Cách lấy các mảnh vỡ bóng tối và đá quý tinh chế trong Pokemon GO

Esports

Tìm hiểu cách lấy Mảnh vỡ bóng tối và Đá quý tinh khiết trong Pokemon GO và tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc tấn công Pokemon bóng tối.

Pokemon GO Shadow Shards và Purified Gems đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của bạn với tư cách là một Người huấn luyện Pokemon. Vật phẩm có giá trị này liên quan trực tiếp đến Team Go Rocket và rất cần thiết để giành chiến thắng trong các cuộc tấn công Pokemon Bóng tối.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình nhận được Pokemon GO Shadow Shards, biến chúng thành Đá quý tinh chế và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong Shadow Raids. Với các mẹo của chúng tôi, bạn sẽ có thể củng cố đội của mình và giành chiến thắng trong các trận chiến chống lại Pokemon Bóng tối mạnh mẽ.

Lấy các mảnh bóng tối

Cách lấy mảnh vỡ bóng tối Pokemon GO

Trước khi bạn có thể tạo Đá quý Tinh chế, trước tiên bạn phải có được Pokemon GO Shadow Shards. Có một số cách để có được vật phẩm khó nắm bắt này:

Pokemon GO Larvesta và Volcarona – Nghiên cứu sự kiện đặc biệt, Phần thưởng

Đánh bại Team Go Rocket Grunts

Tham gia vào các trận chiến chống lại Team Go Rocket Grunt trải rộng trên nhiều PokéStop khác nhau. Bằng cách chiến thắng nổi lên, bạn sẽ được thưởng Shadow Shards. Hãy nhớ rằng số lượng Shadow Shards nhận được có thể thay đổi tùy thuộc vào độ khó của trận chiến.

Đánh bại Rocket Leader của Team Go

Khi bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp Thủ lĩnh tên lửa Team Go tuyệt vời. Đánh bại chúng sẽ thu được một lượng lớn ba Pokemon GO Shadow Shards, tăng đáng kể bộ sưu tập của bạn.

Bài kiểm tra cuối cùng nằm ở việc đối mặt với Giovanni, thủ lĩnh của Team Go Rocket. Giành chiến thắng trước Giovanni sẽ mang lại cho bạn phần thưởng lớn là bốn Mảnh vỡ bóng tối. Chuẩn bị tốt đội của bạn và lên chiến lược cho cách tiếp cận của bạn để vượt qua trận chiến đầy thử thách này.

Chiến thắng trong Shadow Raid

Tham gia Shadow Raids, nơi bạn có thể tìm thấy Pokemon Bóng tối mạnh mẽ. Hoàn thành thành công cuộc đột kích này sẽ mang lại cho bạn một số lượng Shadow Shards khác nhau, tùy thuộc vào mức độ khó. Mặc dù Shadow Raids một sao có thể mang lại số tiền khiêm tốn, nhưng phần thưởng từ Shadow Raid ba và năm sao vẫn chưa được biết.

Cách nhận đá quý tinh chế Pokemon GO

Khi bạn đã thu thập đủ các mảnh vỡ Bóng tối, đã đến lúc biến chúng thành Đá quý Tinh luyện, thứ đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại trạng thái “tức giận” của Pokemon Bóng tối trong các cuộc đột kích. Đây là cách bạn có thể nhận và sử dụng Đá quý Tinh luyện một cách hiệu quả:

Thu thập các mảnh vỡ bóng tối

Để tạo Đá quý tinh chế, bạn cần có tổng cộng bốn mảnh Pokemon GO Shadow. Bằng cách đạt được số lượng yêu cầu, trò chơi sẽ tự động bắt đầu quá trình chuyển đổi bằng Shard Refiner. Rất may, không cần chuyển đổi thủ công vì trò chơi sắp xếp hợp lý quy trình để thuận tiện cho bạn.

Làm cách nào để bắt Bounsweet và Tiến hóa nó trong Pokemon Go?

Công suất đá quý tinh chế

Kho đồ của bạn có thể chứa tối đa 10 Viên ngọc Tinh luyện cùng một lúc. Hãy đảm bảo quản lý kho của bạn một cách khôn ngoan và dành chỗ cho nhiều Đá quý tinh chế hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Trò chơi
Trò chơi

Sử dụng đá quý tinh chế trong Shadow Pokemon Raids

Đá quý tinh chế có một mục đích duy nhất – để chống lại trạng thái “tức giận” của Pokemon bóng tối trong các cuộc đột kích. Khi Pokemon Bóng tối trở nên “tức giận”, được biểu thị bằng ánh sáng tím và từ “tức giận” trên thanh sức khỏe của nó, hãy nhấn vào nút trên màn hình nằm ở góc dưới bên trái để sử dụng Đá quý Tinh luyện. Hành động này sẽ giúp Pokemon trở lại trạng thái không nổi giận, khiến nó dễ dàng bị đánh bại hơn.

Theo Niantic, nếu nhiều huấn luyện viên trong một trận đột kích sử dụng Đá quý tinh chế, các hiệu ứng sẽ được xếp chồng lên nhau. Điều này có nghĩa là nỗ lực kết hợp của nhiều người huấn luyện có thể làm tăng đáng kể cơ hội đánh bại Pokemon Bóng tối “tức giận”. Mỗi huấn luyện viên có thể sử dụng tối đa năm Viên ngọc tinh luyện mỗi trận, vì vậy hãy phối hợp với các huấn luyện viên đồng nghiệp của bạn để có kết quả tối ưu.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *