Cách nhận Skins Skeleton KAWS trong Fortnite FFO Sports Publishing Pháp lý

Esports

Da Fortnite KAWS Skeleton thuộc danh mục “Hiếm”, nghĩa là nó ít phổ biến hơn các loại da khác trong trò chơi.

Người chơi Fortnite cũng như những người yêu thích nghệ thuật đều bị ám ảnh bởi một trong những skin được tìm kiếm nhiều nhất trong trò chơi. Đó là Da bộ xương KAWS. Da này là sự hợp tác sáng tạo giữa Fortnite và nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ KAWS. Nó hiển thị một khung thang độ xám quyến rũ với sự kết hợp của các tham chiếu hoạt hình mang tính biểu tượng khác nhau. Gợi nhớ đến các nhân vật được yêu thích như Mèo Felix và Chuột Mickey, với nét sang trọng kỳ lạ từ Vũ điệu bộ xương của Bản giao hưởng ngớ ngẩn, Skin Fortnite KAWS Skeleton đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và nhà sưu tập.

Cách tìm găng tay áo choàng trong Fortnite

Sự xuất hiện của KAWS

KAWS đã có một sự hiện diện đáng kể trong thế giới nghệ thuật từ năm 1999, thu hút khán giả bằng nhiều hình thức thể hiện nghệ thuật khác nhau, bao gồm đồ chơi nhựa vinyl, tác phẩm điêu khắc, sắp đặt nghệ thuật công cộng và tượng nhỏ sưu tầm. Một số tác phẩm của anh ấy đã trở thành tài sản quý giá, có giá cao ngất ngưởng trên thị trường nghệ thuật. Giờ đây, nhân vật Bạn đồng hành bí ẩn của KAWS có hình đại diện mới dưới dạng trang phục độc quyền và có thể mua được trong trò chơi điện tử, nổi bật với đôi mắt hình chữ X đặc trưng và bàn tay giống như quả bóng bay đặc trưng.

Cách nhận Skin Fortnite KAWS Skeleton

Fortnite KAWS Skeleton Skin có thể được tìm thấy trong Cửa hàng vật phẩm với mức giá hợp lý là 1.200 V-Bucks. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là lớp da này không phải là một phần của gói mỹ phẩm đầy đủ, vì vậy nó không bao gồm các phụ kiện bổ sung như thiết bị thu hoạch, vòng tròn sau lưng, bình xịt hoặc ngăn xếp vũ khí. Tuy nhiên, trang phục này có nhiều kiểu dáng khác nhau, tất cả đều có thể được khám phá trên trang sản phẩm KAWS Skeleton, giúp người chơi có nhiều lựa chọn khi mặc trang phục độc đáo và thú vị này.

Cách chơi Fortnite trên Amazon Luna – Pickaxe Edge tốc độ miễn phí

Da KAWS Skeleton Giới Hạn Hiếm

Giống như nhiều vật phẩm quý hiếm và độc quyền, Da Fortnite KAWS Skeleton là một loại mỹ phẩm phổ biến trong Fortnite. Sự vắng mặt của nó làm tăng thêm sự hấp dẫn của nó, khiến nó có nhiều khả năng chỉ có sẵn trong Cửa hàng vật phẩm trong một thời gian giới hạn. Vì vậy, nếu bạn đã quyết tâm có được trang phục này, thì việc theo dõi các bản cập nhật của Cửa hàng vật phẩm là điều cần thiết.

Màn hình sẵn có

Da KAWS Skeleton của Fortnite được nhìn thấy lần cuối trong Cửa hàng vật phẩm Fortnite vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Mặc dù có thể không có sẵn vào thời điểm này, nhưng có khả năng nó sẽ quay trở lại trong tương lai. Để luôn cập nhật, hãy thường xuyên kiểm tra Cửa hàng vật phẩm Fortnite hoặc theo dõi các kênh truyền thông xã hội chính thức của Fortnite để biết thông tin cập nhật về tính khả dụng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để nâng cấp vũ khí trong CoD Warzone 2
  • Tất cả các vị trí Nước mắt thiêng liêng trong Elden Ring
  • Cách chơi Chế độ nhiều người chơi Săn ma lúc nửa đêm

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *