Cách sử dụng Thiết bị cánh trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Đây là cách sử dụng Thiết bị cánh trong Zelda: Tears of the Kingdom khi bạn khám phá thế giới mở.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​một thế giới mở rộng lớn để bạn khám phá và khám phá những bí mật. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và rất biết ơn vì có nhiều công cụ tùy ý sử dụng khi bạn du hành khắp thế giới của Tears of the Kingdom. Bạn có thể sử dụng Đôi cánh để di chuyển những khoảng cách xa trong Hyrule trong The Legend of Zelda’s Tears of the Kingdom.

Trò chơi có các Thiết bị Zonai thu hẹp khoảng cách ở nhiều nơi như nấu ăn và du lịch và đôi cánh là một trong số đó. Bạn có thể sử dụng đôi cánh trong Tear of the Kingdom để giảm thời gian di chuyển trong thế giới mở rộng lớn.

The Legend of Zelda’s Tears of the Kingdom là một thế giới rộng lớn mà bạn có thể khám phá. Trò chơi này nói về việc khám phá và khám phá những bí mật ẩn giấu. Nếu bạn muốn đến một địa điểm bạn phải đi du lịch. Đôi cánh chắc chắn là một công cụ tuyệt vời để đi du lịch và bay quanh khung cảnh tuyệt đẹp của Hyrule trong The Legend of Zelda’s Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên biết cách sử dụng cánh. Vì vậy, đây là cách để làm điều đó.

Làm cách nào để sử dụng Thiết bị cánh trong Zelda: Tears of the Kingdom?

Đôi cánh trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Lần đầu tiên bạn gặp Wings là trước Ngôi đền thứ tư trên Great Sky Island. Bạn cũng có thể yêu cầu đôi cánh từ các máy phân phối Thiết bị Zonai nằm rải rác khắp Nước mắt Zelta huyền thoại của thế giới mở vương quốc. Về cơ bản, đây là một cấu trúc lớn với quả cầu pha lê ở trên mà bạn có thể tương tác để lấy các vật dụng thiết thực như nồi và quạt cầm tay.

Bạn được yêu cầu sử dụng các vật phẩm có tên là Zonai Charges hoặc Construct Horns tại bộ phân phối này. Một cấu trúc như vậy sẽ xuất hiện trước bộ phân phối này, thứ sẽ tạo ra một đoạn phim cắt cảnh kết thúc với một số quả bóng bay ra khỏi nó. Bạn có thể sử dụng điều này trên chuyến đi của bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy Cánh ở những khu vực có bệ phóng. Khu vực này có thể được xác định bởi một rãnh giống như đường ray ở giữa bệ đá. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở Sky Islands trong Tears of the Kingdom.

khi bạn có được đôi cánh, bạn có thể sử dụng khả năng Ultrahand Link để đặt chúng trên đường ray trên nền tảng. Sau khi làm điều này, nó sẽ trượt về phía bạn để bạn có thể nhảy lên khi nó di chuyển về phía trước.

Làm theo các bước để điều khiển cánh hiệu quả:

  • Hãy chắc chắn rằng bạn đứng ở giữa cánh để đi thẳng.
  • Nếu bạn muốn trượt lên, hãy đến khu vực đuôi.
  • Nếu bạn muốn di chuyển xuống từ từ về phía trước của cánh
  • Nếu bạn muốn rẽ trái, hãy đi về phía bên trái của cánh và nếu bạn muốn trượt sang phải, hãy đi về phía bên phải của cánh.

Bạn cũng có thể sử dụng thanh điều khiển mà bạn có thể nhận được từ Bộ phân phối thiết bị Zonai để điều khiển chuyển động. Điều này sẽ làm giảm nhu cầu di chuyển xung quanh các cánh về phía nhau. Với một cây gậy được gắn sao, bạn có thể ở yên một chỗ và di chuyển đôi cánh theo hướng của riêng mình.

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng cánh này vô thời hạn. Bạn sẽ biết làm thế nào khi gần đến giới hạn thời gian vì nó sẽ hiển thị cho bạn bằng đèn flash màu xanh lá cây, sau đó nó sẽ biến mất. Bạn có thể sử dụng khả năng cầu chì của Link để gắn cánh quạt vào cánh để tăng tốc độ của chúng.

Đó là cách bạn điều khiển đôi cánh trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Đó là tất cả những gì cần biết về nó.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?
  • Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts – Tất cả các bảng xếp hạng chổi
  • Vị trí và phần thưởng bản đồ kho báu đường sắt Honkai Star

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *