Cách hoàn thành ngôi đền Gatakis trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Đã đến lúc lướt qua Gatakis Temple trong Zelda: Tears of the Kingdom. Đây là cách bạn có thể vượt qua nó một cách suôn sẻ. .

Gatakis Shrine trong Tears of the Kingdom yêu cầu bạn phải nhảy dù lượn rất nhiều để mở một chiếc rương ẩn trong Shrine. Vì vậy, hãy lấy dù lượn của bạn, vì đã đến lúc chinh phục Ngôi đền. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa bạn qua Ngôi đền này để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Đền Gatakis là một ngôi đền độc đáo so với các ngôi đền khác trong Zelda: Tears of the Kingdom. Trò chơi có cơ chế mới và cung cấp các khả năng mới.

Đền Gatakis trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom kiểm tra tài năng dù lượn của Link. Có rất nhiều ngôi đền nằm rải rác xung quanh Hyrule, nhưng ngôi đền này sẽ đóng vai trò là trạm di chuyển nhanh chính cho Làng Rito do vị trí của nó ở chân làng. Do đó, Link rất có thể sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của anh ấy khi anh ấy đến làng.

Zelda: nước mắt của vương quốc

Các khu bảo tồn nằm rải rác khắp Hyrule, thường ở những nơi quan trọng như thành phố chính, nơi nghỉ ngơi lớn và chuồng ngựa trong Zelda: Tears of the Kingdom. Đền Gatakis có chủ đề xoay quanh nhiệm vụ chính ở Làng Rito, bao gồm các kỹ năng lướt và sử dụng gió mới.

Tuy nhiên, Gatakis Temple không yêu cầu người chơi sử dụng nhiều khả năng mới mà Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã tung ra trong trò chơi mới của mình. Ngôi đền chủ yếu sử dụng gió làm yếu tố di chuyển để người chơi sử dụng khi họ đi ngang qua Ngôi đền để tìm rương. Chiếc dù lượn của bạn sẽ là phương tiện di chuyển chính để bay trong gió. Ngôi đền này yêu cầu Link phải giữ thăng bằng trong không trung và có thể bay trong những cơn gió mạnh như Đền Getakis trong Tears of the Kingdom.

Mở dù lượn để lướt qua sân ga dưới sự can đảm của cơn gió này. Người chơi sẽ thấy rằng gió hướng xuống làn đường giao nhau với tia laze.

Gió mạnh đến mức khó kiểm soát tốc độ của Link trong đó. Tuy nhiên, nó sẽ có lợi cho Link bằng cách đưa anh ấy đi cùng sớm hơn bạn mong đợi.

Vị trí đền Getakis trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Đền Gatakis Vị trí Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc
Đền Gatakis Vị trí Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Đền Gatakis là một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’s Tabantha Fromtier regio.. nó có thể được tìm thấy ở khu vực phía Tây của Đảo làng Rito. Khi bạn tìm thấy nó, Ngôi đền sẽ cung cấp một điểm dịch chuyển làng rito. Nếu bạn đang tìm tọa độ chính xác, đây là tọa độ chính xác -3650,1805 0168.

Hướng dẫn Đền Getakis

Vị trí của Đền Gatakis
Vị trí của Đền Gatakis

Đã đến lúc lấy dù lượn của bạn và bay qua những cơn gió của Đền Getakis.

Để đến được Ngôi đền này, bạn cần sử dụng dù lượn để bay qua các chướng ngại vật và thực hiện các thủ thuật cung tên chuyển động chậm để hạ gục các công trình của kẻ thù trong chuyến bay của mình. Đây là cách bạn có thể tránh các bản dựng của kẻ thù và Bay qua chúng

Chạy ra khỏi mỏm đá và dù lượn xuống nền tảng thấp hơn.

Rẽ phải để tìm một mỏm đá khác. Dù lượn quanh xà và bay theo gió qua lỗ mở bên trái.

Đi vào hố lộ thiên và nhìn xuống, bạn sẽ thấy một bánh xe quay với sự yên bình bị mất bên trong. Bạn có thể sử dụng khoảng cách này để vượt qua nó.

Nếu bạn không căn thời gian chính xác cho bước nhảy của mình, bạn có thể mở song song để bắt tải lên sila sẽ thả bạn về phía sau bánh xe.

Khi bạn sắp rơi xuống, bạn sẽ thấy một nền băng. Khi bạn tiếp cận bề mặt với vũ khí hạng nặng hoặc thanh kiếm được gắn vào thứ gì đó nặng.

Tiếp tục đi xuống phía Quạt ở cuối Shine. Sau khi bạn vượt qua chỗ nắm đã bị phá hủy, hãy hạ gục Bob của bạn để đánh lạc hướng hai công trình ở xa.

Quay trở lại và 4 giữa chuyển động chậm của cuộc tấn công tầm xa và dù lượn lên để tận dụng lợi thế. Sau khi bạn hạ thấp bản dựng va chạm với gờ dưới.

Bạn sẽ tìm thấy điểm cuối của Ngôi đền thông qua một lỗ hổng trên tường. Để nhặt chiếc rương của ngôi đền rơi vào Shaft.

Khi bạn tìm thấy một khoảng trống thấp hơn, hãy mở dù lượn của bạn, nắm lấy đúng thời điểm gió và bán qua khoảng trống cho một nhóm người hâm mộ khác.

Đi vào luồng gió ở căn phòng phía dưới và một lần nữa tốt nhất là lấy cung tên ra để hạ gục công trình ở nơi đó. Khi ở dù lượn nổi tiếng đến sân ga, hãy tìm một chiếc rương có một cây cung xây dựng chắc chắn.

Để hoàn thành nhiệm vụ Temple hãy quay người và lướt dù qua gió qua khe hở. Bán hàng sau trục và hạ cánh trên bục cao nhất. Tại đây bạn phải tương tác với Sigil để nhận được Light kg Blessing.

Phần cuối của Ngôi đền và nền tảng với Đội trưởng Xây dựng và cái rương là hai địa điểm trong khu vực này mà Liên kết có thể hạ cánh. Chỉ cần sử dụng dù lượn và tận dụng cơn gió mạnh này để đưa Link băng qua vạch đích và nhận được một Blessing Light khác. Điều này sẽ đánh dấu sự kết thúc của Đền thờ

Cách lấy rương trong Đền Getakis

Rương đền Gatakis
Rương đền Gatakis

Sau khi bắt đầu cuộc phiêu lưu trên gió với dù lượn, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một chiếc rương duy nhất nằm ở cuối Ngôi đền. Bạn không cần phải lo kiểm tra mọi ngóc ngách của Ngôi đền để tìm rương. Người chơi sẽ tìm thấy một chiếc rương trong căn phòng cuối cùng với một cơn gió thẳng đứng. Bạn sẽ tìm thấy một bệ phồng trên ngực của mình trong Đền Gatakis. Đây là một bản dựng người giám hộ để bảo vệ rương.

Đã đến lúc kéo dù lượn ra một lần nữa. Kéo ra khi Liên kết đến căn phòng này và sau đó chỉ cần trượt về phía bục để mở rương.

Khi mở rương, bạn sẽ nhận được Strong Construct Bow với sát thương cơ bản là 11.

Đó là tất cả những gì cần biết về Gatakis Temple trong Zelda: Tears of the Kingdom. Điều này đánh dấu sự kết thúc hành trình dù lượn của bạn trong Ngôi đền này và nó sẽ trang bị cho bạn áo giáp cung ưu tú.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *