Cách hoàn thành ngôi đền Teniten trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các mẹo hay nhất để hoàn thành nhiệm vụ Đền Teniten trong The Legends of Zelda Tears of the Kingdom.

Hoàn thành một ngôi đền trong Zelda Tears of the Kingdom có ​​thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với người chơi. Nhưng nhiệm vụ này luôn đáng để thử. Bạn được thưởng các rương kho báu và Ánh sáng ban phước khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ phụ giải đố trong đền thờ. Teniten là một nhiệm vụ Đền thờ mới ở khu vực Central Hyrule Hub. Nhiệm vụ này là một nhiệm vụ dễ dàng so với các ngôi đền khác trong Zelda Tears of the Kingdom ngay bây giờ.

Liên quan – 10 trò chơi hàng đầu như Valorant

Có thể vào Đền Teniten hay còn gọi là Combat Training Throw từ Lookout Landing, Lake Kolomo và Riverside Stable. Đó là tất cả về Đền Teniten trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom và các mẹo để hoàn thành nhiệm vụ giải đố về ngôi đền này trong hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – Tất cả các điểm ưa thích không mong muốn trong Pokemon Scarlet và Violet

Tears of the Kingdom Teniten Shrine Hướng dẫn nhiệm vụ và hướng dẫn

Đền Teniten Tìm kiếm

Teniten’s Sanctuary xoay quanh việc hoàn thành một số mục tiêu và trở về với phần thưởng. Đi về phía đông của Lookout Landing và bạn có thể nhìn thấy ngôi đền trên bề mặt từ phía tây của chuồng ngựa bên sông. Mục tiêu của bạn là nhặt ngọn giáo và ném nó vào Soldier Construct. Bạn phải làm điều đó hai lần. Vào đúng vị trí và sau đó nhắm vào Lính xây dựng. Khi bạn có được mục tiêu hoàn hảo, hãy ném vũ khí và tấn công. Đây là nhiệm vụ đầu tiên của Teniten Temple. Điều này nên được thực hiện khi kẻ thù im lặng. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy chuyển sang phần tiếp theo của ngôi đền.

Phần 2

Phần thứ hai của nhiệm vụ phụ Teniten Temple liên quan đến việc ném giáo ngay khi Cấu tạo Người lính di chuyển sang hai bên. Nhắm và phóng vũ khí ngay khi kẻ thù di chuyển và hoàn thành nhiệm vụ hai. Bây giờ, bạn có quyền truy cập vào nền tảng của kẻ thù và cánh cửa Đền Teniten được mở khóa. Vào phòng và lấy phần thưởng của bạn bằng cách mở rương kho báu có sẵn bên trong.

Phần thưởng cho nhiệm vụ đền thờ Teniten

  • Ngọn giáo Zonaite và Ánh sáng ban phước

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ Teniten Temple trong Zelda: Tears of the Kingdom. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đền thờ trong Tears of the Kingdom để mở khóa Ánh sáng may mắn. Điều này có thể được sử dụng như một dấu hiệu với Nữ thần và để đổi lấy sự trao đổi, bạn sẽ nhận được sức chịu đựng và trái tim. Bạn chỉ cần thay đổi nó sau khi mở khóa một số phần thưởng.

Tears of the Kingdom là một game phiêu lưu hành động tuyệt vời. Một trò chơi mới từ sê-ri The Legend of Zelda đã ra mắt. Trò chơi có các nhiệm vụ dựa trên câu đố đầy thử thách và nhiều nhiệm vụ khác trên khắp Surface và Sky Highlands.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách hoàn thành ngôi đền Kadaunar trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom
  • Làm cách nào để tìm Rồng ánh sáng và Đường bay trong Zelda Tears of the Kingdom?
  • Genshin Impact Awakening Real Sound Quest – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *