Cách làm xe kẹo trong Disney Dreamlight Valley? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có thể chuẩn bị công thức Sugar Kart và hoàn thành nhiệm vụ Công chúa Vanellope ở Thung lũng Disney Dreamlight. Cuộn xuống để tìm mọi thứ.

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney bản cập nhật mới đã hết. Bây giờ bạn có thể mở khóa Công chúa Vanellope và xây cho cô ấy một ngôi nhà mới. Ngoài ra còn có một tính năng thử thách chế độ ảnh mới gọi là DreamSnaps. Tất cả các bản cập nhật thú vị mới đã được phát hành và bạn cần hoàn thành dòng nhiệm vụ của Vanellope và kiếm thêm XP.

Bằng cách này, bạn có thể tạo mối quan hệ tốt hơn với công chúa và tăng mức độ tình bạn cũng như XP. Dòng nhiệm vụ Vanellope Von Schweetz rất đơn giản và bạn phải tạo một cái mới thành phần và công thức nấu ăn.

Một số dòng nhiệm vụ tình bạn của Vanellope bao gồm công thức Sugar Kart. Bạn phải hoàn thành và tạo công thức để thăng tiến trong nhiệm vụ này. Một số công thức Sugar Kart yêu cầu Bơ mía và nhiều vật phẩm khác. Đây là tất cả về công thức Disney Dreamlight Valley Sugar Kart và cách bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Có liên quan – 10 trò chơi hay nhất như Dave the Diver

Tất cả các công thức Sugar Kart tại Disney Dreamlight Valley

Sau khi nhận được nhiệm vụ từ Vanellope, bạn có thể đến bất kỳ trạm nấu ăn nào để chuẩn bị bữa ăn. Các công thức nấu ăn chính của Sugar Kart bao gồm Sugar Kart Tail, Sugar Kart Wheel và Sugar Kart Seat. Đây là cách bạn có thể chuẩn bị công thức Sugar Kart,

công thức

bánh xe đường

Nguyên liệu cần có cho bữa ăn Sugar Kart này bao gồm:

 • Lúa mì
 • Đường bánh Fudge
 • trứng
 • Đường mía

Kart đường đuôi

Thu thập những nguyên liệu này để chuẩn bị Sugar Kart Tail,

 • Lúa mì
 • Đường mía
 • Sugar Rush Tail Fudge

Ghế Sugar Rush

Cuối cùng, bạn có thể thu thập những nguyên liệu này và chuẩn bị bữa ăn Sugar Kart cuối cùng,

 • Đường mía
 • Lúa mì
 • sữa
 • Kẹo bơ cứng có đường

Bạn có thể mua tất cả những nguyên liệu cần thiết này với một vài đồng tiền vàng từ quán cà phê, nhà hàng và nhà của Remy. Các vật liệu khác có thể được thu hoạch và trồng tự động.

Nếu không có sẵn, bạn có thể đến gian hàng của Goofy và lấy những vật phẩm cần thiết. Một số sẽ có sẵn trong nhà bếp. Thu thập tất cả các thành phần và chuẩn bị công thức. Sau khi hoàn thành, hãy truy cập Wall-E và thu thập những phần còn lại mà Vanellope cần.

Có liên quan – Trò chơi dành riêng cho Playstation – Chơi những trò chơi này vào năm 2023

Một lần nữa, bạn cần thu thập Keo từ Remy để dán Kart. Nếu mọi thứ được thực hiện theo đúng thứ tự, bạn có thể giao nó cho Vanellope và hoàn thành dòng nhiệm vụ. Công thức Sugar Kart này được tìm thấy trong dòng nhiệm vụ Cải thiện quần xã sinh vật cực đoan của Vanellope, đây cũng là nhiệm vụ tình bạn thứ 4 của Vanellope.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách làm công thức Sugar Kart tại Disney Dreamlight Valley. Tất cả các công thức và nguyên liệu của Sugar Kart đã được chia sẻ tại đây. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng mới có giá trị từ Vanellope.

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney là một trò chơi mô phỏng cuộc sống đầy màu sắc. Một trò chơi hay, nơi bạn có thể đóng vai các nhân vật Disney và Pixar. Tương tác với dân làng, bạn bè, hàng xóm và vật nuôi. Hoàn thành nhiệm vụ, vật liệu thủ công và công thức nấu ăn. Trò chơi có sẵn cho PC, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch và macOS.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
 • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
 • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *