Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

CeCe’s Shop là một cửa hàng thời trang mới trong Zelda Tears of the Kingdom. Một nhà thiết kế thời trang mới đang ở trong thị trấn và đây là cách mở cửa hàng của Cece trong trò chơi.

Zeda: Nước mắt vương quốc

Số phận của thế giới một lần nữa đặt lên vai trong những giọt nước mắt của Vương quốc nhưng bạn hãy trông giống như một chiến binh trong trò chơi. Đừng lo lắng vì đã có cửa hàng của Cece ở đây với những bộ trang phục phong cách nhất để bạn hoàn thiện. người chơi có thể mặc trang phục cho liên kết nhân vật của mình trong nhiều trang phục có sẵn trong cửa hàng của Cece. Bạn có nhiều loại trang phục khác nhau, từ mặt nạ Quái vật đến trang phục thợ mỏ trông rất ngầu. Người chơi có thể chọn bất kỳ trang phục hoặc trang phục nào từ cửa hàng của Cece theo sở thích và trang bị cho anh hùng của họ. Nhờ nhà cung cấp phong cách nhất trong thị trấn, CeCe đã có mặt tại thị trấn trong Zelda: Tears of the Kingdom để bạn nâng cấp trò chơi thời trang của mình.

Tuy nhiên, anh ấy hiện không bán bất kỳ thiết kế nào của mình do mối thù liên tục với thị trưởng thị trấn, Reede. Cả hai có quan điểm rất khác nhau về những gì làng Hateno nên làm. Bây giờ, Link phải giải quyết Mối thù giữa Nhà cung cấp thời trang nổi tiếng nhất thành phố và Thị trưởng.

Điều này đã khiến cửa hàng của Cece trong Zelda: Tears of the Kingdom phải đóng cửa. Vụ việc này thực sự đã gây ra sự hỗn loạn trong thị trấn. Bây giờ là lúc để Link bước lên và giải quyết mối thù này bằng một kết thúc hòa bình. Điều này sẽ cho phép bạn có quyền truy cập vào quần áo của Cece được trưng bày.

Khi đến Kampung Hateno, bạn bắt buộc phải tham gia vào cuộc tranh luận sẽ đưa toàn bộ cuộc bầu cử này đi theo một hướng mới. Để làm điều này, bạn cần vào cửa hàng của Cece nằm gần lối vào phía Tây của ngôi làng.

Trong đoạn cắt cảnh này, bạn sẽ thấy hai nhân vật chính tranh luận và tuyên bố một cuộc bầu cử. Sau đoạn cắt cảnh này, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ sau.

Tìm kiếm

  • Đội Cece hay Đội Reede?: Bạn có thể bắt chuyện với Cece trong cửa hàng của cô ấy.
  • Món ăn đặc sản mới: Nói chuyện với Thị trưởng Reede.
  • Bí mật của Cece: Nói chuyện với Sophie, em gái của Cece.
  • bí mật của Reede: Nói chuyện với Clavia, vợ của thị trưởng Reede.

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này trước khi tiến hành mở cửa hàng của Cece. Hãy nhớ rằng bạn cần chứng kiến ​​​​cuộc tranh luận để có quyền truy cập vào nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể bắt đầu với nhiệm vụ Bầu cử Thị trưởng.

Làm thế nào để hoàn thành cuộc bầu cử thị trưởng?

Thách thức của cuộc bầu cử thị trưởng
Thách thức của cuộc bầu cử thị trưởng

Hoàn thành Quest này khá dễ dàng vì bạn chỉ cần nói chuyện với Sophie, em gái của Cece. Anh ấy sẽ đứng bên ngoài cửa hàng của CeCe như mọi khi. Sau đó, sẽ có một đoạn phim cắt cảnh trong đó tất cả những điều bạn đã làm trong Nhiệm vụ trước đó sẽ được tiết lộ.

Làm thế nào để mở Kedai Cece?

Cửa hàng của Cece trong Zelda: Kingdom of the Tears
Cửa hàng của Cece trong Zelda: Kingdom of the Tears

Sau cuộc bầu cử, hãy quay lại cửa hàng của CeCe và nói chuyện với cô ấy. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng khi hoàn thành nhiệm vụ, đó là chiếc mũ mang tính biểu tượng của Cece. Bây giờ thành phố sẽ lấy lại cửa hàng thời trang với quần áo đẹp và quần áo có thể được mặc bởi người dân Zenda Tears của vương quốc. Cảm ơn cách xử lý tình huống bầu cử khiêm tốn của Link. Giờ đây, bạn cũng có thể mặc trang phục mang tính biểu tượng từ cửa hàng thời trang địa phương rất riêng của chúng tôi, Cece trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Cùng với mũ của Cece, bạn cũng có thể bán áo giáp của mình trong cửa hàng của Cece. Bạn cũng có thể mua quần áo từ cửa hàng thời trang của Cece để khoác lên mình những bộ trang phục sành điệu. Rốt cuộc, vị cứu tinh của thành phố cũng nên trông ổn. Khi nói chuyện với CeCe, bạn sẽ biết rằng cô ấy cũng sẽ bán cho bạn các bản sao của những mảnh áo giáp mà bạn đã kiếm được trong quá khứ như một lời cảm ơn.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng này để nhận nhiều bản sao của cùng một bộ giáp với các màu khác nhau bằng cách sử dụng cửa hàng thuốc nhuộm ở Hateno.

Đó là tất cả những gì cần thiết để mở khóa những giọt nước mắt của Zelda về cửa hàng thời trang đáng mơ ước nhất ở vương quốc Cece. Bây giờ bạn cũng có thể thay đổi tủ quần áo của mình nhờ nỗ lực này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách hợp nhất các vật phẩm với Mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom
  • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
  • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *