Cách mở khóa Thanh kiếm ngọc rồng trong Dead Island 2

Esports

Dead Island Jade Dragon Sword 2 là một vũ khí rất hữu ích. Nếu bạn cũng đang muốn có một cái, đây là cách để có được một cái.

Dead Island 2 có một danh mục vũ khí phong phú để cung cấp và một trong những thứ hữu ích nhất là Jade Dragon Sword. Phần tải của Dead Island 2 cung cấp cho người chơi vũ khí cho từng kiểu chơi của họ. Bạn có thể mở khóa những vũ khí này khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Ngọc Rồng Kiếm là một trong những vũ khí tốt nhất trong thể loại Kiếm, vì vậy nếu bạn cũng muốn trở thành một kiếm sĩ chuyên nghiệp thì đây là vũ khí phù hợp. Nó có thể không phải là lựa chọn cận chiến tốt nhất trong Dead Island 2 nhưng nó là vũ khí hữu ích mà bạn có thể nhặt nếu muốn.

Làm cách nào để mở khóa thanh kiếm ngọc rồng trong Dead Island 2?

Để có được Jade Dragon trong Dead Island 2, bạn cần tìm NPC Sarah Shepard và hoàn thành nhiệm vụ phụ Terror of Sound Stage 7 tại Monarch Studios. Tuy nhiên, nhiệm vụ không dễ dàng như vậy nên đừng ngạc nhiên nếu bạn bỏ lỡ nó. Bạn sẽ nghe thấy một trong những chiếc radio sau khi hoàn thành nó phát ra từ nhiệm vụ phụ của Monarch Studios và biết được rằng Sara Shepard cần sự giúp đỡ của bạn.

Thanh kiếm ngọc rồng trên đảo chết 2

Để hoàn thành Khủng bố âm thanh cấp 7, hãy đến địa điểm của Monarch Studios và ghé thăm Sara Shepard trên xe của cô ấy sau khi tương tác với NPC, bạn sẽ phát hiện ra rằng có một thây ma nguy hiểm ngoài kia và bạn phải đồng ý giúp đỡ cô ấy.

Nhiệm vụ khủng bố âm thanh cấp 7

Nhiệm vụ Terror of Sound Stage 7 trong Dead Island 2 có nhiều giai đoạn và đây là cách để hoàn thành chúng.

  • Đầu tiên, ra khỏi xe tải của Sarah và đi đến gian hàng được thiết kế giống như Indiana Jones. Bạn phải tiêu diệt kẻ thù ở vị trí này.
  • Tiếp theo, đi theo con trỏ la bàn ở đầu màn hình và đi đến một địa điểm kiểu thành phố.
  • Bạn cần kiểm tra khóa học và máu sau khi bạo lực của cuộc tấn công âm thanh. Bạn cần tìm tổng cộng ba địa điểm như vậy ở vị trí này.
  • Đi ra ngoài và cố gắng đưa năm thây ma đến vị trí thành phố. Sử dụng Mồi thịt để tiêu diệt Zombie và cố gắng tiêu diệt ít nhất 2 đến 3 Zombie từ Mồi thịt này. Bạn có thể hạ nhiệt những thây ma còn lại bằng vũ khí khác.
  • Chuyển đến âm thanh SFX và bật Mồi thịt.
  • Zombie Terror cấp 7 sẽ xuất hiện sau vài giây. Bạn có thể giết anh ta và trở về với Sara Shepard.

Để hoàn thành Terror of Sound cấp 7, bạn cần nói chuyện với Sara. Sau khi hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được Ngọc Rồng và bạn có thể thử thanh kiếm tốt nhất trong trò chơi trong trận chiến.

Đó là tất cả những gì cần biết về cách lấy Ngọc kiếm trong Dead Island 2.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • My Hero Academia Ultra Rumble – Chi tiết trò chơi, Ngày bắt đầu Beta và hơn thế nữa
  • Cách chơi Bản đồ Heist trong Minecraft – Mẹo và thủ thuật
  • Cách đánh bại Heatran trong Pokemon Legends: Arceus – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *