Cách nâng cấp vũ khí và trang phục không gian trong Starfield FFO Sports Publishing

Esports

Constellation Lodge ở Starfield là một địa điểm quan trọng để nâng cấp vũ khí và trang phục vũ trụ của Starfield. Nó chứa tất cả năm trạm chế tạo quan trọng ở tầng hầm.

Chuyến bay và thám hiểm không gian Starfield…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Chuyến bay và thám hiểm không gian Starfield

Trong Starfield Bethesda, bạn cần biết cách nâng cấp trang bị của mình để tồn tại trong thế giới rộng lớn. Cho dù bạn muốn cải tiến vũ khí hay bộ đồ không gian của mình, cách bạn thực hiện việc này cũng giống như trong các trò chơi RPG khác của studio, chẳng hạn như Skyrim và Fallout. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra cách nâng cấp vũ khí và trang phục vũ trụ của Starfield, đồng thời đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho những thử thách ngoài không gian.

Trò chơi

Trạm thủ công tại Starfield

Để nâng cấp vũ khí và trang phục vũ trụ của Starfield, điều quan trọng là bạn phải làm quen với các trạm chế tạo khác nhau có sẵn trong Starfield. Nhà ga đóng vai trò là trung tâm đáp ứng nhu cầu chế tạo và nâng cấp của bạn. Dưới đây là bảng phân tích các trạm chế tạo quan trọng:

 • Phòng thí nghiệm dược phẩm: Phòng thí nghiệm này là một kho tàng các thành phần và cải tiến dược phẩm.
 • Trạm nấu ăn: Đối với những người cần dinh dưỡng, trạm nấu ăn là nơi bạn có thể chuẩn bị những bữa ăn ngon để tiếp thêm năng lượng.
 • Xưởng công nghiệp: Lý tưởng để chế tạo và sửa chữa máy móc, xưởng này rất cần thiết để bảo trì thiết bị của bạn.
 • Bàn làm việc của bộ đồ du hành: Là cứu cánh của bất kỳ tay đua không gian nào, bàn làm việc của bộ đồ du hành vũ trụ cho phép bạn nâng cấp thiết bị bảo hộ của mình.
 • Bàn làm việc vũ khí: Một trạm thiết yếu cho những ai muốn cải thiện khả năng tấn công của mình.
 • Phòng thí nghiệm nghiên cứu: Phòng thí nghiệm này là chìa khóa để mở khóa các thành phần và chế độ chế tạo mới cho cả vũ khí và trang phục du hành vũ trụ.

Tìm tất cả các trạm chế tạo

Thật khó để tìm thấy tất cả năm trạm chế tạo ở Starfield, nhưng Constellation Lodge luôn sẵn sàng trợ giúp. Tất cả năm trạm chế tạo đều nằm ở tầng hầm của khu bảo tồn này, rất hữu ích. Bạn không cần phải đi xa để đảm bảo vũ khí và bộ đồ vũ trụ của mình sẵn sàng cho những điều kiện khắc nghiệt của không gian. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy súng trường laze xúi giục Equinox có giá trị trên giá vũ khí bên cạnh Bàn làm việc vũ khí. Điều này khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời cho những nhà thám hiểm không gian thông minh tìm kiếm chiến lợi phẩm.

Làm chủ bàn làm việc vũ khí

Bàn làm việc vũ khí là cửa ngõ để bạn cải thiện năng lực tấn công của mình trong Starfield. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tận dụng tối đa trạm thủ công này:

 • Truy cập Kho vũ khí của bạn: Khi kích hoạt Bàn làm việc Vũ khí, kho vũ khí của bạn sẽ được hiển thị, kèm theo danh sách tất cả các loại vũ khí bạn sở hữu, cùng với số liệu thống kê tương ứng của chúng.
 • Chọn vũ khí của bạn: Hãy lựa chọn nâng cấp vũ khí Starfield. Lựa chọn này sẽ mở ra một menu mới, hiển thị từng loại khe mod và các thành phần hiện có của vũ khí.
 • Chọn Mod của bạn: Mỗi vũ khí có một số lượng khe mod giới hạn để tùy chỉnh. Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận các mod bạn muốn cài đặt. Chọn loại mod ưa thích của bạn và danh sách các thành phần tương thích sẽ xuất hiện, cùng với các số liệu thống kê và yêu cầu tài nguyên mới nhất để chế tạo.

Tối đa hóa Bàn làm việc phù hợp với không gian

Spacesuit Workbench là nơi bạn tinh chỉnh thiết bị bảo vệ của mình để đáp ứng những thử thách đang chờ đợi bạn trong vũ trụ. Hãy làm theo các bước sau để có trải nghiệm mượt mà:

 • Hiểu bộ đồ phi hành gia của bạn: Bộ đồ phi hành gia của bạn bao gồm ba thành phần quan trọng: bộ đồ phi hành gia, mũ bảo hiểm và ba lô. Cả ba đều có thể được nâng cấp tại Spacesuit Workbench.
 • Danh mục Mod: Không giống như vũ khí, trong đó các mod được phân loại thành nòng súng, quang học, báng, tia laze, v.v., mod Spacesuit được sắp xếp theo các ô cụ thể, được gắn nhãn là Ô 1, Ô 2, Ô 3 và Ô 4.
 • Yêu cầu nghiên cứu: Hãy nhớ rằng các vị trí khác nhau có thể có các điều kiện tiên quyết nghiên cứu khác nhau. Chế độ vị trí một yêu cầu không có nghiên cứu hoàn thành hoặc nghiên cứu đã hoàn thành ở cấp độ một, trong khi các vị trí cao hơn yêu cầu Dự án nghiên cứu sâu rộng hơn.

Chế tạo nâng cấp vũ khí và trang phục vũ trụ cấp cao

Để mở khóa khả năng tạo mod vũ khí và trang phục vũ trụ cao cấp, bạn phải hoàn thành nhiều thứ hơn là chỉ Dự án Nghiên cứu. Phát triển kỹ năng đóng một vai trò quan trọng trong hành trình chế tạo của bạn. Phân bổ điểm kỹ năng cho các kỹ năng sau để mở khóa các khả năng nâng cao trong Bàn làm việc vũ khí và Bàn làm việc bộ đồ không gian, cũng như các tùy chọn Phòng thí nghiệm nghiên cứu mới:

 • Thiết kế bộ đồ du hành: Kỹ năng này tập trung vào việc cải thiện khả năng chế tạo bộ đồ du hành vũ trụ của bạn.
 • Kỹ thuật vũ khí: Nâng cao chuyên môn chế tạo vũ khí của bạn với kỹ năng này.

Cả hai kỹ năng này đều có bốn bậc, và để thăng hạng, bạn cần đảm nhận các nhiệm vụ liên quan và tích lũy cho mình nhiều điểm kỹ năng hơn.

Trò chơi
Trò chơi

Cuối cùng, sự tiến bộ của bạn thông qua Starfield phụ thuộc vào mức độ bạn có thể nâng cấp vũ khí và bộ đồ vũ trụ của Starfield. Con đường dẫn đến thành công của bạn là thành thạo Bàn làm việc về Vũ khí và Bộ đồ du hành vũ trụ cũng như xây dựng các kỹ năng quan trọng. Bạn có thể tự tin đi vào những phần không gian chưa biết, biết rằng thiết bị của bạn ở trạng thái tốt để xử lý những thử thách phía trước.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để chọn mod phù hợp cho vũ khí và bộ đồ không gian của tôi?

Việc chọn chế độ phù hợp cho thiết bị của bạn là điều quan trọng. Đối với vũ khí, hãy xem xét cẩn thận loại mod bạn muốn cài đặt và khả năng tương thích của nó với vũ khí của bạn. Đối với bộ đồ không gian, hãy chú ý đến các loại ô (Ô 1, Ô 2, Ô 3, Ô 4) và yêu cầu nghiên cứu cho từng ô. Chọn chế độ phù hợp với thiết bị và tiến độ nghiên cứu của bạn.

Tôi cần những kỹ năng gì để nâng cấp vũ khí và trang phục phi hành gia cấp cao trong Starfield?

Để tạo ra các mod vũ khí và trang phục vũ trụ cấp cao, bạn cần phát triển các kỹ năng cụ thể. Phân bổ điểm kỹ năng cho “Thiết kế trang phục vũ trụ” để nâng cấp trang phục phi hành gia và “Kỹ thuật vũ khí” để nâng cấp vũ khí. Những kỹ năng này có bốn cấp độ, mỗi cấp độ và bạn cần phải hoàn thành các thử thách liên quan cũng như đầu tư thêm điểm kỹ năng để mở khóa các khả năng chế tạo nâng cao.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
 • Cách tham gia bang hội ở Starfield
 • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *