Cách hoàn thành thành tích Tiên Tri Đừng Tiên Tri trong Honkai Star Rail

Esports

Bạn muốn hoàn thành thành tích Tiên Tri Không Tiên Tri trong Honkai Star Rail? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước về cách đạt được mục tiêu khó nắm bắt này, bao gồm các mẹo và thủ thuật để thực hiện mục tiêu dễ dàng hơn.

Honkai Star Rail yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật để đi đến cuối cốt truyện kỳ ​​diệu. Tuy nhiên, người chơi thường bị phân tâm khi chỉ tập trung vào cốt truyện chính và trồng trọt nguyên liệu Thăng Hoa cho nhân vật của mình. Hoàn thành tất cả các thành tích sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài trong trò chơi và cũng kiếm được phần thưởng. Tuy nhiên, tên của thành tích không được cung cấp cho bạn với lời giải thích rõ ràng về cách đạt được nó. Một nhiệm vụ phụ như vậy là Nhà tiên tri không tiên tri thành tích trong Honkai Star Rail, đây là cách hoàn thành nhiệm vụ này.

Honkai Star Rail

Các nhà tiên tri đã không nói trước những thành tích trong Honkai Star Rail

Bạn có thể thắc mắc nhiệm vụ này là gì vì nó có một cái tên dài như vậy. Vì vậy, về cơ bản, nhiệm vụ này là tìm kiếm một số nhà tiên tri. Khi bạn hoàn thành sê-ri Trong ánh nắng ban mai nóng bỏng và Nhiệm vụ Thiên hà Im lặng, bạn sẽ mở khóa dòng nhiệm vụ thích du ngoạn trong lành. Cốt truyện .ain sẽ đưa người chơi đến Xianzhou Loufy và Cloudford, nơi sẽ cho phép bạn tiếp cận các thành tích.

Để mở khóa Thành tích Tiên tri Không Tiên tri trong Honkai Star Rail, người chơi cần hoàn thành Nhiệm vụ Omniscebt Spares None trong Nhiệm vụ Arcana, một phần của Nhiệm vụ Windswept Wonderlust.

Các nhà tiên tri đã không nói trước những thành tích trong Honkai Star Rail
Các nhà tiên tri đã không nói trước những thành tích trong Honkai Star Rail

Làm thế nào để giải quyết các phụ tùng Omniscia bị thiếu trong Honkai Star Rail?

Nhiệm vụ này bao gồm Ủy ban Tiên tri nơi bạn phải thẩm vấn Thợ săn Stellaron Kafka bằng cách sử dụng Ma trận Hiện diện.

Fu Xuan sẽ mời bạn nói chuyện trực tiếp với Kafka. Sau đó, anh ta mời bạn nói chuyện trực tiếp với tù nhân. Và sau khi di chuyển về phía Kafka, bạn sẽ hoàn thành Tiên Tri Đừng Tiên Tri. Ngoài ra, bạn sẽ học được một số nội dung tường thuật khi tương tác với Kafka trước khi ông rời đi. Trung tâm thành phố đang chứng kiến ​​​​sự phát triển của cây lớn. Có lẽ ai đó chọn cho rễ bằng phân bón? Hay là sức mạnh của Boss tinh nhuệ dồi dào Ebon Deer? Điều này có thể đánh dấu một mốc quan trọng khác.

Omniscia Không có sự thay thế tại Honkai Star Rail
Omniscia Không có sự thay thế tại Honkai Star Rail

Honkai Star Rail có nhiều cách để người chơi có thể kiếm tiền trong trò chơi. Tuy nhiên, hoàn thành các thành tích như Nhà Tiên Tri Không Tiên Tri là một cách dễ dàng và thú vị để kiếm loại tiền này và bạn có cơ hội cao hơn để nhận được Stellar Jade thông qua việc này. Bạn sẽ được thưởng 10 Stellar Jade khi hoàn thành thành tích này và người chơi có thể sử dụng loại tiền này để mua vé đặc biệt và vé thông thường của Star Rail. Thẻ này giúp bạn tiến bộ nhanh hơn và cũng cho phép bạn mở khóa các vật phẩm quý hiếm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mục tiêu đạt được thành tích này như Nhà tiên tri không tiên tri Thành tích để ghi được Stellar Jades trong Honkai Star Rail

Đó là tất cả những gì cần biết về Thành tích Nhà tiên tri chưa được tiên tri trong Honkai Star Rail và cách hoàn thành nó. Đó chắc chắn là một cách tuyệt vời để thu thập Stellar Jade và kiếm một số tiền trong trò chơi trong Honkai Star Rail.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

  • Cách đánh bại Second Sister trong Star Wars Jedi Fallen Order
  • Tăng cường thực tế Fortnite là gì và cách sử dụng chúng
  • Hades 2 – Ngày phát hành, Nhân vật, Gameplay và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *