Cách nhận áo giáp thần dữ dội trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Bạn có thể mở khóa Bộ giáp Fierce Deity trong Zelda Tears of the Kingdom. Cuộn xuống để tìm hiểu mọi thứ ở đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​nhiều thử thách và nhiệm vụ dựa trên câu đố. Bạn sẽ cần tài nguyên, vật phẩm và vũ khí để hoàn thành tất cả các thử thách. Ngoài ra, còn có nhiều bộ Giáp. Mỗi Giáp mang đến cho bạn sự bảo vệ tối đa trong trận chiến. Nhưng có một số điều kiện tiên quyết trước khi bạn có thể có được bộ Giáp này trong Zelda Tears of the Kingdom.

Liên quan – Danh sách tầng Crash Fever – Đơn vị tốt nhất của từng loại

Bộ áo giáp thần dữ dội trở lại trong Tears of the Kingdom. Fierce Deity Armor là trang bị chính trong Tears of the Wild. Bộ Giáp này có thể tăng sức chịu đựng của bạn và sức tấn công của bạn cũng tăng lên. Bạn có thể mở khóa Áo giáp, Giày ủng và Mặt nạ bằng cách mở khóa Bộ giáp Thần dữ trong Zelda Tears of the Kingdom. Dưới đây là các địa điểm và cách lấy Fierce Deity Armor dễ dàng.

Liên quan – Rương hai khóa Fortnite là gì và cách mở chúng?

Các bước để mở khóa Bộ giáp thần dữ dội trong Zelda Tears of the Kingdom

Đầu tiên, bạn cần mở khóa và hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Đến một hang động nhỏ nằm ở Hồ Cephla. Các tọa độ là 2606, 1305 và 0150. Misko’s Treasure: The Fierce Deity là một nhiệm vụ phụ mà bạn phải hoàn thành để tiếp tục. Bạn có thể thấy Domidak và Prissen. Tương tác với họ để bắt đầu nhiệm vụ phụ này.

Đi đến khu cắm trại và bạn có thể thấy một con chó. Cho con chó ăn và nó sẽ dẫn bạn đến rương bên phải. Sử dụng kỹ năng Ultrahand để lấy rương. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào các nhiệm vụ phụ. Bạn cần tìm ba chìa khóa khác nhau để mở khóa toàn bộ bộ Áo giáp thần dữ.

Dưới đây là các vị trí để tìm từng món trang bị trong bộ Áo giáp thần dữ,

bốt

Đến vùng cực bắc của núi Daphnes. Đốt cháy dây leo ngăn cản bạn đi vào bên trong. Trên tất cả các cấp. Bạn cũng có thể sử dụng Dù lượn để vượt qua cấp độ. Đi vào các hang động sau và vượt qua tất cả các cấp độ và cuối cùng bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc ủng trong đền thờ. Bạn có thể tìm thấy chiếc ủng ngay sau khi băng qua Gốc cây cổ thụ.

Mặt nạ

Đến Hang Hồ Sọ ở Deep Akkala. Về phía đông. Phá hủy cấu trúc bằng đá và tiếp tục đi xa hơn. Tìm cách đi xuống đáy hang. Sử dụng tàu lượn nếu cần thiết. Leo lên cột và đến điểm cuối tiếp theo. Bây giờ, ông chủ Stainox xuất hiện trong phòng. Đánh bại ông chủ và lấy mặt nạ. Nếu không, bạn cũng có thể bỏ qua trận chiến này và chạy khỏi căn phòng rồi đến ngọn đồi để quay trở lại vị trí của mình.

Mặt nạ

áo giáp

Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy phần Fierce Deity Armor ngay bây giờ. Akkala Citadel Ruins là địa điểm chính mà bạn có thể lấy Bộ giáp này. Đi chùa. Sau đó, bạn có thể tìm thấy lối vào khu di tích. Bây giờ hãy tiếp tục đi xa hơn để vào tòa nhà bằng cách băng qua bức tường có lỗ nhỏ trên đó. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc rương trong các ngôi đền cũng chứa trang bị Áo giáp Thần dữ.

Kiếm thần khốc liệt

Sau khi mở khóa cả ba bộ Áo giáp, bạn cũng có thể nhận được thanh kiếm. Quay trở lại hang động ở Hồ Cephla, nơi bạn cũng bắt đầu nhiệm vụ phụ. Vào hang và bức tường sẽ cho phép bạn vào một căn phòng bí mật. Bạn có thể tìm thấy một thanh kiếm chém bằng hai tay trong rương.

Đó là cách bạn có thể mở khóa bộ Áo giáp thần dữ và Thanh kiếm thần dữ trong Truyền thuyết về nước mắt của vương quốc Zelda.

Cả Giáp và Kiếm đều có chỉ số tuyệt vời. Sử dụng chúng để tấn công nhanh hơn và hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng. Có rất nhiều kiếm để sử dụng trong Zelda of the Kingdom. Bạn phải hoàn thành một số đền thờ và nhiệm vụ phụ nhất định để mở khóa và nhận các bộ Áo giáp khác. Hoàn thành tất cả các ngôi đền sẽ cung cấp cho bạn một bộ Áo giáp, Ánh sáng ban phước và nhiều tài nguyên hơn trong Nước mắt vương quốc sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Bộ bài Goblin Plague hay nhất trong Clash Royale
  • 10 trò chơi hàng đầu như Valorant
  • Genshin Impact Kazuha Vật liệu Thăng thiên và Hướng dẫn Canh tác

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *