Cách hoàn thành ngôi đền Sonapan trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Đây là hướng dẫn nhiệm vụ Sonapan Temple Tears of the Kingdom của chúng tôi cùng với một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn hoàn thành các thử thách giải đố.

Tears of the Kingdom có ​​nhiều nhiệm vụ giải đố. Các ngôi đền là nhiệm vụ giải đố chính nằm ở mọi khu vực trên khắp Hyrule. Mỗi ngôi đền thưởng cho bạn những tài nguyên quan trọng giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Đền Sonapan nằm gần Núi Satori. Đối với câu đố này, bạn cần sử dụng cả khả năng siêu phàm và khả năng thăng thiên. Bạn sẽ cần phải hạ cánh trên một số nền tảng trong khi hoàn thành ngôi đền này.

Liên quan – Tại sao các trò chơi sòng bạc trực tuyến vẫn phổ biến

Bạn cần đến Lookout Landing và sau đó là Satori Mountain. Từ đó bạn có thể đến vị trí ngôi đền ở Hyrule Ridge. Mục tiêu của bạn rất đơn giản, leo lên các nền tảng và cấu trúc. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Ultrahand để mở khóa phần thưởng rương kho báu. Đây là tất cả về nhiệm vụ The Legend of Zelda Tears of the Kingdom Sonapan Shrine và các mẹo để hoàn thành nó một cách dễ dàng.

Liên quan – 5 trò chơi hay nhất từ ​​Epic Games Halloween Sale 2022

Hướng dẫn và hướng dẫn tìm kiếm Tears of the Kingdom Sonapan Shrine

Tọa độ để đến Sonapan Temple là 1918, 0359, 0228. Đi đến Satori Mountain và tìm một cây táo. Ở đó, bạn có thể tìm thấy một ngôi đền. Đây là những gì bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ Đền Sonapan.

Tìm nền tảng đầu tiên trên mặt đất và sử dụng kỹ năng Ascend. Leo lên xa hơn và tìm một tảng đá bên phải của bạn. Khi bạn tìm thấy khối, hãy chuyển sang khả năng siêu thủ công và sau đó bạn có thể di chuyển nó sang bên trái của nền tảng đầu tiên của mình. Leo trở lại và sau đó di chuyển khối tiếp theo sang bên trái của bạn một lần nữa.

Bạn có thể thấy một rương kho báu trên bức tường bên trái của bạn. Bạn cần kéo các khối đá lại gần để Link có thể nhảy xuống và mở rương kho báu một cách dễ dàng. Bây giờ hãy kéo một khối khác về phía bên trái của bạn bằng khả năng siêu tay. Leo lên nền tảng một lần nữa. Bây giờ bạn có thể trượt xuống khối cấp độ thấp hơn để mở rương kho báu. Bạn sẽ nhận được năm mũi tên từ rương.

nền tảng

Bây giờ hãy sử dụng kỹ năng Ultrahand để di chuyển các khối đá ở bên trái. Di chuyển chúng sang bên phải của bạn và sau đó bạn có thể xuống nền tảng một cách an toàn. Bây giờ hãy đi đến nền tảng ở tầng trên, nơi khối đã được đặt trước đó và cuối cùng bạn cũng có thể ra khỏi ngôi đền và hoàn thành nhiệm vụ.

Đó là cách bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Sonapan Temple trong Tears of the Kingdom. Nhiệm vụ rất dễ dàng vì bạn chỉ cần leo lên bục và mở khóa rương kho báu và rời khỏi ngôi đền qua lối ra. Sử dụng các kỹ năng Thăng hoa và Ultrahand một cách chính xác để hoàn thành ngôi đền.

Vị trí

Hoàn thành nhiệm vụ đền thờ trong Zelda Totk luôn là một nhiệm vụ đầy thử thách đối với người chơi. Đó là tất cả về việc sử dụng các kỹ năng và giải quyết các câu đố. Đền Sonapan là một trong số rất nhiều và bạn có thể thu thập tài nguyên miễn phí cho tất cả các câu đố tìm kiếm ngôi đền.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để gây sát thương chí mạng trong Fortnite?
  • Zelda: Tears of the Kingdom Wind Temple – Tất cả các câu đố và rương
  • Mã Quần đảo Truy tìm Kho báu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *