Cách lấy đá quý bong bóng trong Zelda Tears of the Kingdom?

Esports

Muốn thu thập Bubble Gems trong Zelda: Tears of the Kingdom? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về nơi tìm những viên ngọc quý này, hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù.

Zelda Tears of the Kingdom có ​​vô số tài nguyên và vật phẩm để khám phá khắp các địa điểm và khu bảo tồn. Nhiều tài nguyên và vật phẩm nhận được dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Đá quý bong bóng là đồ sưu tầm mới. Bạn có thể nhận được Đá quý Bubbul dưới dạng giọt hoặc thậm chí là phần thưởng cho các nhiệm vụ phụ.

Liên quan – Mã mô phỏng cung Roblox

Đá quý bong bóng là những vật phẩm pha lê kỳ lạ và bạn có thể lấy chúng bằng cách đánh bại Bubbulfrog trong tất cả các hang động và các địa điểm khác trên khắp Hyrule. Bạn có thể tìm thấy Bubbulfrog đầu tiên trên Đảo Big Sky trong hang động gần hồ bơi hơn. Bạn nhận được một Viên ngọc Bubbul khi đánh bại một Bubbulfrog cùng một lúc.

Liên quan – Mã di sản Roblox King – Đá quý và tiền mặt miễn phí

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm pha lê này và trao đổi chúng với Kotlin, Nhà giao dịch để mở khóa mặt nạ và các phần thưởng khác. Đây là những gì bạn cần làm để có được Ngọc bong bóng và những việc cần làm với Ngọc bong bóng trong Truyền thuyết về Zelda Nước mắt của Vương quốc trong hướng dẫn của chúng tôi.

Các bước để có được đá quý Bubbul trong Kingdom Tears

đá quý

Đi đến các hang động ở tất cả các địa điểm trong Hyrule. Bạn cũng có thể vào đường hầm và đánh bại Bubbulfrogs. Hoàn thành nhiệm vụ phụ có tên “Cuộc săn tìm viên ngọc bong bóng”. Hoàn thành cuộc phiêu lưu phụ này tại Pico Pond, nơi có Koltin.

Đánh bại con ếch và nhận vật phẩm dưới dạng vật phẩm rơi ra. Bạn có thể sử dụng mũi tên để bắn tất cả những con ếch. Khi bạn đánh bại chúng, chúng cũng sẽ rơi ra một vật phẩm pha lê.

Hoàn thành tất cả các viên đá quý Bubbul và tìm Koltin ở phía đông bắc tại Woodland Stable. Bạn có thể đổi Đá quý Bubbul lấy Koltin. Koltin khao khát trở thành một Satori. Đối với điều này, anh ta cần nhiều đá quý Bubbul hơn. Đánh bại Bubbulfrogs và mở khóa đá quý.

Phần thưởng

Gặp gỡ Koltin và trao đổi đá quý để mở khóa phần thưởng này,

 • mặt nạ di động
 • Mặt nạ Bokoblin
 • áo choàng thần bí
 • Móng chân Hinox
 • áo giáp thần thoại
 • Mặt nạ Lizalfos
 • quần thần bí
 • Quần áo thần bí
 • Nhãn cầu lửa Keese

Đó là cách bạn có thể nhận được Bubbul Gems và mở khóa phần thưởng này. Có hơn 300 hang động. Khám phá từng hang động và hệ thống đường hầm. Đánh bại Bubbulfrogs và mở khóa Đá quý. Sau khi lấy đủ đá quý, bạn có thể đến vị trí của Koltin. Đây là những gì bạn nên làm mọi lúc. Toàn bộ quá trình cần phải được lặp đi lặp lại.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc lấy Đá quý Bubbul và sử dụng chúng trong Nước mắt Vương quốc. The Legends of Zelda Tears of the Kingdom là một trò chơi phiêu lưu hành động đáng kinh ngạc của nhóm Nintendo EPD. Trò chơi có sẵn trên Nintendo Switch. Trò chơi có các tính năng và cơ chế tuyệt vời.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?
 • Cách hoàn thành nhiệm vụ Chiến tranh giữa các vì sao Fortnite x Discord
 • Valorant đang có Skin mới lấy cảm hứng từ CSGO

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *