Cách lấy Giày cát trong Zelda Tears of the Kingdom?

Esports

Đừng để sa mạc làm bạn chậm lại – hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để lấy Giày cát trong Zelda Tears of the Kingdom và điều hướng địa hình cát một cách dễ dàng.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​nhiều tài nguyên và vật phẩm để có được. Từ vũ khí, mọi thứ đều quan trọng trong trò chơi. Bạn cần lấy tất cả các vật phẩm để đảm bảo Link không phải vật lộn ở mọi nơi. Có vũ khí, khiên, bộ áo giáp, trái tim và thuốc nấu ăn. Mỗi trong số này cung cấp các số liệu thống kê khác nhau cho Liên kết. Bộ áo giáp rất được khuyến khích để khám phá các địa điểm xa xôi.

Liên quan – Tất cả các địa điểm hạt giống Korok trong Zelda Tears of the Kingdom

Để mở khóa các bộ Áo giáp và các mảnh của chúng trong Zelda Tears of the Kingdom, bạn cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Có nhiều bộ áo giáp và mỗi bộ áo giáp có từ hai bộ trở lên như ủng, mặt nạ, v.v. Tất cả sẽ nằm rải rác ở các địa điểm khác nhau. Để có được Bộ áo giáp, bạn có thể mua nó hoặc hoàn thành các nhiệm vụ phụ có sẵn với một số mục tiêu.

Liên quan – Hướng dẫn Riju of Gerudo Town trong Zelda: Tears of the Kingdom

Giày cát là một trong những phụ kiện thiết yếu giúp bạn đi qua những địa điểm có nhiều cát như bãi biển, sa mạc. Ủng cát có sẵn trong Gerudo và bạn cần hoàn thành một số điều kiện tiên quyết để nhận được ủng và cách lấy chúng dễ dàng trong hướng dẫn Tears of the Kingdom mới nhất của chúng tôi.

Các bước để có được Sand Boots trong Tears of the Kingdom

ủng cát

Giày cát trong Zelda Totk có thể dễ dàng mở khóa. Nhưng con đường để có được điều này sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức. Bước đầu tiên của bạn là đến Gerudo Town. Sau đó tìm cách đi xuống đường hầm từ nơi trú ẩn của Gerudo, bạn phải đi bộ dưới lòng đất và đến Gerudo Secret Club để lấy chiếc ủng. 3788, 2918, 0043 là tọa độ để đến địa điểm bí mật này.

Bạn cũng có thể sử dụng cả kỹ năng leo trèo và kỹ năng siêu phàm để phá hủy đá, công trình kiến ​​​​trúc và trèo lên trên. Gerudo Secret Club là một nơi bí mật cũng bán quần áo Voe. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều quần áo liên quan đến nam giới. Mọi thứ đều có giá rất cao và bạn chỉ có thể mua những thứ bạn cần.

Khi đến câu lạc bộ, bạn có thể mua Giày cát chỉ với 1.200 Rupee từ chủ sở hữu, Greta. Giày Cát cũng cho +3 chỉ số phòng thủ mỗi khi bạn mang chúng. Bạn cũng có thể nâng cấp ủng tại Great Fairy Fountains. Nâng cấp giày đảm bảo tốc độ di chuyển của bạn được tăng thêm. Tất cả điều này sẽ có ích trong một số nhiệm vụ khó khăn trên bề mặt.

Đó là cách bạn có thể mua Giày cát trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Điều này làm tăng chỉ số di chuyển và bạn có thể chạy nhanh hơn trước. Mở khóa ủng ở Thị trấn Gerudo. Không có cách nào khác để có được khởi động này. Khi bạn nhận được thứ này, bạn cũng có thể mua từng đôi ủng còn lại. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS
  • Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *