Cách nhận phần thưởng chơi game Rainbow Six Siege Prime Chính thức FFO Sports Publishing

Esports

Bạn đang tìm phần thưởng Rainbow Six Siege Amazon Prime Gaming miễn phí? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các bước nhận phần mềm miễn phí mới trong trò chơi.

Tom clancy’s Cầu vồng sáu bao vây là một trò chơi fps hoành tráng từ nhóm Ubisoft Montreal. Một trò chơi bắn súng gay cấn có cả chế độ trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh và hợp tác trực tuyến. Rainbow Six Siege là game bắn súng chiến thuật và tại đây bạn có thể tham gia vào những trận chiến 5v5 nảy lửa. Bạn có thể là một đội tấn công hoặc bạn cũng phải bảo vệ khu vực của mình.

Bạn có thể sử dụng vũ khí, người điều khiển và bộ áo giáp cùng với một số kỹ năng để tham gia các trận chiến trong Rainbow Six Siege. Khám phá tất cả các bản đồ và hoàn thành các thử thách mới để mở khóa tất cả các tiện ích. Ngoài ra còn có các giải đấu và sự kiện giải đấu chuyên nghiệp trong Rainbow Six Siege mà bạn có thể tham gia hàng tuần. Điều này cũng sẽ giúp bạn thăng hạng nhanh hơn trong trò chơi. Các giải đấu của họ cũng cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau và người điều hành miễn phí cho tất cả những người chơi thắng lớn.

Rainbow Six Siege cung cấp nhiều phần thưởng và bạn có thể kiếm được chúng khi hoàn thành các trận chiến. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác để nhận phần thưởng này. Bạn có thể liên kết tài khoản của mình và kiếm phần thưởng Amazon Prime Gaming miễn phí trong Rainbow Six Siege. Kiểm tra cách tốt nhất để có được nó ở đây.

Có liên quan – Giải thích về Máy Công thành Clash of Clans – Cách mở khóa, Mẹo và hơn thế nữa

Các bước để nhận phần thưởng trò chơi Prime miễn phí trong Rainbow Six Siege

Amazon Prime Gaming đã và đang cung cấp quà tặng miễn phí cho các trò chơi bắn súng và battle royale khác nhau. Rainbow Six Siege cũng là một trong số đó. Đây là những gì bạn có thể làm để nhận được tất cả các phần thưởng miễn phí.

Phần thưởng

Có liên quan – Danh sách xếp hạng người điều hành Rainbow Six Siege
  • Trước tiên, bạn cần đăng ký Amazon Prime để có quyền truy cập vào Prime Gaming
  • Bạn cần liên kết tài khoản Ubisoft và Prime Gaming của mình. khám phá điều này trang mạng và hoàn tất quá trình đăng ký
  • Sau khi hoàn tất, bạn có thể yêu cầu tất cả Prime Gaming miễn phí phần thưởng cho Rainbow Six Siege

Đó là cách bạn có thể nhận được quà tặng miễn phí. Phần thưởng trò chơi chính hiện tại cho Cầu vồng sáu bao vây bao gồm,

  • Khăn trùm đầu Notamutemain
  • Đồng phục Notamutemain
  • Sự quyến rũ của Notamutemain
  • Da vũ khí Notamutemain

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa phần thưởng Prime Gaming miễn phí trong Rainbow Six Siege. Phần thưởng dành riêng cho PC, PlayStation, Xbox, Stadia và Amazon Luna. Các ưu đãi luôn đến và bạn cần gia hạn thẻ đăng ký Amazon Prime của mình thường xuyên để nhận tất cả những phần thưởng này. Nhận tất cả các phần thưởng và bắt đầu chơi thử thách.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?
  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *