Cách hợp nhất các vật phẩm với Mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Đây là cách bạn có thể kết hợp các vật phẩm với mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom để làm cho chúng mạnh hơn và có thêm một số khả năng!

Cơ chế kết hợp cho phép người chơi kết hợp các mũi tên với các đồ vật khác để tạo cho họ các tổ hợp vũ khí mới. Thay vì mua các Mũi tên đặc biệt như Lửa hoặc Băng, bạn có thể tạo chúng ngay tại chỗ trong khi sắp xếp các mũi tên bằng cách sử dụng nguyên liệu trong kho của chúng.

Thủ thuật chiến đấu này giúp bạn có thể tạo ra vũ khí tùy chỉnh mới theo lối chơi của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chuyển đến menu điều hướng. Hãy nhớ rằng phần lớn vũ khí Cận chiến được tìm thấy gần Hyrule có thể bị mục nát. Các cú đánh và căn cứ của chúng có thể sử dụng được nhưng lưỡi kiếm của chúng bị gỉ, điều này có thể khiến Mũi tên kết hợp của bạn yếu hơn một số vũ khí khác mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi. Vì vậy, để giúp bạn chọn kết hợp mũi tên phù hợp với mũi tên của mình, chúng tôi đã liệt kê chúng cho bạn bên dưới. Đọc để tìm hiểu

Hợp nhất vật phẩm với mũi tên trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Cách hợp nhất các mục bằng mũi tên

Đây là cách để làm điều đó. Thực hiện theo các bước sau để kết hợp các mục với mũi tên của bạn.

Giống như trong Legend of Zelda Breath of the Wild, người chơi có thể trang bị cung và sử dụng tên bằng cách nhấn nút ZR. Từ đây, bạn có thể bắn những mũi tên bạn chọn như bình thường nhưng nếu bạn muốn có một tổ hợp mũi tên đặc biệt, bạn có thể làm theo các bước sau.

  • Nhấn nút lên trên D-pad của bạn
  • Cuộn qua kho của bạn để chọn vật liệu tương thích để kết hợp với mũi tên của bạn
  • Sau khi cuộn bằng ngón tay cái bên phải, bạn có thể chọn và xem các thuộc tính của vật liệu mà bạn muốn kết hợp với mũi tên của mình thành một thứ gì đó mới. Điều này sẽ cung cấp cho Mũi tên của bạn các tính năng mới như đốt cháy, đóng băng mục tiêu khi va chạm hoặc quay trở lại mục tiêu giữa chuyến bay.

Bây giờ, hãy xem các vật phẩm Cầu chì tốt nhất để sử dụng với các mũi tên của bạn.

Mục mũi tên cầu chì tốt nhất

Quái vật Nguyên liệu kiếm một tay

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Kiếm một tay có Khiên cho đến khi bạn có kinh nghiệm thực tế về né tránh và Đỡ đòn. Cả súng trường và kiếm hai tay sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong cuộc tấn công. Hoàn hảo để hạ gục lũ kẻ thù cùng một lúc Quái vật hợp nhất như Sừng Bokoblin với thanh kiếm một tay của bạn.

Bắt đầu bằng cách gắn một số thành phần quái dị vào đế thanh kiếm một tay của bạn, chẳng hạn như sừng của Bokoblin.

lá chắn tên lửa

lá chắn tên lửa
lá chắn tên lửa

Tên lửa là thiết bị Zonai mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc độ sáng tạo bằng tay Ultra của mình khi ném chúng lên không trung nhưng bạn cũng có thể sử dụng khiên của mình để bắn bạn lên trời. Bạn có thể bay lên bằng cách mở rộng lá chắn của mình bằng ZL sau khi kết hợp tên lửa với nó. Điều quan trọng cần nhớ là tên lửa sẽ biến mất sau khi đưa bạn lên không trung một đoạn ngắn, vì vậy phương pháp này sẽ không đưa bạn đến hòn đảo trên bầu trời.

Mũi tên hoa bom

Hoa bom mũi tên cầu chì nước mắt vương quốc
Mũi tên hoa bom

Những mũi tên này được tạo ra bằng cách sử dụng bom hoa cho mũi tên. Đây là những sự thay thế của bạn trong Tears of Kingdom và chúng mang lại lợi thế cao. Nếu bạn từng gặp phải một đội quân kẻ thù đông đảo, một mũi tên hoa Bomb được đặt đúng vị trí sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho tất cả kẻ thù. Mặc dù chúng có thể được tìm thấy trong các hang động, nhưng hoa bom thường được nhìn thấy nhiều hơn ở Depths.

Mũi tên thạch Chuchu

Mũi tên thạch Chuchu
Mũi tên thạch Chuchu

Nếu bạn không có hoa bom, bạn sẽ gắn Chuchu Jelly vào một mũi tên trong Zelda Tears of Kingdom thay vì loại màu đỏ và trắng mang lại cho bạn sát thương nguyên tố nổ lớn cho cuộc chiến của bạn.

Lửa gây sát thương theo thời gian nếu thứ gì đó được thắp sáng và điện sẽ làm choáng kẻ thù, băng sẽ đóng băng chúng. Không phải tất cả kẻ thù đều có thể duy trì hiệu ứng trạng thái này nhưng nó luôn đáng để thử nghiệm.

Chúng cung cấp cho mũi tên của bạn chức năng dẫn đường để chúng có thể dễ dàng bắn trúng các đối thủ đang bay, phóng to nhãn cầu của Hinok và thậm chí hạ gục một số tên trùm nhất định trong Ngôi đền Nước khi chúng va chạm và xoay vòng nhanh chóng. Cho dù đó là mắt của Keese hay mắt của Octorok, bất kỳ nhãn cầu nào của kẻ thù đều có thể được kết hợp thành một mũi tên.

mũi tên nhãn cầu

Eyeball Arrow kết hợp item nước mắt hoàng gia
mũi tên nhãn cầu

Nếu điểm yếu của bạn là mục tiêu của bạn và bắn trúng một mục tiêu nhất định, vật phẩm cầu chì này là phần đính kèm tốt nhất cho mũi tên của bạn. Cung cấp cho mũi tên của bạn hiệu ứng dẫn đường và cho phép chúng bắn trúng các mục tiêu đang bay dễ dàng hơn.

Đây là tất cả những vật phẩm tốt nhất bạn có thể sử dụng với mũi tên của mình để làm cho Mũi tên của bạn hiệu quả hơn trong Legend of Zelda Tears of Kingdom. Giờ đây, bạn cũng có thể dễ dàng tạo vũ khí kết hợp của riêng mình với bất kỳ loại vũ khí nào trong số này để làm cho trò chơi của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tùy chỉnh các mũi tên của mình bằng vật phẩm Cầu chì này theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhờ cơ chế Hợp nhất trong Legend of Zelda: Tears of Kingdom.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Division được tiết lộ với chi tiết đăng ký thử nghiệm Alpha
  • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
  • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *