Cách nhận Ngọn giáo bóng đêm của Selune trong Baldur’s Gate 3 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Spear of Night BG3 Selune mang đến những lợi ích độc đáo như lợi thế Wisdom Saving Throw, Darkvision và khả năng sử dụng các phép thuật mạnh mẽ như Moonbeam và Moonmote.

Trong Baldur’s Gate 3, thế giới rộng lớn và bí ẩn, và các nhà thám hiểm không ngừng tìm kiếm những vật phẩm huyền thoại để hỗ trợ họ trong các nhiệm vụ nguy hiểm. Ngọn Giáo Bóng Đêm của Selune là một trong những vật phẩm quý hiếm đó. Đó là một vũ khí linh hoạt và mạnh mẽ, gây sát thương Xuyên giáp và mang lại lợi thế lớn cho các Cuộn Trí tuệ và Kiểm tra Nhận thức. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách có được vũ khí huyền thoại này và cung cấp cho nhân vật của bạn sức mạnh để đối mặt với nhiệm vụ phía trước. Hãy nhanh tay tải game và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Bản đồ

Ngọn giáo đêm BG3 Selune

Trong Baldur’s Gate 3, Ngọn giáo bóng đêm của Selune là một vũ khí rất nổi tiếng. Nó có khả năng độc nhất là gây sát thương xuyên thấu, khiến nó trở thành vũ khí mạnh mẽ cho cả phong cách chiến đấu một tay và hai tay. Tính linh hoạt của nó được tăng lên bởi thực tế là nó là một công cụ đơn giản, có nghĩa là nhiều nhân vật khác nhau có thể sử dụng tốt nó.

Nhưng điều khiến Ngọn giáo bóng đêm của Selune trở thành một vật phẩm huyền thoại là lợi ích rõ ràng mà nó mang lại cho các cuộn Trí tuệ và kiểm tra Nhận thức. Khi đối mặt với những đối thủ có đòn tấn công dựa vào những đặc điểm này, lợi thế này rất hữu ích. Người sử dụng vũ khí cũng có được sức mạnh của Darkvision, cho phép họ nhìn vào bóng tối và nhìn thấy mối nguy hiểm sắp xảy ra. Bạn có thể sử dụng các cách xây dựng như Shadowheart, Wyll, Minsc và Minthara.

Cách nhận Ngọn giáo bóng đêm BG3 Selune

Các nhà thám hiểm trước tiên phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ “Chosen of Shar” trước khi họ có thể bắt đầu tìm kiếm Ngọn giáo bóng đêm của Selune. Điều quan trọng đầu tiên cần làm trong cuộc hành trình hoành tráng này là cứu Isobel, nhân vật chính của câu chuyện. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu tại Goblin Camp, tọa lạc tại X: -75 Y: 445. Hãy sử dụng điểm tham chiếu Goblin Camp để đến nơi này một cách nhanh chóng. Khi bạn đến đó, hãy đi về phía tây của khu vực để tìm Trại yêu tinh.

Di chuyển về phía bắc từ Trại yêu tinh tới Shattered Sanctum. Mục tiêu cuối cùng của bạn là thế giới bí ẩn của Underdark, nơi bạn có thể tiếp cận thông qua Trại yêu tinh. Vào Shattered Sanctum và leo lên một dãy cầu thang ở phía nam. Ở trung tâm căn phòng trong Shattered Sanctum, có một cánh cửa bị khóa mà Dise Batu quan sát được. Trong Baldur’s Gate 3, bạn phải giải Câu đố phức tạp về Mặt trăng ngôi đền ô uế để tiến xa hơn. Hãy xem một số cách xây dựng cặp đôi Astarion, Gale, Halsin và Jaheira.

Đến Underdark Breach

Sau khi giải thành công câu đố, hãy đi qua cánh cửa không khóa. Ở cuối con đường, bạn sẽ tìm thấy một cầu thang dẫn đến Baldur’s Gate 3 Selunite Outpost, nằm ở Underdark (tọa độ X: 154 Y:253). Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn còn lâu mới kết thúc. Để tiếp tục hành trình tìm kiếm Spear of Night BG3 Selune, hãy đến Underdark Breach, nằm ở phía tây bắc của Underdark Selunite Outpost. Khi đến nơi, bạn sẽ tìm thấy Gekh Coal, Thợ săn nô lệ Duergar, trên một bục ở Làng Suy tàn.

Tham gia đối thoại với Gekh Coal trước khi đến bến tàu và trò chuyện với Novice Garmor. Điểm đến tiếp theo của bạn là Grymforge Underground, có thể đến được bằng cách đi thuyền. Bên trong Grymforge, một chiếc thang máy đang chờ để đưa bạn lên tầng cao nhất của khu vực. Tiếp tục đi về phía đông và đi qua lối vào hành lang, đưa bạn vào Vùng đất bóng tối bị nguyền rủa tại Baldur’s Gate 3 (tọa độ X:14 Y:-1166). Nếu bạn muốn tăng cấp độ XP của mình, hãy sử dụng mod XP Level Up.

Cứu Isobel

Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn đến Last Light Inn, nơi bạn sẽ gặp Jaheira. Tiếp cận anh ta một cách cẩn thận và tham gia vào cuộc đối thoại. Khả năng cứu Isobel và chống lại kẻ thù của bạn là điều cần thiết để tiếp tục câu chuyện. Sau khi giải cứu Isobel, cô ấy sẽ ban ân huệ cho bạn, cho phép bạn khám phá sâu hơn về Vùng đất bóng tối bị nguyền rủa. Mục tiêu tiếp theo của bạn là Grand Mausoleum, nằm ở phía tây nam của Last Light Inn. Đến địa điểm này bằng cách đi về phía tây bắc từ Hội Mason.

Đối mặt với câu đố nghĩa địa

Lăng lớn chứa một câu đố đầy thách thức dưới dạng Nghĩa trang Reithwin. Hãy cảnh giác, vì các lỗ thông bẫy trong Nghĩa địa gây ra mối đe dọa đáng kể. Sử dụng bộ giải giáp của bạn để vô hiệu hóa cái bẫy này. Bên trong lăng mộ, bạn sẽ tìm thấy ba bức tranh tường, mỗi bức tranh ẩn một nút mở đường về phía trước. Các nút này phải được nhấn theo thứ tự nhất định: Moonrise Tower, Grief và General. Mở khóa cánh cửa này là chìa khóa để bạn tiến bộ.

Sau khi giải xong câu đố về Lăng mộ, hãy đi qua cánh cửa không khóa và sử dụng Đá quý Traversal để truy cập Găng tay của Shar. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào Thử nghiệm Shar mạnh mẽ. Thử nghiệm bao gồm ba thử thách liên tiếp: thử nghiệm bước mềm, thử nghiệm Faith-Leap và thử nghiệm Self-Same. Sau khi hoàn thành mỗi thử thách, bạn phải đối mặt với kẻ thù trong Thư viện Im lặng. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy một cuốn sách có tựa đề “Dạy về sự mất mát: The Nightsinger” trên một trong các kệ. Đặt cuốn sách này lên bục giảng sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến Ngọn giáo đêm đáng thèm muốn ở Baldur’s Gate 3.

Sự lựa chọn của định mệnh

Quay trở lại sân khấu với cái lỗ lớn để vào Shadowfell. Để đến Nhà tù Nightsong ở Baldur’s Gate 3, hãy kích hoạt thang máy và đi xuống. Ở đây, một sự lựa chọn rất quan trọng đang chờ đợi. Nói chuyện với Nightsong và chọn câu chuyện thuyết phục nhất để ngăn Shadowhert làm hại anh ta. Điều rất quan trọng là nỗ lực thuyết phục này có hiệu quả. Sau vài cuộc trò chuyện, Nightsong sẽ giúp Shadowhert nhìn mọi thứ theo cách của mình.

Với sự giúp đỡ của Nightsong, hãy đến Moonrise Towers và chiến đấu với tên trùm khó tính Ketheric Thorm ở đó. Kẻ thù này là một vấn đề lớn, nhưng nếu bạn có Nightsong bên mình, bạn có thể lấy đi một nửa lượng máu của hắn. Khi cuộc chiến diễn ra, Ketheric Thorm sẽ rút lui và dùng một chiếc xúc tu lớn để kéo Nightsong xuống vực thẳm. Theo họ vào trong và đối mặt với Ketheric Thorm một lần nữa. Lần này, mục tiêu của bạn là đánh bại hắn và giải phóng Nightsong cùng lúc. Với cấu hình tốt, bạn có thể giải các câu đố và sống sót trong Underdark hoặc các nhiệm vụ khác.

Trò chơi
Trò chơi

Phần thưởng Giáo đêm BG3 Selune

Sau cuộc đối đầu khốc liệt với Ketheric Thorm, hãy quay trở lại trại của bạn và nghỉ ngơi xứng đáng. Trong thời gian nghỉ ngơi này, Nightsong sẽ tham gia vào một cuộc trò chuyện tiết lộ với Shadowheart, khám phá những yếu tố quan trọng trong quá khứ của anh ta. Để ghi nhận sự dũng cảm và quyết tâm của bạn, Nightsong, hiện được gọi là Dame Aylin, sẽ ban tặng cho bạn Ngọn giáo đêm BG3 Selune.

Ngọn giáo bóng đêm BG3 Selune: Chỉ số và khả năng

Sau khi có được Ngọn giáo bóng đêm của Selune, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ khả năng của nó. Dưới đây là bảng phân tích chi tiết về chỉ số và hiệu ứng của vũ khí:

  • Loại vũ khí: Ngọn giáo huyền thoại
  • Hiệu ứng: Selune’s Blessing, Darkvision, Moonbeam, Moonmote
  • Có thể mở khóa: Tấn công vội vàng, Tấn công ác độc

Selune’s Blessing mang lại cho bạn lợi thế đáng kể trong Ném tiết kiệm trí tuệ đồng thời cho phép Darkvision nhìn trong bóng tối. Ngoài ra, vũ khí còn mở khóa các phép thuật Moonbeam và Moonmote mạnh mẽ, tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn trong trận chiến.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để bắt đầu nhiệm vụ nhận Ngọn giáo bóng đêm BG3 của Selune?

Nhiệm vụ bắt đầu với dòng nhiệm vụ “Chosen of Shar”. Bạn phải giải cứu Isobel trong nhiệm vụ này và làm theo một loạt các bước, như đã nêu trong hướng dẫn toàn diện, để có được vũ khí huyền thoại.

Tôi có thể tìm Thư viện im lặng ở Baldur’s Gate 3 ở đâu để mở khóa Ngọn giáo bóng đêm của Selune?

Thư viện Im lặng có thể được truy cập sau khi hoàn thành Thử nghiệm Shar. Đây là một bước quan trọng để có được Ngọn giáo bóng đêm và được trình bày chi tiết trong hướng dẫn từng bước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *