Cách mở khóa Beast Displacer trong Baldur’s Gate 3 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Khả năng Hình dạng Quái vật Dịch chuyển của Baldur’s Gate 3 cho phép nhân vật của bạn biến thành một Quái thú Dịch chuyển mạnh mẽ.

Trong thế giới Baldur’s Gate 3, nơi pha trộn giữa phép thuật và phiêu lưu, có những cơ hội thú vị để sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của Quái vật tị nạn. Kỹ năng bí ẩn này là một trong những sức mạnh của Illithid. Ban đầu có vẻ khó khăn nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra điều đó. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng Baldur’s Gate 3 Displacer Beast Shape một cách nhanh chóng, mang lại lợi thế cho bạn khi chơi trò chơi. Hãy nhanh tay tải game và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

động vật

Làm thế nào để trở thành Quái thú dịch chuyển Baldur’s Gate 3?

Màn thứ hai của Baldur’s Gate 3 là sự khởi đầu thực sự cho hành trình trở thành Quái vật tị nạn của bạn. Khi câu chuyện tiến triển, cuối cùng bạn sẽ giúp Hoàng đế Illithid giành chiến thắng trong trận chiến quyết định. Cuộc đấu tranh này tuy khó khăn nhưng mang lại lợi ích to lớn. Mọi thứ trở nên tồi tệ khi hoàng đế đưa ra cho nhân vật của bạn một lời đề nghị có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời anh ta: một con nòng nọc chạm vào Astral. Hoàng đế Illithid sẽ cho bạn xem con nòng nọc và kể cho bạn nghe tất cả về những kỹ năng tuyệt vời mà nó mang lại cho vật chủ. Nhưng đó không phải là một lựa chọn dễ dàng và bạn có thể kiểm tra những tuyên bố của hoàng đế để đảm bảo rằng chúng là sự thật.

Khi bạn chọn nhận Nòng nọc được chạm vào Astral, cả một thế giới lựa chọn sẽ mở ra. Nếu bạn tiếp nhận nó hoặc để nó trong tâm trí, nó sẽ thay đổi bạn một cách sâu sắc. Bạn sẽ hóa thân thành Half-Illithid, một sinh vật có những kỹ năng đặc biệt và có ngoại hình rất khác biệt. Đôi mắt của bạn sẽ mất đi độ sáng và trở nên tối màu hơn, trên gương mặt bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những đường đen kỳ lạ. Thay đổi này là bước đầu tiên trong hành trình trở thành Quái vật tị nạn của Baldur’s Gate 3. Đây là thời điểm quan trọng khi nhân vật của bạn biến thành một thứ gì đó mới và cho bạn quyền kiểm soát những sức mạnh mới. Bạn có thể sử dụng các cách xây dựng như Shadowheart, Wyll, Minsc và Minthara.

Khả năng thay thế dạng quái vật

Khi bạn đã bắt đầu con đường thay đổi này, bước tiếp theo là sử dụng khả năng Hình dạng Quái vật Dịch chuyển Cổng 3 của Baldur. Chuyển đến menu Kỹ năng Illithid, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều khả năng mới. Khi nhìn xung quanh bên ngoài bộ não của mình, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Shape Displacer Beast rất được ưa chuộng. Khi bạn nhấp vào tùy chọn này, một con nòng nọc được chạm vào Astral sẽ đi vào tâm trí bạn theo một trình tự đầy mê hoặc. Quy trình này cung cấp cho bạn những chiếc chìa khóa cần thiết để biến thành Quái vật dịch chuyển tuyệt vời.

Khả năng của quái thú dịch chuyển Baldur’s Gate 3

Với Displacer Beast Form, bạn có thể làm được rất nhiều việc khác nhau. Điều này cho phép bạn xử lý các nhiệm vụ của Baldur’s Gate 3 một cách phong cách. Hãy xem một số điều tuyệt vời bạn có thể làm với biểu mẫu này:

Bản sao ảo ảnh

Khả năng Sao chép ảo ảnh cho phép bạn tạo ra một cặp song sinh quang phổ của Quái vật tị nạn của bạn. Nhân đôi phổ này có thể tấn công kẻ thù của bạn một cách độc lập, tăng gấp đôi hiệu quả khả năng tấn công của bạn. Đó là một lợi thế chiến lược có thể xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho bạn. Hãy xem một số cách xây dựng cặp đôi Astarion, Gale, Halsin và Jaheira.

Làm chủ dịch chuyển tức thời

Một trong những tính năng nổi bật của Baldur’s Gate 3 Displacer Beast là khả năng dịch chuyển tức thời. Với khả năng này, bạn có thể dịch chuyển tức thời đến vị trí của kẻ thù, để lại một bản sao ảo ảnh khó hiểu. Chiêu thức này đặc biệt hiệu quả với những đòn tấn công nhanh và bất ngờ, khiến bạn trở thành kẻ thù đáng gờm.

roi xúc tu

Displacer Beast được trang bị Tentacle Whips, vũ khí mạnh mẽ có khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù của bạn. Chiếc roi xúc tu này có thể thay đổi cuộc chơi trong chiến đấu, mang lại cho bạn lợi thế toàn diện khi tham gia chiến đấu. Nếu bạn muốn tăng cấp độ XP của mình, hãy sử dụng mod XP Level Up.

Thuộc tính nâng cao

Khi bạn ở dạng Quái vật tị nạn, bạn sẽ có được lượng máu dồi dào cho nó. Điều này làm cho bạn mạnh mẽ hơn trong trận chiến. Ngoài ra, sự nhanh nhẹn của nhân vật của bạn được tăng cường đáng kể, giúp bạn nhanh nhẹn và hữu ích hơn trong nhiều tình huống khác nhau.

Trò chơi
Trò chơi

Tóm lại, việc đạt được khả năng Hình dạng quái vật dịch chuyển của Baldur’s Gate 3 là một sự kiện thay đổi trò chơi, mở ra nhiều lựa chọn chiến lược. Khả năng này sẽ thay đổi trò chơi, cho dù bạn muốn lừa kẻ thù của mình bằng các bản sao giả, dịch chuyển tức thời bằng các kỹ năng, sử dụng Roi xúc tu hay tăng phẩm chất của bạn. Nếu bạn nhận được sức mạnh chạm vào Linh hồn của Nòng nọc, bạn sẽ trở thành Quái vật tị nạn ở Baldur’s Gate 3 và sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ. Với cấu hình tốt, bạn có thể giải các câu đố và sống sót trong Underdark hoặc các nhiệm vụ khác.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để mở khóa khả năng Displacer Beast Shape trong trò chơi?

Để mở khóa khả năng Displacer Beast Shape, bạn phải tiến dần theo cốt truyện của trò chơi cho đến khi đến Màn hai. Trong một trận chiến quan trọng, Hoàng đế Illithid sẽ tặng bạn một con Nòng nọc chạm vào Astral, đây là chìa khóa để tiếp cận khả năng này.

Khả năng chính của Quái vật tị nạn trong Baldur’s Gate 3 là gì?

Quái thú Displacer có một số khả năng đáng kinh ngạc, bao gồm tạo ra Bản sao ảo ảnh để gây nhầm lẫn cho kẻ thù, dịch chuyển tức thời đến các vị trí mục tiêu, sử dụng Roi xúc tu để gây sát thương và nhận được các thuộc tính nâng cao, chẳng hạn như tăng cường lượng máu và tăng sự nhanh nhẹn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Baldurs Gate 3 Patch 8 – Lớp Bard mới, Chủng tộc Gnome mới, v.v.
  • Hướng dẫn man rợ Baldur’s Gate 3 – Berserker Vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *