Cách nhận Khả năng tự động xây dựng trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Bạn muốn biết cách nhận được khả năng Autobuild của Zelda Tears of the Kingdom? Quá trình này khá dài nên hãy đọc đến cuối.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động nổi tiếng và giống như bất kỳ trò chơi điện tử nào khác, nó yêu cầu người chơi thành thạo nhiều kỹ năng khác nhau để tiến bộ trong trò chơi. Một trong những kỹ năng trong Zelda: Tears of the Kingdom là một bí ẩn đối với một số người chơi là khả năng Autobuild của Zelda Tears of the Kingdom. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Autobuild, bao gồm nó là gì, nó làm gì và làm thế nào để có được nó.

Trò chơi
Tất cả các địa điểm Geoglyph và Dragon’s Tears trong Zelda: Tears of the Kingdom

Zelda Tears of the Kingdom Autobuild là gì

Autobuild là khả năng thứ năm và cũng là khả năng cuối cùng của cánh tay mới của Link trong Zelda: Tears of the Kingdom. Được biểu thị bằng ba bàn tay màu tím trên bánh xe khả năng, Autobuild cho phép người chơi tự động xây dựng lại các bản dựng Ultrahand trước đó, miễn là vật liệu ở trước mặt họ. Với Autobuild, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng lại các bản dựng trước đó thay vì xây dựng lại thủ công mỗi lần.

Làm cách nào để sử dụng Zelda Tears of the Kingdom Autobuild?

Để sử dụng Autobuild, hãy nhấn nút ‘L’ trên bộ điều khiển của bạn và bạn sẽ nhận được danh sách các bản dựng trước đây mà bạn đã thực hiện trước đó. Chọn bản dựng bạn muốn sử dụng lại và một vòng tròn lớn màu tím sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Đánh dấu vật liệu bạn cần bằng một vòng tròn và hệ thống sẽ tự động xây dựng lại cấu trúc cho bạn.

Làm cách nào để có được Zelda Tears of the Kingdom Autobuild?

Mặc dù là một sức mạnh cánh tay, nhưng Link thực sự phải nỗ lực rất nhiều để có được bản nâng cấp này. Để mở khóa Autobuild, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ chính “Camera Work in the Depths”, đây là một phần câu chuyện của trò chơi. Nhiệm vụ này mở khóa chức năng Máy ảnh Purah Pad, nhưng nó cũng đưa bạn vào con đường dẫn đến nhiệm vụ dẫn bạn đến Autobina.

Sau khi bạn lấy được Dù lượn từ Lookout Landing, hãy nói chuyện với Josha, trợ lý mới của Purah. Anh ta đang ở trong tòa nhà bên dưới phòng thí nghiệm của Purah. Sau đó, bạn có thể bắt đầu Camera Work in the Depths. Thực hiện theo dòng nhiệm vụ và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy nhiệm vụ “Nghiên cứu của Robbie”, nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn bản nâng cấp Autobuild.

Làm thế nào để hoàn thành công việc máy ảnh chuyên sâu

Để bắt đầu nhiệm vụ, bạn cần nói chuyện với Josha, người nằm dưới phòng thí nghiệm của Purah. Anh ta sẽ có một dấu chấm than màu đỏ trên đầu, điều này cho thấy rằng anh ta có một nhiệm vụ cho bạn. Nói chuyện với anh ta để bắt đầu nhiệm vụ. Josha muốn điều tra Depths, thế giới ngầm mới của Hyrule, nhưng Robbie lo lắng về việc anh ta làm điều đó, vì vậy anh ấy tình nguyện đi và muốn Link đi cùng để kiểm tra chức năng máy ảnh của Purah Pad.

Cách nhận thêm tế bào năng lượng Zonai trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vươn sâu

Để truy cập Depths, bạn sẽ muốn đến Hyrule Field Chasm, một vực thẳm lớn nằm ở phía nam của Lookout Landing. Khoảng trống nằm ngay cạnh Đền Jionsin, vì vậy bạn có thể đến đó nhanh chóng nếu đã dọn sạch Đền. Tọa độ của nó là khoảng -0253, -0300, 0018. Tuy nhiên, vì bạn phải mở khóa Tháp quan sát Skyview Landing Lookout, bạn cũng có thể nhìn thấy nó trên bản đồ dưới dạng một đốm màu đen và đỏ lớn. Lặn xuống vực sâu để vào Độ sâu.

Điều hướng độ sâu

Khi bạn ở trong Depths, nếu bạn nhìn về phía nam, bạn sẽ thấy thứ trông giống như một chồi cây khổng lồ có rễ. Đây là Lightroot, một điểm di chuyển nhanh trong Depths. Kích hoạt nó để mở khóa Nisoij Lightroot.

Từ Nisoij, bạn muốn đi đến tọa độ -0776, -0434, -0470, gần giống với vị trí của Robbie. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể thắp sáng con đường bằng cách ném Lightbloom Seed xuống đất để soi đường. Bạn sẽ biết mình đang đi đúng hướng vì bạn sẽ hướng tới Lightroot thứ hai, Iayusus Lightroot.

Hoàn thành nhiệm vụ

Khi bạn đến gặp Robbie, anh ấy muốn bạn chụp ảnh bức tượng lớn ngay cạnh Lightroot. Nghĩa vụ, và sau đó nói chuyện với anh ta để cho anh ta xem bức ảnh. Khi đã xong, hãy quay lại Lookout Landing và nói chuyện với Josha để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau một thời gian, Josha cuối cùng sẽ có một yêu cầu thứ hai liên quan đến độ sâu – Bí ẩn trong độ sâu. Chúng tôi không chắc nguyên nhân khiến điều này xuất hiện là gì và chúng tôi đã nhận được lời nhắc khá muộn trong trò chơi, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi phát hiện ra.

Trò chơi
Trò chơi

Làm thế nào để hoàn thành một bí ẩn ở độ sâu

Nhiệm vụ bắt đầu bằng việc nói chuyện với Josha, người đang nghiên cứu phiến đá có hình người bí ẩn. Anh ta yêu cầu bạn điều tra xem những hình vẽ này có liên quan đến những bức tượng ở sâu không. Trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ này, hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều Lightbloom Seeds hoặc thuốc tiên phát sáng. Bạn sẽ cần chúng để thắp sáng con đường trong mỏ tối tăm.

Rauru trong Zelda: Tears of the Kingdom là ai?

Theo tượng

Đi đến Iayusus Lightroot và bắt đầu bằng cách đi theo góc nhìn của bức tượng đầu tiên, hướng về phía đông nam. Mỗi khi bạn đến một bức tượng, hãy kiểm tra hướng của nó và đi theo hướng đó cho đến khi bạn đến một bức tượng khác, sau đó kiểm tra lại. Nếu bạn đi đúng đường, cuối cùng bạn sẽ đi qua Khu rừng thời gian. Điểm đến cuối cùng của bạn là Great Abandoned Central Mine, quanh tọa độ -0678, -1611, -0512.

Xây dựng lại phương tiện

Khi bạn đến mỏ, hãy vào trong và cố gắng chế tạo lại phương tiện. Hai nhà nghiên cứu sẽ nhờ bạn giúp đỡ trong việc chế tạo lại phương tiện của họ. Kích hoạt Công trình, sau đó sẽ cung cấp cho bạn Tự động xây dựng Zelda Tears of the Kingdom. Sử dụng nó để xây dựng lại cả hai phương tiện và sau đó bạn sẽ bị thách thức bởi những kẻ thù trở về từ Breath of the Wild.

đánh bại ông chủ

Có những kẻ phá hoại, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không tiết lộ ai là ông chủ bây giờ. Tuy nhiên, đó là một cuộc chiến tương đối dễ dàng chống lại kẻ thù cưỡi một phương tiện khá nguy hiểm. Tất cả những gì bạn phải làm là hạ gục chúng khỏi xe bằng kỹ năng bắn cung (hoặc một số quả bom), tấn công chúng, rửa sạch và lặp lại. Làm điều này và bạn sẽ kích hoạt một Side Adventure hoàn toàn mới.

Khi bạn đã đánh bại con trùm, hãy quay lại Lookout Landing, nói chuyện với Josha và sử dụng Zelda Tears of the Kingdom Autobuild để sửa chữa khinh khí cầu bên ngoài. Và thế là xong. Bạn sẽ nhận được Big Zonaite làm phần thưởng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *