Cách mở khóa bộ Giáp Zora trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Bạn muốn biết cách mở khóa bộ Zelda Tears of the Kingdom Zora Armor? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy bộ này.

Có được bộ Giáp Zora là một mục tiêu quan trọng đối với người chơi trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Giống như Breath of the Wild, bộ áo giáp này bao gồm ba phần riêng biệt, mỗi phần cung cấp cho Link khả năng nâng cấp dưới nước của riêng nó. Bằng cách mở khóa toàn bộ tiềm năng của bộ áo giáp này, người chơi có thể tăng đáng kể cơ hội thành công trong phần dưới nước của trò chơi.

Hướng dẫn này nhằm mục đích cung cấp cách tiếp cận từng bước chi tiết để tìm từng phần của bộ Áo giáp Tears of the Kingdom Zora. Người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ và vượt qua nhiều thử thách khác nhau để có được cả ba bộ áo giáp. Tuy nhiên, với một chút kiên trì và nỗ lực, người chơi sẽ có thể cải thiện đáng kể hiệu suất dưới nước của Link và giành được lợi thế đáng kể trong trò chơi.

Vị trí của Tears of the Kingdom Zora Armor

Để có được một bộ Zora Armor hoàn chỉnh, người chơi phải trải qua nhiều nhiệm vụ. Bộ Giáp Zora Nước mắt của Vương quốc bao gồm ba phần: Mũ Zora, Giáp Zora và Giáp ngực Zora. Mỗi phần này yêu cầu một nhiệm vụ riêng để có được.

Cách lấy túi bom trong Legends of Zelda: Skyward Sword

Tuy nhiên, việc lấy rương Zora Armor không quá phức tạp, vì nó là một phần trong nhiệm vụ chính của trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ liên quan, bạn sẽ nhận được mảnh rương, đây là mảnh quan trọng nhất trong bộ. Nhưng để mở khóa toàn bộ tiềm năng của bộ Áo giáp Zora, bạn phải hoàn thành hai nhiệm vụ phụ bổ sung để lấy các mảnh còn lại.

Nói cách khác, bạn cần thực hiện tổng cộng ba nhiệm vụ để có được bộ đầy đủ. Để có được bộ Áo giáp Zora có thể hơi khó khăn, nhưng nó đáng giá vì những lợi ích mà nó mang lại. Với một bộ hoàn chỉnh, bạn sẽ có thể bơi nhanh hơn, leo thác nước và được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công bằng điện.

Nhiệm vụ áo giáp Zora

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Tượng bao phủ bùn, bạn có thể chuyển sang nhiệm vụ Sidon of the Zora. Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp Quý cô Yona, người sẽ nói với bạn rằng cô ấy đang sở hữu một bộ Áo giáp Zora, nhưng nó đã bị hỏng và cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn để sửa chữa nó.

Để giúp Lady Yona sửa chữa, bạn cần lấy Ancient Arowana, có thể tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau như Mipha Court và Great Sky Island. Để bắt một con cá, bạn có thể lao vào nó khi ở dưới nước. Khi bạn đã bắt được Ancient Arowana, hãy mang nó về cho Lady Yona để hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục lên đường để lấy bộ Zora Armor.

Vị trí của Tears of the Kingdom Zora Armor Greaves

Nếu bạn muốn có được Zora Greaves, thì bạn cần hoàn thành nhiệm vụ phụ có tên “Token of Friendship”, mà Lady Yona đưa cho bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Restoring the Zora Armor”. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể tìm thấy Zora Greaves tại Nhà máy nước Zora cổ đại nằm ở Hồ chứa phía Đông. Để đến Nhà máy nước, bạn phải lao vào một xoáy nước đang hoạt động.

Khi bạn đến đáy của Water Works, hãy di chuyển ra phía sau cấu trúc lớn ở trung tâm cho đến khi bạn tìm thấy một cái lỗ. Sau đó, nhảy xuống và chạy về phía trước trong khi tránh Stone Talus bằng cách bám vào bức tường ngoài cùng bên phải. Tiếp tục cho đến khi bạn tìm thấy một nền tảng ẩn đằng sau một thác nước, nơi chứa một chiếc rương chứa Zora Greaves. Khi đã có được Zora Greaves, bạn chỉ cần tìm mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành bộ Giáp Zora.

Tất cả các địa điểm Geoglyph và Dragon’s Tears trong Zelda: Tears of the Kingdom

Nước mắt của Vương quốc Zora Armor Helm Vị trí

Tears of the Kingdom Zora Armor Helm nằm trên Sky Island, và để có được nó, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ phụ Bài giảng không bao giờ kết thúc. Để bắt đầu nhiệm vụ này, hãy nói chuyện với Khira và Chroma ở bên trái ngai vàng của Vua Dorephan trong Zora’s Domain. Họ sẽ thảo luận về các bài giảng, điều này sẽ kích hoạt một nhiệm vụ.

Để lấy Zora Helm, bạn phải đến Đảo Floating Scales, nơi bạn có thể đã đến thăm trong nhiệm vụ Clues to the Sky. Khi ở trên đảo, hãy di chuyển đến điểm cực nam, giống như một chiếc đuôi cá. Di chuyển sang bên phải gần rìa và nhìn về phía bắc để thấy một lỗ nhỏ trên hòn đảo. Lượn dù xuống lỗ và lấy Zora’s Helm từ cái rương ở cuối hành lang ngắn.

Tóm lại, nhận được bộ Áo giáp Tears of the Kingdom Zora là một khía cạnh quan trọng của Tears of the Kingdom. Mỗi phần của bộ cải thiện hiệu suất dưới nước của Link và mang lại cho anh ta những khả năng độc đáo để điều hướng trong thế giới nước của trò chơi. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ Khôi phục Lá chắn của Zora, Dấu hiệu Tình bạn và Bài giảng Bất tận, bạn có thể nhận được cả ba bộ, mở khóa toàn bộ tiềm năng của chúng và khiến Liên kết trở nên mạnh mẽ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *