Cách hoàn thành Nhiệm vụ Lâu đài Bóng tối ở Disney Dreamlight Valley

Esports

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện Disney Dreamlight Valley The Dark Castle bằng cách làm theo hướng dẫn và mẹo của chúng tôi.

Disney Dreamlight Valley là một game phiêu lưu mô phỏng. Tại đây bạn có thể đóng vai một nhân vật và hoàn thành các thử thách hàng ngày. Bạn có thể nói chuyện với hàng xóm, nấu các công thức nấu ăn, tương tác với thú cưng và hơn thế nữa. Bản cập nhật Disney Dreamlight Valley gần đây đã mang đến rất nhiều thử thách cho trò chơi. Có một số nhiệm vụ câu chuyện để hoàn thành bây giờ. Dark Castle là một nhiệm vụ câu chuyện gần đây. Bạn có thể mở khóa trực tiếp nhiệm vụ này từ Merlin sau khi hoàn thành The Forgotten Relics. Đây là tất cả về hướng dẫn nhiệm vụ Lâu đài Bóng tối Thung lũng Giấc mơ Disney cùng với một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành nó.

Liên quan – Mã Disney Dreamlight Valley: Phần thưởng miễn phí

Disney Dreamlight Valley The Dark Castle Quest – Hướng dẫn và Hướng dẫn

Cũng giống như các nhiệm vụ câu chuyện thông thường, có một số mục tiêu cần hoàn thành. Bạn phải giải một số câu đố khó và đi qua một số cánh cửa. Đây là cách bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện Lâu đài bóng tối.

Liên quan – Disney Dreamlight Valley – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

cửa 1

Tương tác với cánh cửa và tìm mục tiêu. Bạn cần thu thập cánh và vương miện để nhân vật của mình có quyền truy cập. Đây là những gì bạn có thể làm,

câu chuyện nhiệm vụ
  • Hoàn thành Vương miện các tông và Cánh các tông. Điều này có thể được tìm thấy trong tủ quần áo ở tầng dưới.
  • Bạn cũng có thể đội Vương miện mã não cùng với Cánh các tông. Các tùy chọn Cánh khả thi khác là Cánh quạ và Cánh gai. Cái này có thể được mua từ tủ quần áo, nếu không thì bạn cần đạt cấp 38 trong trò chơi.
  • Làm tất cả những điều này để đi qua cánh cửa đầu tiên.

cửa 2

Mục tiêu để vượt qua cánh cửa thứ hai rất đơn giản. Bạn phải nấu một công thức gọi là Salad gai đêm. Công thức nấu ăn có thể được tìm thấy dễ dàng vì chúng ở ngay bên trong trạm nấu ăn gần bàn nguyên liệu. Công thức là,

  • Mơ muối nhạt
  • Xà lách lâu đài bóng tối
  • chồi gai

cửa 3

Để đi qua cánh cửa thứ ba, bạn chỉ cần bấm vào hình buồng cửa còn thiếu. Bạn có thể tìm thấy điều tương tự với một ghi chú trên tường ở cùng một vị trí. Nhấp vào hình ảnh và tiến tới cánh cửa cuối cùng.

cửa 4

Bây giờ đến phần cuối cùng của nhiệm vụ câu chuyện này. Đối với phần này, bạn cần tìm bốn ngọn đuốc xung quanh mặt đất và cả trong băng. Bốn ngọn đuốc là Ngày, Đêm, Hoàng hôn và Bình minh. Bạn cũng cần đặt các ngọn đuốc theo đúng thứ tự gần chân đế. Sau đó, bạn cần lấy Chìa khóa Lâu đài Bóng tối bằng cách sử dụng dây câu cũng từ bên trong hồ nước và mở khóa cánh cửa cuối cùng.

Đó là cách bạn có thể hoàn thành Disney Dreamlight Valley The Dark Castle Quest. Không có phần thưởng cụ thể cho nhiệm vụ này. Nhưng bạn có thể mở khóa các nhiệm vụ còn lại và tiếp tục câu chuyện.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Epic Games Mega Sale 2023 – Top 10 trò chơi giảm giá lớn nhất
  • Genshin Impact Freedom Sworn Sword – Nhân vật xuất sắc nhất
  • Ngày phát hành, nền tảng và trò chơi của Sandland

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *