Cách mở khóa Maser Gun trong Death Stranding

Esports

Sam cần sự giúp đỡ của bạn để mở khóa khẩu súng Maser trong phần cắt của Death Stranding Director. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa súng Maser.

Đoạn phim Death Stranding của đạo diễn đã bổ sung thêm một số vật dụng mới để giúp Sam trong hành trình xuyên đất Mỹ. Phiên bản này của trò chơi đã bổ sung nội dung từ phiên bản PC và cũng đã giới thiệu thiết bị mới để giải quyết các khía cạnh cụ thể hơn của phiên bản cơ bản của Death Stranding.

Một trong những vũ khí mới được thêm vào danh sách là Maser Gun. Đây là vũ khí điện được thiết kế đặc biệt để hạ gục những kẻ khủng bố và MULE mà không giết chúng. Bạn có thể nghĩ về nó giống như một khẩu súng trêu ghẹo nhưng có lực sát thương cao hơn.

Súng ngắn Maser

Những người chơi đã từng đến tương lai tận thế của Kojima sẽ biết rằng tốt nhất là tránh giết bất kỳ kẻ thù nào của Sam. Do đó, súng lục Maser là vũ khí lý tưởng cho mục đích này và đây là cách lấy nó

Làm cách nào để mở khóa Maser Gun trong Death Stranding?

Rất may, súng Maser không khó để lấy và trò chơi Death Stranding sẽ hướng dẫn bạn cách lấy một khẩu.

Bạn có thể tìm thấy khẩu súng khi Sam đến Trung tâm phân phối phía tây Thành phố Capitol Knot. Nó yêu cầu anh ta bắt đầu một Nhiệm vụ mới liên quan đến phần cắt của Giám đốc. Hãy xem cách bắt đầu nhiệm vụ của Director’s cut trong The Death Stranding.

Súng lục Maser trong Death Stranding
Súng lục Maser trong Death Stranding

Làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ cắt của Giám đốc?

Bạn sẽ nhận được một lệnh kết nối với súng Maser sẽ được ban hành dưới dạng lệnh 77 trong Death Stranding. Có thể gây nhầm lẫn khi xem xét thực tế là có một lệnh khác được đưa ra cùng lúc đó là lệnh 9. Điều này có thể khiến người chơi nhầm lẫn nghĩ rằng họ chưa hoàn toàn sẵn sàng làm theo lệnh 77. Tuy nhiên, điều đó không đúng vì người chơi có thể hoàn thành phần đó. của các nhiệm vụ mới nhưng những nhiệm vụ này phải được phát hành tại Trung tâm phân phối phía tây thành phố Capitol Knot

Nhiệm vụ này có một số phần để Sam có thể nhận được mệnh lệnh 77 mà không gặp rắc rối khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ cùng một lúc. Cơ chế này sẽ gây nhầm lẫn cho những người chơi chưa hoàn thành câu chuyện chính, vì vậy chúng tôi khuyên người chơi nên hoàn thành câu chuyện chính trước khi tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ mới, đó là câu chuyện bị cắt của Đạo diễn.

Nhiệm vụ mới này yêu cầu Sam lấy những vật phẩm này từ địa điểm của bọn khủng bố nằm trong nhà máy bị phá hủy phía trên Thánh địa Ludens Fan. Sam cần thu thập các vật phẩm từ hộp thư khủng bố trong khu vực này. Bạn không phải lo lắng về việc nói chuyện với người hâm mộ Ludens cho đến nay.

Nhiệm vụ Director’s Cut trong Death Stranding

Ludens Fan được tìm thấy trên đỉnh một vách đá lớn ở giữa sườn dốc. Bạn nên sử dụng Ordradek để quét khu vực trước khi bước ra khỏi nơi trú ẩn của mình. Sam sẽ không có vật phẩm bạn sử dụng nếu bạn hoàn thành Nhiệm vụ trong phần đầu của trò chơi. Tiếp tục tìm kiếm các nhãn vật phẩm màu cam sẽ giúp bạn tìm ra vị trí của kẻ khủng bố.

Coi chừng cỏ cao khi Sam đến gần đỉnh đồi. Điều này sẽ giúp Sam biết Kẻ thù đang ở đâu trong khu vực để anh ta có thể ẩn nấp cho phù hợp.

Nhà máy bị phá hủy

Khi bạn đến Ruined factory, bạn sẽ tìm thấy một cái lỗ trông giống như lối vào khu vực dưới lòng đất, nơi bạn có thể tìm thấy các hộp thư chứa các vật phẩm khủng bố. Ở đây bạn phải cảnh giác với kẻ thù. Bạn sẽ thấy ai đó đang đứng trước hộp thư và bạn có thể muốn hạ gục anh ta bằng cách tấn công anh ta nhưng anh ta có đồng đội phía sau nên bạn có thể muốn cẩn thận trước khi quyết định tấn công anh ta. Chúng tôi khuyên bạn nên đánh bại người bạn đã quay lưng lại với anh ta trước, sau đó đến chỗ kẻ thù đang canh giữ hộp thư. Sau khi đánh bại hai thành viên băng đảng này, bạn có thể cướp tất cả các vật phẩm dễ dàng hơn và ngay lập tức trả lại cho Trung tâm phân phối để hoàn thành nhiệm vụ này.

Hãy nhớ rằng từ khóa bạn cần sử dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ là Tàng hình. Sam không có vũ khí trong giai đoạn đầu của trò chơi nên anh ấy phải sử dụng nắm đấm và tư thế Porter của mình.

Không nhặt các trường hợp bị bọn khủng bố đánh rơi trên đường đi. Những kẻ khủng bố sẽ đánh rơi vật phẩm khi chúng bị hạ gục và việc sử dụng chúng có thể hữu ích. Nếu bạn sử dụng nó để tấn công những kẻ khủng bố khác, nó sẽ dẫn đến vụ án và những thứ bên trong nó bị phá hủy. Ngoài ra, hãy sử dụng dép gỗ đàn hương để tránh gây tiếng ồn khi bạn đi bộ.

Khi hạ gục những kẻ khủng bố, hãy đảm bảo rằng chúng đơn độc hoặc dễ bị hạ gục vì chúng thường đi theo cặp.

Khi có lệnh 77, Die Hard Man sẽ nói với một số người rằng anh ta hiện có quyền truy cập vào trường bắn. Ở nơi này, Sam có thể luyện tập với những vũ khí độc nhất và chết chóc

Như đã nói, việc làm quen với Maser Gun không quá phức tạp nếu Sam tập trước. Thay vì Đạn, Súng Maser bắn một vòng cung điện vào kẻ thù. Vì lý do này, tầm bắn của vũ khí không phải là Thần tượng nhưng việc học cách sử dụng vũ khí này chỉ giới hạn trong phạm vi bắn.

Đó là tất cả những gì cần biết về cách tìm Súng Maser trong Death Strangling và cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Vũ khí này sẽ giúp Sam trong cuộc chiến chống lại bọn khủng bố trong Death Strangling.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • My Hero Academia Ultra Rumble – Chi tiết trò chơi, Ngày bắt đầu Beta và hơn thế nữa
  • Cách chơi Bản đồ Heist trong Minecraft – Mẹo và thủ thuật
  • Cách đánh bại Heatran trong Pokemon Legends: Arceus – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *