Cách hoàn thành RTTK EA FC 24 Cup – Tất cả nhiệm vụ và phần thưởng Pháp lý xuất bản thể thao FFO

Esports

Các trận đấu diễn ra trong EA FC 24 RTTK Cup không ảnh hưởng đến thành tích chung hoặc Xếp hạng đối thủ của các bộ phận của bạn.

Road to the Knockouts Cup (RTTK) đã trở thành một sự kiện trực tiếp thú vị trong EA FC 24 Ultimate Team, mang đến cho người chơi cơ hội tuyệt vời để cải thiện đội của mình bằng cách giành được những giải thưởng có giá trị. Tính năng mới tuyệt vời này, đi kèm với chương trình khuyến mãi RTTK, mang đến cho người chơi một cách chơi hoàn toàn mới. Hướng dẫn chi tiết này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về RTTK Cup, bao gồm các nhiệm vụ và giải thưởng của nó, để bạn có thể giành chiến thắng trong sự kiện thú vị này. Tải game và bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Thẻ người chơi

Cúp EA FC 24 RTTK là gì?

RTTK Cup, cuộc thảo luận của cộng đồng Ultimate Team, hiện đã chính thức và người chơi rất nóng lòng muốn bắt đầu tham gia thử thách. Phần đặc biệt này mang đến một luồng gió mới cho các trận đấu giao hữu, tạo sự thú vị cho tất cả người chơi. Hãy nhớ rằng các trận bạn chơi trong RTTK Cup sẽ không ảnh hưởng đến điểm tổng thể hoặc Thứ hạng của các bộ phận của bạn. Điều này làm cho giải đấu trở thành một nơi thi đấu không căng thẳng.

Làm chủ nhiệm vụ: Đạt được vinh quang

Bạn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ để giành được EA FC 24 RTTK Cup. Bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng tuyệt vời khi thực hiện những công việc này, như gói người chơi và thẻ Road to the Knockout khó tìm. Đây là những gì bạn cần làm để đạt được vinh quang:

1. Chơi 1 trận

Bắt đầu hành trình RTTK Cup của bạn bằng cách chơi một trận đấu duy nhất trong chế độ Live Ultimate Team Friendly: RTTK Cup. Đây là lời giới thiệu của bạn về cuộc thi.

2. Thắng 2 trận

Hãy nâng tầm trò chơi của bạn và giành chiến thắng trong hai trận đấu trong Giải giao hữu đồng đội trực tiếp cuối cùng: RTTK Cup. Chiến thắng trận đấu này sẽ đưa bạn đến con đường dẫn đến sự vĩ đại.

3. Thắng 4 trận

Con đường dẫn đến thành công vẫn tiếp tục khi bạn đặt mục tiêu giành chiến thắng bốn trận đấu trong Giải đấu giao hữu đồng đội trực tiếp cuối cùng: RTTK Cup. Kỹ năng của bạn sẽ được kiểm tra, nhưng phần thưởng xứng đáng với nỗ lực.

4. Thắng 6 trận

Hãy tiếp tục chuỗi chiến thắng của bạn bằng cách thắng sáu trận trong Giải giao hữu đồng đội trực tiếp cuối cùng: RTTK Cup. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ tiến gần hơn đến giải thưởng lớn.

5. Thắng 8 trận

Khi cuộc thi ngày càng nóng lên, chiến thắng trong tám ván đấu sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo của bạn. Năng lực chiến thuật và tinh thần đồng đội của bạn sẽ rất cần thiết để đạt được thành tích này.

6. Thắng 10 trận

Những người thắng cả 10 trận trong Live Ultimate Team Friendly: RTTK Cup sẽ đạt đến đỉnh cao của EA FC 24 RTTK Cup. Bạn đã sẵn sàng cho bài kiểm tra chưa?

Thời gian là tất cả

RTTK Cup chỉ diễn ra trong tám ngày. Nó bắt đầu vào ngày 8 tháng 10. Bạn cần phải thông minh trong cách sử dụng những cơ hội này để tận dụng tối đa chúng. Bạn có thể tham gia tối đa bốn trận chiến mỗi ngày. Sau khi trận đấu này kết thúc, bạn phải đợi cho đến khi khởi động lại hàng ngày. Điều này mang lại cho bạn tới 32 cơ hội để có được mười chiến thắng mà bạn cần để nhận được tất cả các giải thưởng.

Thẻ người chơi
Thẻ người chơi

Phần thưởng phong phú đang chờ đợi

Vì sự cống hiến và kỹ năng hoàn thành các nhiệm vụ của RTTK EA FC 24 Cup, bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng với nhiều gói khác nhau và XP Mùa. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về những kho báu có thể là của bạn:

  • Gói người chơi vàng hiếm 2 x 75+
  • Gói người chơi Electrum nhỏ
  • Người chơi vàng hiếm hai gói
  • Gói người chơi vàng
  • 83+ Gói người chơi x2

Khi bạn chinh phục tất cả năm nhiệm vụ, Gói người chơi đặc biệt 80+ x5 sẽ mở khóa, nâng cao hơn nữa đội hình của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được 1.000 XP Mùa, cho phép bạn thăng tiến với điểm kiểm tra +1 trên thang phần thưởng.

Yêu cầu trò chơi

Cần có các bước đơn giản để chơi trong các trận đấu RTTK Cup. Bạn có thể có bao nhiêu thẻ tùy thích, nhưng bạn phải có ít nhất một thẻ RTTK đặc biệt trong nhóm của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tối đa một mục cho vay EA FC 24 trong nhóm tham gia của mình, điều này mang lại cho đội của bạn cảm giác chiến lược hơn.

Phần kết luận

Khi bạn chơi EA FC 24 Ultimate Team, RTTK Cup là một sự kiện hấp dẫn hứa hẹn những lợi ích quý giá. Bạn có thể làm cho đội của mình mạnh hơn và khẳng định vị trí của mình trong số những người ưu tú trong trò chơi nếu bạn nắm vững các nhiệm vụ và tận dụng tối đa nỗ lực của mình. Hãy sẵn sàng, tập hợp đội ngũ trong mơ của bạn và bắt đầu Đường đến Knockout Cup, một hành trình đầy thú vị, thử thách và chiến thắng. Xin Chúa ban phước lành cho bạn với nhiều chiến thắng và phần thưởng lớn!

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng bất kỳ thẻ nào trong đội của mình cho các trận đấu EA FC 24 RTTK Cup không?

Mặc dù không có giới hạn thẻ tổng thể, nhưng bạn phải đưa ít nhất một thẻ khuyến mại RTTK vào đội trò chơi của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tối đa một vật phẩm cho mượn EA FC 24 trong đội tham gia của mình.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ RTTK Cup là gì?

Hoàn thành các nhiệm vụ trong RTTK Cup có thể giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm gói người chơi và XP theo mùa. Phần thưởng dao động từ hơn 75 Gói người chơi vàng hiếm đến hơn 80 Gói người chơi x5 đặc biệt.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Mẹo, thủ thuật và hack hàng đầu dành cho người mới bắt đầu chơi EA FC Mobile
  • Làm chủ cuộc thi với Hướng dẫn di động EA FC của chúng tôi!
  • Thiết lập đội hình chiến thắng trong EA FC Mobile: Chiến lược tốt nhất

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *