Cách nhận được Vampiric Blade của Thorne trong Fortnite Fortnitemares 2023 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Để có được Vampiric Blade của Fortnite Thorne, bạn cần phải đến Eclipse Estate và đối đầu với Revenant Kado Thorne, ma cà rồng đứng đầu của Eclipse.

Fortnite Chương 4, Phần 4 đã mang nghệ thuật kiếm trở lại và người chơi rất háo hức được gặp Revenant Kado Thorne đáng sợ. Thorne, một ma cà rồng cướp bóc có khả năng du hành xuyên thời gian, sẽ mang mối đe dọa ma cà rồng đến Fortnite. Trong nỗ lực chiến đấu với hắn, người chơi có thể có được Vampiric Blade của Thorne, một vũ khí Thần thoại mạnh mẽ sẽ thay đổi trò chơi.

Do tốc độ, hiệu quả và khả năng cứu người chơi khỏi những tình huống nguy hiểm, kiếm và các vũ khí cận chiến khác đã có một quá khứ khó khăn trong Fortnite. Nhưng với bản cập nhật Fortnitemares 2023, họ đã trở lại mạnh mẽ. Nó cung cấp một bộ kỹ năng mới có thể thay đổi cách chơi trò chơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lấy Vampiric Blade của Fortnite Thorne.

Giết tên trùm ma cà rồng bằng vũ khí tốt

Nơi tìm kiếm ma cà rồng của Fortnite Thorne

Bạn cần thực hiện hành trình đến Eclipse Estate ở Fortnite để lấy Vampiric Blade của Thorne. Bạn sẽ gặp Revenant Kado Thorne ở đây. Anh ta là thủ lĩnh bí ẩn của Eclipse và ẩn náu dưới tầng hầm. Để có được thanh kiếm được săn lùng này, bạn cần phải vào bên trong. Sau đó, vượt qua bất kỳ lính canh nào và đối mặt với Kado Thorne như một ma cà rồng. Tiêu diệt tên trùm khó tính này và thanh kiếm rơi xuống khi bạn làm điều đó sẽ là phần thưởng cho bạn.

Chỉ số của Thanh kiếm ma cà rồng của Thorne

Vampiric Blade của Fortnite Thorne không giống bất kỳ vũ khí nào khác. Kinetic Blade mà Kado Thorne chế tạo riêng cho anh ta có khả năng độc nhất là hút máu của kẻ thù sau mỗi đòn đánh. Thanh kiếm thần thoại này dựa trên thanh kiếm Kinetic vốn là một phần quan trọng của Phần 4 trước đó.

  • Knockback Slash (R2/RT): Với Vampiric Blade của Thorne, người chơi có thể tung ra Knockback Slash bằng cách nhấn R2/RT. Cuộc tấn công này có thể được kết hợp tối đa ba lần. Điểm đáng chú ý của khả năng này là với mỗi đòn đánh thành công, máu của kẻ địch sẽ bị rút ra và được bổ sung cho người chơi, giúp người chơi có thể duy trì mức máu tương tự như chính ma cà rồng hút máu bất tử.
  • Dash Attack (L2/LT): Ngoài Knockback Slash, người chơi có thể kích hoạt Dash Attack bằng cách nhấn L2/LT. Động tác này đẩy người chơi về phía trước, trên không hoặc trên mặt đất. Đáng chú ý, trong và sau cuộc tấn công này, người chơi sẽ không nhận sát thương khi rơi, tạo cho họ lợi thế duy nhất để trốn thoát nhanh chóng. Dash Attack có thể được sử dụng tối đa ba lần, với thời gian hồi chiêu là 20 giây giữa các lần sử dụng.

Làm chủ lưỡi kiếm ma cà rồng

Bạn sẽ có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của Thorne’s Vampiric Blade sau khi có được nó. Lưỡi kiếm có ba điện tích cho phép bạn đưa mình đi khắp bản đồ, điều này khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời để đi du lịch. Ngoài ra, chỉ mất 10 giây để sạc lại, ít hơn rất nhiều so với thời gian mà Kinetic Blade cần giữa các lần sạc.

Một điều thú vị về Vampiric Blade là nó mang lại cho bạn một Siphon khi bạn tiêu diệt kẻ thù bằng nó. Vì điều này, nó là một trong những vũ khí tiện ích thần thoại tốt nhất trong trò chơi. Nhận những vũ khí này và tìm hiểu cách sử dụng chúng hiệu quả trong Fortnitemares 2023 để hoàn thành các nhiệm vụ và giành chiến thắng trong trò chơi trong mùa giải đáng sợ này.

Đó là thanh kiếm
Đó là thanh kiếm

Phần kết luận

Bản cập nhật Vampiric Blade của Fortnite Thorne trong bản cập nhật Nightmares 2023 là một bổ sung tuyệt vời cho phép người chơi sử dụng vũ khí Thần thoại độc đáo. Thanh kiếm này có khả năng thay đổi trò chơi trong Fortnite vì nó có thể tiêu hao sức khỏe của kẻ thù và gây sát thương cho chúng nhanh chóng. Người chơi phải du hành đến Eclipse Estate và chiến đấu với Kado Thorne Revenant bí ẩn để có được vũ khí này. Khóa lưỡi kiếm sẽ cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để đối mặt với nhiệm vụ trong Chương 4, Phần 4.

Các câu hỏi thường gặp

Thanh kiếm ma cà rồng của Thorne có gì độc đáo?

Thorne’s Vampiric Blade là một thanh kiếm thần thoại có khả năng hút máu kẻ thù sau mỗi đòn đánh. Nó cho phép bạn thực hiện Knockback Slash và Dash Attack, khiến nó trở thành một vũ khí mạnh mẽ và linh hoạt.

Làm cách nào để đánh bại Revenant của Kado Thorne để lấy lưỡi kiếm?

Để nhận được Thanh kiếm ma cà rồng của Thorne, bạn cần loại bỏ Gift Revenant của Thorne trong hình dạng ma cà rồng của hắn. Sau khi bị đánh bại, thanh kiếm sẽ rơi ra và sẵn sàng để bạn nhặt lên.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Những nơi tốt nhất để hạ cánh ở Fortnite Chương 4 Phần 3
  • Tất cả các địa điểm trồng cây trong Fortnite Chương 4 Phần 3
  • Làm thế nào để có được súng săn hơi thở rồng và súng bắn tỉa trong Fortnite?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *