Cách hoàn thành ngôi đền Kadaunar trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom

Esports

Đấu tranh để hoàn thành Đền Kadaunar trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp các hướng dẫn từng bước để giải câu đố và lấy kho báu của ngôi đền.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​nhiều nhiệm vụ. Một trong số đó là Chùa. Có hơn 50 nhiệm vụ giải đố đền thờ trên tất cả các địa điểm trên bản đồ. Hoàn thành tất cả các khu bảo tồn và nhận được Blessing Light. Với nhiều Ánh sáng ban phước hơn, bạn có thể tăng hp và sức chịu đựng cho nhân vật của mình mọi lúc với bức tượng nữ thần. Tất cả các nhiệm vụ trong Tears of the Kingdom đều phức tạp và hấp dẫn. Hoàn thành các nhiệm vụ của Temple Puzzle là một cách tuyệt vời để mở khóa nhiều trái tim hơn và tối đa hóa tài nguyên của bạn trong trò chơi.

Liên quan – Cách hoàn thành Đền Daka Tuss trong Zelda: Breath of the Wild

Đền Kadaunar là một trong những ngôi đền có sẵn mà bạn có thể trang bị trong Eldin Canyon Skyview Tower. Các tọa độ của ngôi đền này là 1883, 1202 và 1251 và vị trí chính xác của ngôi đền Kadaunar là ở Quần đảo Nam Eldin Sky. Nhiệm vụ tìm kiếm câu đố về ngôi đền của Water Makes a Way hoặc Kadaunar đòi hỏi nỗ lực và kỹ năng tuyệt vời. Đây là hướng dẫn đơn giản của chúng tôi bao gồm một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành nhiệm vụ đền thờ Kadaunar trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Liên quan – Tất cả các giai đoạn trò chơi Legend of Zelda

Các bước để hoàn thành ngôi đền Kadaunar trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom

Liên kết có thể sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng. Sử dụng Ultrahand và Fuse để hoàn thành ngôi đền này nhanh hơn. Lướt từ vùng bầu trời của Eldin Canyon và đi đến vị trí chính xác của ngôi đền.

Bạn sẽ thấy dung nham và vòi phun nước. Sử dụng kỹ năng Ultrahand để tạo cầu ở đây một lần sau khi kích hoạt Hydrant. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy chuyển sang dòng sông tiếp theo. Đi dưới nước và mở khóa Strong Constructor Bow từ rương kho báu. Bạn cũng có thể sử dụng đoạn đường nối và đi đến địa điểm tiếp theo. Bây giờ, lên cây cầu và bạn có thể đi tới một cái rương khác.

Bạn sẽ thấy Rusty Claymore, thu thập nó và giải phóng khả năng ngòi nổ để đánh sập một bức tường đá. Tiếp tục đi xa hơn và sau đó bạn sẽ đến địa điểm tiếp theo. Đi bộ qua cầu xa hơn. Sau một thời gian, bạn sẽ đến gần một căn phòng. Đi vào bên trong và mở khóa vòi chữa cháy bằng khả năng Ultrahand. Bây giờ sử dụng vòi để tạo thành dung nham khác. Tiếp tục hình thành nhiều phiến dung nham hơn để tiến xa hơn. Bây giờ, bạn cần phải đi đến cuối dòng sông. Khi bạn đến bàn thờ cuối cùng, hãy giải phóng kỹ năng thu hồi. Cuối cùng, bạn có thể đến ngôi đền và kiểm tra nó.

Điều này sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Quá trình giải các nhiệm vụ giải đố ngôi đền này có thể khó khăn, nhưng bạn có thể thực hiện từng nhiệm vụ một để giải quyết chúng một cách dễ dàng. Mỗi câu đố về ngôi đền trong Tears of the Kingdom sẽ là một nhiệm vụ đầy thử thách. Đó là tất cả về việc làm theo các thủ tục theo đúng thứ tự. Một số ngôi đền ở trên mặt đất và một số ở trên trời.

Bạn sẽ nhận được Light of Blessing như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ giải đố ngôi đền Legend of Zelda Tears of the Kingdom mới này. Bạn có thể dễ dàng mở khóa Ánh sáng Phước lành không giới hạn bằng cách hoàn thành tất cả các điện thờ. Mức độ sức khỏe và sức chịu đựng của bạn sẽ tăng dần bằng cách sử dụng những phần thưởng này. Bạn có thể đến tượng nữ thần gần đó và đổi 4 Light of Blessings để tăng cấp độ của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ đền thờ Water Makes a Way trong Tears of the Kingdom. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Tears of the Kingdom là game phiêu lưu hành động mới nhất từ ​​sê-ri “The Legend of Zelda” nổi tiếng. Tears of the Kingdom là phần tiếp theo chính thức của Breath of the Wild. Trò chơi này là độc quyền cho Nintendo Switch ngay bây giờ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Kory Drum Puzzle – Vị trí & Cách mở khóa
  • Hướng dẫn về Zelda: Tears of the Kingdom – Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Hướng dẫn Darkest Dungeon II – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *