Cách nhận nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail?

Esports

Mở khóa danh sách các nhân vật mạnh mẽ trong Honkai Star Rail với hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận các nhân vật miễn phí.

Honkai Star Rail là game nhập vai hành động của nhà sản xuất Genshin Impact. Có rất nhiều nhân vật anime. Là người mới bắt đầu, bạn không có quyền truy cập vào tất cả các ký tự. Bạn sẽ được chỉ định một số nhân vật cho một số nhiệm vụ Trailblaze cơ bản. Các nhân vật khác có thể được mở khóa khi bạn tiến bộ qua Banner Warp.

Liên quan – Tất cả các vị trí áp phích mong muốn trên Honkai Star Rail

Nhưng khi nói đến các nhân vật miễn phí, bạn không nhận được mọi thứ. Có thể nhận được các nhân vật miễn phí của Honkai Star Rail thông qua các sự kiện và nhiệm vụ trong thời gian giới hạn. Trong khi các ký tự khác chỉ có thể nhận được thông qua các cuộn. Bạn cần sử dụng Star Rail Pass, Stellar Jade và nhiều tài nguyên khác. Cho đến nay, có khoảng mười nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail. Đây là mọi thứ bạn cần biết về các đơn vị miễn phí và cách nhận chúng.

Liên quan – Bản dựng Honkai Star Rail Herta tốt nhất – Kỹ năng, Nón nhẹ và hơn thế nữa

Tất cả nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail

Dưới đây là danh sách các nhân vật có thể chơi miễn phí của Honkai Star Rail và cách lấy chúng.

người tiên phong

Một nhân vật năm sao có thể chơi được sẽ là nhân vật bắt đầu của bạn trong Honkai Star Rail. Trailblazer thuộc về yếu tố dẫn đường và thích ứng. Vào vai các nhân vật phiên bản dùng thử Kafka và Sói bạc, đồng thời hoàn thành Nhiệm vụ Trailblaze cơ bản, Chaos in the Deep, để mở khóa Trailblazer miễn phí.

ngày 7 tháng 3

ngày 7 tháng 3

Ngày 7 tháng 3, một nhân vật nguyên tố Băng bốn sao có thể chơi được từ The Preservation Path. Ngày 7 tháng 3 mở ra sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Eye of the Storm, Trailblaze. Khi bạn hoàn thành việc này, bạn có thể nhận được nhân vật miễn phí.

Đặng Hoành

Dan Heng, một nhân vật nguyên tố Gió bốn sao từ Con đường săn bắn có thể được mở khóa sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Trailblaze, Eye of the Storm. Đây là lựa chọn tốt nhất để có được nó miễn phí. Một cách khác để có được Dan Heng là chi tiêu Starlight Exchange, Tiền tệ và Tín dụng.

Ở bên

Serval là nhân vật chơi miễn phí mới nhất trong Honkai Star Rail. Bạn có thể nhận nó dưới dạng phần thưởng đăng ký trước. Một cách khác để có được Serval là thông qua Warp Banner. Serval thuộc về Con đường uyên bác và anh ta cũng là một nhân vật thuộc tính Lôi.

Natasha

Honkai Star Rail nhân vật miễn phí natasha
Natasha

Natasha, một nhân vật nguyên tố Vật lý bốn sao từ Con đường thịnh vượng được mở khóa miễn phí bằng cách hoàn thành Lying in Rust, nhiệm vụ Trailblaze. Một tùy chọn khác để có được nó là thông qua Stellar Warp.

Thanh Tước

Qingque là một nhân vật nguyên tố lượng tử bốn sao từ Con đường uyên bác. Hoàn thành Memory Level 3 của Forgotten Hall và đạt Trailblaze level 21 để nhận nhân vật miễn phí trên Honkai Star Rail.

Ở lại

Asta là một nhân vật nguyên tố Lửa bốn sao từ con đường Hài hòa. Bạn phải hoàn thành thử thách Warp Tutorial, A Moment of Peace để nhận miễn phí. Asta là một nhân vật hiếm và bạn luôn có thể sử dụng các kỹ năng gây sát thương tuyệt vời của anh ta. Các nhân vật nguyên tố lửa rất hiếm trong Honkai Star Rail. Và Asta là một nhân vật tự do và bạn không nên bỏ lỡ việc vẽ anh ta.

ngay lập tức

Herta, một nhân vật nguyên tố Băng bốn sao từ Con đường uyên bác được mở khóa sau khi hoàn thành Vũ trụ mô phỏng nhiệm vụ Trailblaze: Closed Beta lần đầu và sau khi hoàn thành Thế giới 2, Thế giới 4 và Thế giới 6 trong Vũ trụ mô phỏng.

Đây là cách tốt nhất để nhận nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail. Không bao giờ bỏ lỡ một sự kiện. Bạn luôn có cơ hội tuyệt vời để nhận được một số nhân vật miễn phí thông qua sự kiện Honkai Star Rail này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Zelda Tears of the Kingdom Đền Oromuwak – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ
  • 10 trò chơi hàng đầu như Hotline Miami
  • 10 trò chơi hay nhất như Splatoon

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *