Cách làm cà ri quái vật trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể làm món cà ri Tears Kingdom Monster ngon? Vâng, với các thành phần phù hợp, nó rất dễ dàng.

Hầu hết các món ăn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nghe đều rất ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên, có một món ăn nổi bật trong số những món còn lại – món cà ri Raksasa nổi tiếng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo Cà ri quái vật Tears Kingdom.

Trò chơi

Phiêu lưu ẩm thực

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực trong Tears of the Kingdom không chỉ liên quan đến việc cho Link ăn ngon miệng. Nó cũng tạo cơ hội để hoàn thành một nhiệm vụ phụ thú vị được gọi là “Dạy cho tôi một bài học II”. Trước khi chúng ta đi vào chi tiết về việc chuẩn bị Cà ri quái vật của Vương quốc nước mắt, điều quan trọng là phải hiểu tầm quan trọng của món ăn này trong trò chơi.

Thành phần cho Cà ri quái vật trong nước mắt

Để làm cà ri quái vật, bạn cần có sự kết hợp của Goron Spice, Monster Extract, Hylian Rice và thịt Monster. Mặc dù điều này có vẻ giống như một công thức độc đáo, nhưng nó bổ sung thêm một bước ngoặt thú vị cho trải nghiệm nấu ăn trong Zelda: Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Monster Curry chỉ chữa lành một phần tư trái tim, khiến việc duy trì sức khỏe của Link trong những tình huống nguy cấp trở nên khó khả thi hơn.

Nhiệm vụ trích xuất quái vật

Lấy Monster Extract là một bước quan trọng trong việc chuẩn bị Cà ri Quái vật của Vương quốc Nước mắt. Bạn có thể mua nó từ thương gia ở Thị trấn Tarrey với giá 50 đô la hoặc thử vận ​​​​may của mình bằng cách hạ gục kẻ thù trong trận chiến. Mặc dù có thể mất một chút thời gian, nhưng việc đánh bại những kẻ thù như Blue Moblins ở vùng Eldin Canyon gần Death Mountain có thể tạo ra vật liệu khó nắm bắt này. Hãy nhớ rằng những giọt này không được đảm bảo, nhưng khả năng nhận được Monster Extract sẽ thêm yếu tố bất ngờ cho nỗ lực nấu nướng của bạn.

Cách hoàn thành ngôi đền Domizuin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Goron Spice và hơn thế nữa

Đối với vị cay đặc trưng của Monster Curry, bạn có thể dễ dàng mua Goron Spices tại cửa hàng ở Thị trấn Goron. Với mức giá hợp lý là 16 chai, nó cung cấp một giải pháp thay thế hợp lý cho Monster Extract được thèm muốn. Ngoài ra, các bộ phận của quái vật có thể thu được bằng cách săn các sinh vật hoang dã hoặc thông qua Bokoblin Guts thu được bằng cách giết Bokoblins. Những nguyên liệu này góp phần tạo nên hương vị độc đáo của Raksasa Curry, tăng thêm độ đậm đà và phong phú cho món ăn.

Nhiệm vụ phụ đáng theo đuổi

Mặc dù Monster Curry có thể không hoạt động như một lựa chọn phục hồi sức khỏe thực tế, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ phụ Dạy tôi một bài học II. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn nên làm món ăn này ít nhất một lần để đáp ứng các yêu cầu của nhiệm vụ. Nhiệm vụ phụ bổ sung yếu tố thú vị và bổ sung cho trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của bạn.

Lấy cà ri quái vật
Lấy cà ri quái vật

Tóm lại, Tears Kingdom Monster Curry là minh chứng cho thế giới khám phá ẩm thực đa dạng và sâu sắc trong Zelda: Tears of the Kingdom. Mặc dù khả năng phục hồi sức khỏe hạn chế, nhưng không thể bỏ qua tầm quan trọng của anh ấy trong việc hoàn thành nhiệm vụ phụ Dạy tôi một bài học II. Bằng cách làm theo các bước nêu trên, bạn có thể thành thạo nghệ thuật tạo Monster Curry và đi sâu vào những điều phức tạp của trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *