Cách sử dụng Jetpacks trong luật FFO Starfield Sports Publishing

Esports

Starfield Jetpacks hay Boost Packs chủ yếu được sử dụng để tăng tính cơ động và hiệu quả chiến đấu. Nó cho phép người chơi đi qua các hành tinh có trọng lực thấp một cách dễ dàng.

Trong Starfield, nơi bạn có thể khám phá không gian và tham gia những chuyến hành trình thú vị, việc sử dụng thành thạo Jetpack, được gọi là Boost Pack trong trò chơi, có thể thay đổi cách bạn chơi. Thiết bị đẩy tuyệt vời này không chỉ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trên các hành tinh có trọng lực thấp mà còn mang lại cho bạn lợi thế trong trận chiến. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ về Starfield Jetpacks hoặc Boost Packs, từ cách lấy chúng cho đến cách sử dụng chúng như một người chuyên nghiệp.

Trò chơi

Cách nhận Starfield Jet Pack hoặc Boost Pack

Khi mới bắt đầu ở Starfield, bạn sẽ không thể nhận được Gói Tăng tốc ngay lập tức. Nhưng đừng lo lắng, vì để có được nó không khó chút nào. Cách chính để nhận Starfield Jetpacks hoặc Boost Packs như sau:

1. Hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện Một bước nhỏ

Cách dễ nhất để nhận Gói tăng cường là tiếp tục cốt truyện chính của trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Một bước nhỏ”, bạn sẽ được thưởng rất nhiều Gói Chòm sao đáng mơ ước. Đây là một thời điểm quan trọng trong cuộc hành trình của bạn, vì nó mở ra một thế giới đầy khả năng khám phá và chiến đấu.

2. Rễ xác và thám hiểm

Starfield Jetpacks hoặc Boost Packs cũng có thể được tìm thấy bằng cách nhặt xác của kẻ thù mà bạn đã giết hoặc bằng cách nhìn quanh thế giới trò chơi. Điều này thật tuyệt vời cho những người thích nhìn khắp mọi nơi. Hãy luôn để ý khi thực hiện vì bạn có thể bắt gặp một trong những công cụ hữu ích này. Mặc dù không có gì hứa hẹn rằng bạn sẽ tìm thấy nó, nhưng vũ trụ Starfield rất rộng lớn và may mắn có xu hướng ưu ái những người dũng cảm.

3. Đối đầu với Hạm đội Crimson trên Kreet

Nếu bạn cảm thấy thực sự dũng cảm, bạn có thể chiến đấu với Hạm đội Crimson trên hành tinh Kreet. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy Gói Tăng cường dưới dạng chiến lợi phẩm trong các trận chiến có tỷ lệ cược cao này. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị sẵn sàng vì đây không phải là một cuộc chiến bình thường và nó có thể thay đổi tương lai của bạn ở Starfield như thế nào.

Cách sử dụng Starfield Jetpacks hoặc Boost Packs

Bây giờ bạn đã có được Boost Pack, đã đến lúc tìm hiểu cách tận dụng những khả năng đáng kinh ngạc của nó. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để trở thành chuyên gia Boost Pack:

1. Mở khóa kỹ năng huấn luyện Boost Pack

Trước khi bạn có thể bay xuyên không gian với Gói tăng cường của mình, trước tiên bạn phải mở khóa kỹ năng “Đào tạo gói tăng cường”. Kỹ năng này rất cần thiết để sử dụng hết tiềm năng của Boost Pack. Có hai cách để có được nó:

  • Bối cảnh Thợ săn tiền thưởng hoặc Người lính: Nếu bạn chọn Bối cảnh Thợ săn tiền thưởng hoặc Người lính khi bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Starfield, xin chúc mừng! Kỹ năng huấn luyện Boost Pack được tự động mở khóa cho bạn. Bạn đã dẫn đầu cuộc chơi rồi.
  • Tech Skill Tree: Nếu bạn không chọn hình nền nêu trên thì cũng đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể nhận được kỹ năng Huấn luyện Gói Tăng cường bằng cách đầu tư một điểm kỹ năng vào cây kỹ năng Công nghệ. Tùy chọn này khả dụng sau khi bạn lên cấp lần đầu tiên.

2. Kích hoạt gói tăng cường của bạn

Khi bạn đã có được những kỹ năng cần thiết, đã đến lúc bắt đầu. Hãy đeo Boost Pack của bạn và sẵn sàng cất cánh. Nhấn nút nhảy khi bạn đang ở trên không để sử dụng Gói tăng cường. Khi bạn tìm hiểu cách sử dụng Gói tăng cường tốt hơn, bạn sẽ thấy rằng mỗi gói đều khác nhau về mức tăng cường và tốc độ sạc lại.

  • Các biến thể của gói tăng cường: Trong Starfield, Gói tăng cường có nhiều loại hiếm, trong đó các gói hiếm thường mang lại hiệu suất vượt trội. Hãy để ý đến những gói hàng quý hiếm này trong chuyến du lịch của bạn, vì chúng có thể tăng đáng kể khả năng di chuyển và hiệu quả chiến đấu của bạn.

3. Nâng cao quá trình đào tạo gói tăng cường của bạn

Cũng giống như các kỹ năng khác trong Starfield, Boost Pack Training có bốn cấp độ. Mỗi cấp bậc sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc làm chủ Gói tăng cường của mình, cung cấp các khả năng nâng cao và các phép bổ trợ có giá trị. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, hãy cân nhắc đầu tư vào các vị trí này để tối đa hóa tiềm năng Gói tăng cường của bạn:

  • Hạng 1: Chức năng gói tăng cường cơ bản.
  • Giai đoạn 2: Tăng sức mạnh và tốc độ nạp lại được nâng cao.
  • Giai đoạn 3: Cải thiện khả năng cơ động và độ chính xác trên không.
  • Giai đoạn 4: Làm chủ kỹ thuật Boost Pack, mang lại khả năng di chuyển vô song.
Trò chơi
Trò chơi

Bây giờ bạn đã biết cách Starfield Jetpacks hoặc Boost Packs hoạt động cũng như cách sử dụng chúng, bạn đang trên đường trở thành một anh hùng không gian thực sự. Cho dù bạn đang bay xuyên không gian hay chiến đấu trong những trận chiến có tỷ lệ cược cao, Gói tăng cường sẽ là người bạn đáng tin cậy của bạn và giúp bạn đạt đến cấp độ thành công và phiêu lưu mới.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể kiếm được Gói tăng cường mà không cần hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính trong Starfield không?

Có, bạn có thể nhận Gói tăng cường trong Starfield bằng cách cướp xác chết, khám phá thế giới trò chơi hoặc đối mặt với Hạm đội Crimson trên hành tinh Kreet. Mặc dù hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện là một cách để có được chúng nhưng vẫn có những phương pháp khác để nhận được Gói tăng cường.

Có các loại Gói tăng cường khác nhau trong Starfield không và chúng có khác nhau về hiệu suất không?

Có, có nhiều loại Gói tăng cường khác nhau trong Starfield, mỗi loại có những khả năng khác nhau. Các gói Rarer Boost thường mang lại hiệu suất tốt hơn về khả năng tăng sức mạnh và tốc độ nạp lại. Người chơi nên để mắt đến những biến thể hiếm gặp này để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Baldurs Gate 3 Patch 8 – Lớp Bard mới, Chủng tộc Gnome mới, v.v.
  • Hướng dẫn man rợ Baldur’s Gate 3 – Berserker Vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *