Cách tạo nước mắt mã não trong V Rising

Esports

Bạn muốn biết làm thế nào để tạo ra những giọt nước mắt V Rising Onyx? Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bước quan trọng mà bạn phải tuân theo để thành công.

V Rising là game cho phép người chơi xây dựng khu bảo tồn ma cà rồng của riêng mình. Nó đã được phổ biến trong số những người hâm mộ. Với lối chơi thú vị và cập nhật thường xuyên, trò chơi tiếp tục thu hút người chơi trên toàn thế giới. Một bản cập nhật như vậy, có tựa đề “Bí mật của Gloomrot”, giới thiệu nhiều tài nguyên và vật phẩm mới, bao gồm cả giọt nước mắt Onyx đang được săn lùng ráo riết.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách thu thập và chế tạo những nguyên liệu quý giá này, trao quyền cho bạn tạo vũ khí huyền thoại và phát triển mạnh trong thế giới V Rising.

Cách lấy Mảnh linh hồn trong V Rising

V Rising Onyx Tear

Tear V Rising Onyx là một vật phẩm có giá trị được giới thiệu trong bản cập nhật “Secrets of Gloomrot”. Nó có thể thu được bằng cách đánh bại kẻ thù hoặc được tạo ra bằng một số công thức nấu ăn nhất định. Vật liệu này đóng vai trò là một thành phần thiết yếu để tạo ra vũ khí huyền thoại từ những mảnh vụn còn sót lại. Để cải thiện trò chơi của bạn và tăng sức mạnh cho vũ khí của bạn, điều quan trọng là phải thu thập càng nhiều nước mắt Onyx càng tốt.

Mở khóa và sản xuất V Rising Onyx Tears

Trước khi bạn có thể đi sâu vào lĩnh vực thu thập nước mắt V Rising Onyx, trước tiên bạn phải xây dựng Lò rèn Tổ tiên. Cấu trúc quan trọng này là một bổ sung gần đây của trò chơi và nó sẽ có sẵn cho bạn sau khi đánh bại thành công Raziel the Shepherd, tên trùm ghê gớm trong V Rising.

Khi bạn đã mở khóa Ancestral Forge, bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang việc lấy nước mắt Onyx. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể tạo tài nguyên quý giá này, bạn cần có quyền truy cập vào công thức. Công thức tạo ra nước mắt Onyx trong V Rising có sẵn cho bạn sau khi bạn đánh bại Nightmarshal Styx the Sunderer, trùm cấp 79 V Blood mạnh mẽ.

Yêu cầu nước mắt Onyx

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn công thức chi tiết cần thiết để làm nước mắt V Rising Onyx:

  • Máu Merlot:

Để có được Blood Merlot, bạn phải hút máu của một tù nhân. Quá trình này liên quan đến việc kết hợp 60 Rượu Thánh với một Chai Thủy Tinh Rỗng.

  • Thanh bạc đậm:

Tạo Thỏi Bạc Đen bằng cách sử dụng Lò nung. Kết hợp ba Bụi Quang phổ với 20 Quặng Bạc để tạo ra mỗi Thỏi Bạc Đen.

  • Vàng thỏi:

Tương tự như vậy, sử dụng Lò nung để tạo Thỏi vàng. Kết hợp tám Lưu huỳnh với tám miếng Trang sức Vàng để có được mỗi Thỏi Vàng.

  • Cốt lõi sức mạnh:

Để tạo Power Core, hãy sử dụng Fabricator. Kết hợp bốn Pin đã sạc với tám Hợp kim Radium để tạo ra mỗi Lõi Năng lượng.

Hướng dẫn tạo Disney Dreamlight Valley – Mọi thứ bạn cần biết

Tất cả các bước được đề cập ở trên nên được thực hiện trong Anvil. Điều quan trọng cần lưu ý là công thức được cung cấp và số lượng tài nguyên tạo ra một giọt nước mắt Onyx. Do đó, việc thu thập số lượng nước mắt V Rising Onyx cần thiết để chế tạo Vũ khí Huyền thoại có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian, đòi hỏi nỗ lực và sự siêng năng tận tâm.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *