Cách lấy Big Bush Bombs trong Fortnite FFO Sports Publishing Pháp lý

Esports

Bạn có thể trang bị Fortnite Big Bush Bombs và khiến đối thủ bối rối. Tìm các vị trí tốt nhất để có được các mặt hàng tiện ích này ở đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

của Fortnite Bản cập nhật mới đã ra mắt nhiều vũ khí, biểu tượng cảm xúc và vật phẩm tiện ích. đồ tiện ích hiếm và cung cấp một số hiệu ứng siêu đặc biệt trong các trận chiến Fortnite. Big Bush Bomb, một vật phẩm tiện ích hiếm đã được mở lại trong Fortnite Wilds. Big Bush Bomb hoạt động khác và nó có thể được xếp chồng lên tới 4 lần. Chúng có thể được tìm thấy tại các vị trí POI quan trọng trong quần xã sinh vật rừng.

Big Bush Bomb lần đầu tiên được ra mắt trong Fortnite Chương 4 Phần 1 và nó đã đến đảo sau vài tháng. Big Bush Bomb cho phép bạn ẩn nấp và tránh các cuộc tấn công. Đó là một vật phẩm tiện ích nhỏ, nhưng cung cấp một số tác dụng hữu ích. Phiên bản cập nhật vá lỗi Fortnite v25.11 đã ra mắt phần bổ sung thực tế mới này cùng với các vật phẩm khác. Trận chung kết pháo đài Bản cập nhật Hotfix v25.11 đã được phát hành và đây là những cách tốt nhất để có được Big Bush Bombs và cách sử dụng chúng trong trò chơi.

Có liên quan – Cách lấy túi bom trong Legends of Zelda: Skyward Sword

Các bước để có được Fortnite Big Bush Bombs

Vị trí

Big Bush Bomb là một vật phẩm tiện ích hiếm có thể được giữ và xếp chồng lên tới 4 lần. Có nhiều cách khác nhau để có được nó trong Fortnite,

 • Rương, Loot trên sàn, Loot trên mặt đất, Bộ đệm chiến đấu
 • Đánh bại các đối thủ Fortnite ngẫu nhiên và nhận bom dưới dạng giọt

Trong Fortnite Chương 4 Phần 3, bạn có thể tìm thấy Big Bush Bomb ở khắp mọi nơi trong Điểm ưa thích cũng như các địa điểm quần xã sinh vật trong rừng. Khám phá POI này trên bản đồ Fortnite Wilds để nhận vật phẩm tiện ích Big Bush Bomb quý hiếm,

 • hợp chất lạch
 • hủy hoại sấm sét
 • thang rendang
 • pháo đài tàn ác
 • Thành lũy
 • Phòng thí nghiệm cô đơn
 • Bờ biển Slappy

Bạn có thể mở khóa Big Bush Bomb từ nơi này và tối đa 2 quả bom xuất hiện tại mỗi địa điểm trong trò chơi. Các vật phẩm tiện ích có sẵn cho Chế độ Battle Royale và Zero Build trong Fortnite. Dưới đây là các hiệu ứng của Big Bush Bomb và cách bạn có thể sử dụng chúng trong trò chơi,

Công dụng của Big Bush Bombs

Trang bị bom bụi từ kho và chỉ cần ném nó đi. Điều này tạo ra một kiểm tra ngay lập tức và bạn có thể trở nên vô hình. Một bụi cây lớn cho phép bạn ẩn nấp và bạn có thể tránh được các cuộc tấn công không mong muốn. Ngoài ra, hãy đảm bảo tránh những viên đạn đang bay tới. Big Bush Bomb có thể được sử dụng để chống lại những kẻ thù đầy thách thức và bạn có thể tránh bị mất HP với vật phẩm tiện ích tuyệt vời này.

Tiện ích của Big Bush Bomb này mặt hàng có thể được sử dụng trong phạm vi gần và bạn có thể là người sống sót duy nhất với chiến lược đúng đắn. Sử dụng nó ngay khi bạn ở đầu nhận. Sử dụng vũ khí bình thường của bạn và bạn có thể giải phóng một quả bom bụi khổng lồ vào cuối trận chiến để làm choáng kẻ thù. Bạn có thể trở nên vô hình và cuối cùng đánh bại kẻ thù bằng vật phẩm này.

Có liên quan – Hướng dẫn mô phỏng cơ khí ô tô 2018 – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Đó là cách bạn có thể mở khóa và sử dụng Big Bush Bomb trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Nhận vật phẩm và vượt qua mọi thử thách hàng tuần mới. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Fortnite hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
 • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
 • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *