Cách tham gia thử nghiệm Open Beta của Floodrush – Trò chơi mới của Supercell

Esports

Hòa mình vào hành động và tham gia bản Beta mở rộng của Floodrush – tìm hiểu cách tham gia trò chơi Supercell mới thú vị và trải nghiệm cơn lũ dữ dội!

Supercell được biết đến với việc sản xuất các trò chơi cổ điển. Clash of Clans và Clash Royale là những bản phát hành phổ biến nhất của họ trong những năm qua. Nhóm Supercell ở đây với một trò chơi mới khác. Floodrush, trò chơi chiến đấu chiến lược thời gian thực sắp ra mắt, là lần ra mắt tiếp theo.

Liên quan – 10 trò chơi hay nhất như Honkai Star Rail

Hiện tại, một thông báo quan trọng liên quan đến điều tương tự đã được xác nhận. Supercell đã ra mắt phiên bản beta mở giới hạn cho Floodrush và hiện tại nó có sẵn cho một số quốc gia. Đây là bản cập nhật mới nhất từ ​​các nhà sản xuất của Floodrush. Đó là tất cả về phiên bản Beta mở có giới hạn của Floodrush Supercell và cách bạn có thể tham gia trong hướng dẫn mới nhất của chúng tôi.

Supercell Floodrush – Làm thế nào để tham gia Open Beta có giới hạn?

đấu trường lũ lụt

Floodrush, trò chơi phiêu lưu chiến lược thời gian thực thú vị của nhóm Supercell hiện đã có mặt tại một số khu vực và bản beta sẽ chỉ khả dụng cho đến ngày 7 tháng 6 năm 2023. Bản beta của Floodrush chỉ khả dụng cho người dùng Android và bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Google Play Store chính nó. Các quốc gia có cùng quyền truy cập là,

 • Châu Úc
 • Tân Tây Lan
 • Singapore
 • Vương quốc Anh
 • nước Mỹ

Đây là cách tham gia Floodrush mở giới hạn phiên bản thử nghiệm ở Ấn Độ và các nước khác,

 • Tải xuống VPN và khởi chạy nó
 • Bạn có thể đi với một trong năm quốc gia có sẵn
 • Sau đó, bạn có thể tiếp tục đến Cửa hàng Google Play và tải xuống trò chơi bằng tài khoản mới
 • Thoát khỏi VPN và bắt đầu chơi trò chơi cho đến khi bản beta hoạt động

Đó là cách bạn có thể tham gia bản beta của Floodrush ở Ấn Độ và các quốc gia khác.

Giới thiệu về Lũ quét

Floodrush là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Tại đây, bạn có thể thực hiện những cuộc phiêu lưu dài ngày trên khắp các hòn đảo và các địa điểm quan trọng khác. Mở khóa các đội như Mighty Lava Rex, Muscular Boxer Crab, Seekers và các đội hạng nặng hơn. Bạn có thể chiêu mộ tất cả những người tìm kiếm, thành lập các đội và boong tốt nhất, chèo thuyền và thống trị kẻ thù. Đó là tất cả về buồm hoặc chìm trong trò chơi. Bạn có thể đặt bẫy bằng Bom Rum, Lưới và Dưa hấu. Hoàn thành các thử thách dựa trên chiến lược và mở khóa Taika, Tài nguyên và nhiều phần thưởng khác.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về phiên bản beta mở của Floodrush Supercell và các bước để đăng ký. Ngày phát hành của trò chơi sẽ được công bố chính thức trong vài tuần tới. Bạn có thể có quyền truy cập độc quyền vào nội dung và các tính năng trong phiên bản beta giới hạn của trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Vi phạm Valorant – Khả năng, Bản đồ Tốt nhất, Mẹo và Thủ thuật
 • Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa
 • Cách tham gia chương trình Beta cuối cùng trên PC

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *