Cách mở khóa Explorers trong FFO Sports Publishing hợp pháp

Esports

Remnant Explorer 2 vượt trội trong việc khám phá và thu thập vật phẩm. Những người chơi solo có thể thấy khó khăn hơn khi chỉ dựa vào nguyên mẫu này để chiến đấu.

Trong thế giới rộng lớn của Remnant 2, bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách chọn một trong năm nguyên mẫu. Đây là lớp xác định khả năng của nhân vật của bạn. Tuy nhiên, khi bạn tiến bộ trong trò chơi và đạt được những thành tựu nhất định, bạn có cơ hội mở khóa các nguyên mẫu bổ sung. Họ cung cấp phong cách chơi độc đáo và lợi thế. Một nguyên mẫu như vậy là Nhà thám hiểm, một lớp linh hoạt vượt trội về tốc độ, khả năng khám phá và khám phá những kho báu quý giá. Hãy xem cách bạn có thể mở khóa loại cơ sở của Remnant 2 Explorer và tận dụng tối đa khả năng của nó.

Cách Nhận Trang Bị Và Phụ Kiện Cổ Trong The Lost Ark

Nguyên mẫu nhà thám hiểm còn sót lại 2 là gì?

Remnant 2 Explorer là một nguyên mẫu xoay quanh tiện ích. Nó là tốt nhất khi kết hợp với các lớp khác. Bắt đầu trò chơi với tư cách là một Nhà thám hiểm từ đầu có thể khá khó khăn, vì nguyên mẫu này không được thiết kế để chiến đấu trực tiếp hoặc sinh tồn. Thay vào đó, nó tập trung vào việc tăng tốc độ di chuyển và thu thập vật phẩm. Nó hoàn hảo cho những ai thích khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game rộng lớn.

Explorer có thể không cung cấp mức độ hỗ trợ nhóm giống như Medic. Hunter và có thể không giỏi solo như Handler hay Summoner, sức mạnh thực sự của nó nằm ở khả năng khám phá. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các khả năng xác định nguyên mẫu Explorer:

Khả năng Archetype Explorer

  1. Di chuyển nhanh: Các nhà thám hiểm đặc biệt về sự nhanh nhẹn và tốc độ. Điều hướng qua địa hình của Remnant 2 được thực hiện dễ dàng với nguyên mẫu này. Nó cho phép bạn di chuyển nhanh chóng và dễ dàng.
  2. Thợ săn kho báu: Những người thám hiểm có con mắt tinh tường để phát hiện ra những kho báu và vật có giá trị được cất giấu. Khả năng này là vô giá để canh tác vật liệu hiệu quả và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ chiến lợi phẩm có giá trị.
  3. Phần thưởng tạm thời: Được trang bị La bàn vàng, vật phẩm đặc trưng của Nhà thám hiểm, bạn có thể nhận phần thưởng sát thương tạm thời từ nhiều loại xe bán tải khác nhau. Điều này làm cho bạn trở thành một lực lượng đáng gờm khi đối mặt với kẻ thù. Bạn có thể nắm bắt cơ hội để thu thập các vật phẩm mạnh mẽ giữa trận chiến.

Cách mở khóa Archetype 2 của Remnant Explorer

Mở khóa nguyên mẫu Explorer là một thành tích ấn tượng đối với bất kỳ nhà thám hiểm nào. Để làm như vậy, bạn phải hoàn thành trò chơi chỉ một lần, vượt qua mọi thử thách và chiến thắng trùm cuối. Khi đạt được thành tích này, bạn sẽ được thưởng Broken Compass.

Sau khi các khoản tín dụng quay lại và bạn thấy mình quay lại Phường 13, hãy tìm Wallace, người có thể được tìm thấy ở bến tàu, giống như khi anh ấy đưa cho bạn biểu mẫu ban đầu của bạn khi bắt đầu hành trình. Tham gia vào một cuộc trò chuyện với Wallace và trao đổi La bàn bị hỏng để lấy La bàn vàng đáng kính.

Với Golden Compass trong tay, giờ đây bạn có thể truy cập trang Archetype trong menu và hoàn thành nguyên mẫu Explorer. Sau khi khoác lên mình chiếc áo choàng Nhà thám hiểm, bạn sẽ nhận thấy khả năng vượt qua thế giới trò chơi một cách nhanh chóng và hiệu quả đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, tài năng tìm kiếm các vật có giá trị mới phát hiện chắc chắn sẽ giúp bạn theo đuổi một số tài nguyên nhất định trong các buổi canh tác.

10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích nạo vét

Là một Nhà thám hiểm, bạn sẽ mở khóa toàn bộ tiềm năng của nguyên mẫu dựa trên tiện ích này. Cho dù bạn tham gia lực lượng với một nhóm khách du lịch hay bắt đầu hành trình một mình, bộ kỹ năng độc đáo của Nhà thám hiểm đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm ly kỳ và bổ ích. Tận hưởng cảm giác hồi hộp khi khám phá, nắm bắt mọi cơ hội để khám phá những kho báu ẩn giấu và ghi dấu ấn của bạn trong thế giới của Remnant 2.

Phần kết luận

Mở khóa nguyên mẫu Remnant 2 Explorer là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ nhà thám hiểm gan dạ nào. Tập trung vào tốc độ, bộ sưu tập vật phẩm và tiền thưởng tạm thời, Explorer mang đến một lối chơi mới mẻ, bổ sung cho nhiều thành phần nhóm và lối chơi cá nhân. Đảm nhận vai trò của một Nhà thám hiểm, khám phá lãnh thổ chưa được khám phá và khám phá những điều kỳ diệu đang chờ đón bạn trong thế giới quyến rũ này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để nâng cấp vũ khí trong CoD Warzone 2
  • Tất cả các vị trí Nước mắt thiêng liêng trong Elden Ring
  • Cách chơi Chế độ nhiều người chơi Săn ma lúc nửa đêm

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *