa kết thúc vì còn một phần cuối cùng của thử thách mà bạn phải hoàn thành, hãy xem đó là gì.

Sau khi tìm thấy rương trong Đền thờ Domizuin trong TOTK, tiếp theo bạn cần leo lên đỉnh của khối lập phương để ra khỏi Đền thờ. Bạn có thể tìm bệ dài nhất hoặc cao nhất được xếp chồng lên nhau bên trong khối lập phương để sử dụng làm công cụ leo trèo. Làm theo các bước để tìm hiểu làm thế nào để leo lên rương.

 • Đặt mặt trong của chiếc hộp khổng lồ sao cho mặt trong của bệ hướng lên trên.
 • Khi làm điều này sẽ có một khoảng trống nhỏ ở phía dưới. Bây giờ hãy sử dụng ngực của bạn để bắn thiết bị điều khiển bên ngoài nếu cần thiết.
 • Đảm bảo rằng bạn đứng dưới chồng khối cao nhất và sử dụng Ascend để lên đến đỉnh. Bây giờ bạn có thể lấy ánh sáng ban phước để ra khỏi Đền thờ.

Đó là tất cả những gì cần thiết để săn lùng ba Rương kho báu trong Đền Domizuin trên Tears of the Kingdom. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ các mẹo được đề cập ở trên để không gặp bất kỳ khó khăn nào khi cố gắng đạt được ngực trên.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
 • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom
 • Cách kết hợp vật phẩm với mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *