Cách mở khóa Lâu đài trong mơ ở Disney Dreamlight Valley FFO Sports Publishing Law

Esports

Đấu tranh để mở khóa Lâu đài Thung lũng Dreamlight của Disney? Với các mẹo đơn giản của chúng tôi, bạn có thể mở khóa Lâu đài và thuê nhân vật và thú cưng mới.

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney là một trò chơi phiêu lưu giả lập cuộc sống. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ, hoạt động và sự kiện. Có các tính năng cho phép bạn tương tác vật nuôi, nhân vật Disney và mở khóa những ngôi nhà mới cho họ. bạn có thể chuẩn bị món ăn và phục vụ cho phần thưởng. Lâu đài trong mơ là một trong những địa điểm chính của trò chơi và tại đây bạn có thể mở khóa những ngôi nhà mới cho thú cưng.

Lâu đài trong mơ là vương quốc chính đầu tiên bạn có quyền truy cập và đó cũng là điểm khởi đầu cho mọi thứ trong trò chơi. Nếu không có Dream Palace, bạn sẽ không thể lên cấp trong trò chơi.

Dream Castle mở ra nhiều vương quốc hơn và bạn có thể thêm nhiều nhân vật và NPC hơn tại đây. Là người mới bắt đầu Disney Dreamlight Valley, điều quan trọng là phải mở khóa Lâu đài trong mơ. Để mở khóa Lâu đài của những giấc mơ, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Lâu đài của những giấc mơ. Đó là tất cả về cách bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa Lâu đài của những giấc mơ trong Thung lũng Disney Dreamlight.

Các bước để mở khóa Lâu đài của những giấc mơ tại Disney Dreamlight Valley

Vị trí

Lâu đài trong mơ tại Disney Dreamlight Valley là một phần quan trọng của trò chơi. Tiến trình của bạn trong trò chơi dựa trên điều này. Bạn phải hoàn thành một số mục tiêu và sau đó bạn có thể mở một cổng thông tin cho phép bạn truy cập vào tất cả các lĩnh vực. Nhiệm vụ Castle of Dreams có thể được hoàn thành trong thung lũng. Bạn có thể nhận nhiệm vụ này từ Merlin.

Có liên quan – Mật mã Thung lũng Dreamlight của Disney

Bạn có thể tìm thấy Merlin ở lối vào của lâu đài trong mơ. Mục tiêu của nhiệm vụ này là tìm công cụ Hoàng gia. Cánh cửa của cung điện trong mơ bị chặn và bạn cần tìm Dreamlight x2000 để mở nó, đồng thời dọn sạch những chiếc Gai Đêm đang cản đường bạn. Bạn có thể khám phá Thung lũng để tìm thấy điều này. Dreamlight cũng sẽ giúp bạn vượt qua Night Thorn một cách dễ dàng. Tiếp theo, bạn cần hoàn thành 3 Nhiệm vụ Dreamlight. Bạn có thể lấy được tất cả Dreamlight từ Giếng ước.

Đó là cách bạn có thể mở Cung điện của những giấc mơ. Mục tiêu là đơn giản và chỉ mất một thời gian ngắn. Dọn dẹp Night Thorn và mở cửa lâu đài. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn có thể nói chuyện với Merlin và có quyền truy cập vào cánh cửa Lâu đài trong mơ.

Ban đầu, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào 3 cõi. Một là nhà bếp của Remy, tiếp theo là vương quốc nhiệt đới của Moana, và cuối cùng bạn có thể mở khóa Wall-E. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ các nhân vật Disney mới, kết bạn cũng như kiếm các nhiệm vụ mới.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Dream Palace Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney. chúng tôi sẽ trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *