Cách tìm bàn tay hồi sinh ở Baldur’s Gate 3 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Bàn tay hồi sinh Baldur’s Gate 3 có thể được trang bị cho các nhân vật thuộc bất kỳ hạng nào. Tuy nhiên, Clerics hoặc Bards là sự lựa chọn tốt nhất cho họ.

Trong thế giới của Baldur’s Gate 3, nơi những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và những kẻ thù xảo quyệt rình rập khắp mọi ngóc ngách, việc sở hữu trang bị phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Bàn tay hồi sinh Baldur’s Gate 3, một đôi găng tay được sản xuất chỉ dành cho những người chữa bệnh hỗ trợ, là một trong những vật phẩm thiết yếu này. Những chiếc găng tay ma thuật quý hiếm này có thể xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho bạn với sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi sâu vào Baldur’s Gate 3 để tìm hiểu cách lấy những chiếc găng tay tuyệt vời này và sử dụng chúng một cách tốt nhất. Hãy nhanh tay tải game và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Trò chơi

Baldur’s Gate 3 Quay tay

Bàn tay hồi sinh không chỉ là một đôi găng tay bất kỳ. Họ thay đổi trò chơi đối với bất kỳ người chữa bệnh nào trong Baldur’s Gate 3. Mặc dù đây là một vật phẩm ma thuật quý hiếm nhưng nó rất đáng giá vì nó khiến nó trở nên đặc biệt. Bạn có thể mua những chiếc găng tay này từ người bán ở đầu Chương 3. Những chiếc găng tay này có thể đắt tiền nhưng những lợi ích mà chúng mang lại thì thật đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng các cách xây dựng như Shadowheart, Wyll, Minsc và Minthara.

Hồi sinh, Deathward và Bladeward

Một trong những điều tuyệt vời nhất về chiếc găng tay này là mỗi lần nghỉ dài, nó cho phép bạn sử dụng Revivify miễn phí một lần. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa bạn bè trở về từ cõi chết mà không cần sử dụng hết các ô bùa chú quý giá hoặc các cuộn giấy đắt tiền. Nhưng đó không phải là tất cả. Khi bạn sử dụng chiếc găng tay này để hồi sinh một người bạn đã ngã xuống, nó cũng nhận được Deathward. Lợi ích phòng thủ này đảm bảo rằng khi bạn hồi sinh một người bạn, họ sẽ không chết ngay lập tức trước đòn tấn công của kẻ thù, mang lại cho họ cơ hội sống thứ hai.

Điều tuyệt vời nhất của Bàn tay hồi sinh Baldur’s Gate 3 có lẽ là chúng có thể cấp cho Bladeward những mục tiêu được hồi máu từ xa. Thậm chí có thể là một hành động thưởng. Bladeward thường là một phép thuật cantrip cung cấp khả năng phòng thủ vật lý cho mục tiêu ở gần hoặc cho người sử dụng phép thuật. Sát thương vật lý là loại phổ biến nhất bạn sẽ gặp trong Baldur’s Gate 3, do đó, việc trang bị cho nhân vật khả năng chống lại nó sẽ khiến nó bền hơn. Điều này có nghĩa là những người bạn đồng hành được chữa lành của bạn sẽ ít chịu sát thương vật lý hơn, khiến họ có nhiều khả năng sống sót trên chiến trường hơn.

Làm thế nào để có được bàn tay hồi sinh Baldur’s Gate 3

Bây giờ bạn đã hiểu những lợi ích đáng kinh ngạc mà những chiếc găng tay này mang lại cho những người chữa bệnh trong nhóm của bạn, bước tiếp theo là mua chúng. Để tìm Bàn tay hồi sinh của Baldur’s Gate 3, bạn phải vào được thành phố phía dưới, một nhiệm vụ có thể được hoàn thành thông qua một trong hai phương pháp: điều tra một vụ giết người ở Rivington hoặc tham gia vào một vụ tống tiền liên quan đến Arfur và những chú gấu bông phát nổ của anh ta. Bất kỳ tùy chọn nào trong số này sẽ giúp bạn có được tấm thẻ đi dưới thành phố đáng thèm muốn cần thiết để vào thành phố.

Khi đã vào trong thành phố, hãy khám phá sâu hơn và tìm thấy Stormshore Tabernacle. Ngôi nhà thờ cúng khiêm tốn này chứa đựng nhiều bí mật, trong đó có một ngôi đền dành riêng cho các vị thần phù hợp. Bạn có thể chọn dâng của cải của mình làm vật hiến tế tại ngôi đền này, điều này có thể dẫn đến nhiều phần thưởng khác nhau. Hãy xem một số cách xây dựng cặp đôi Astarion, Gale, Halsin và Jaheira.

Bên trong căn lều, bạn sẽ gặp Vicar Humbletoes, chủ sở hữu cơ sở và nhà cung cấp các vật phẩm và vật tư ma thuật. Đây là nơi bạn có thể nhận được Bàn tay hồi sinh với số lượng vàng lớn. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt dũng cảm, bạn có thể cân nhắc việc cố gắng lấy chiếc găng tay từ túi của anh ta, mặc dù bạn không nên sử dụng bạo lực vì kho đồ của thương gia có xu hướng biến mất khi họ chết. Nếu bạn muốn tăng cấp độ XP của mình, hãy sử dụng mod XP Level Up.

Làm chủ bàn tay mang lại sự sống

Bây giờ bạn đã có Bàn tay hồi sinh, đã đến lúc tận dụng tất cả những điều tuyệt vời mà chúng có thể làm. Thật ý nghĩa khi đưa những chiếc găng tay này cho người chữa bệnh của bạn và một khi bạn đã cá nhân hóa chúng, bạn sẽ không muốn tháo chúng ra. Việc những chiếc găng tay này cho phép bạn sử dụng bùa Hồi sinh là một điều tuyệt vời, nhưng hiệu ứng Bladeward mới là điều thực sự làm nên sự khác biệt của nó. Như đã nói, Bladeward thường là một phép thuật cantrip chỉ kéo dài một hiệp và yêu cầu bạn thực hiện hành động. Nhưng với Bàn tay hoạt hình, bạn có thể cung cấp sức đề kháng vật lý cho mục tiêu trong tầm với của người thực hiện hoặc thậm chí cho chính người thực hiện khi sinh vật đeo tay chữa lành vết thương cho mục tiêu. Với cấu hình tốt, bạn có thể giải các câu đố và sống sót trong Underdark hoặc các nhiệm vụ khác.

Nếu bạn có Giáo sĩ hoặc Bard trong nhóm của mình, bạn có thể tận dụng Bàn tay hồi sinh để chữa lành vết thương cho toàn đội của mình như một hành động bổ sung bằng cách sử dụng các phép thuật như Mass Healing Word. Mặc dù điều này có thể sử dụng khe cắm phép thuật cấp ba trở lên, nhưng hành động của bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng các phép thuật bổ sung hoặc thực hiện các cuộc tấn công. Giáo sĩ và Druid, những người dựa vào phép thuật tập trung cho nhiều khả năng của mình, có thể sử dụng Lời chữa lành hàng loạt vào cuối lượt của họ, tăng gấp đôi hiệu quả khả năng phục hồi của đội bạn khi đối mặt với nghịch cảnh.

Trò chơi
Trò chơi

Phần kết luận

Baldur’s Gate 3 Reviving Hands là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người chữa bệnh nào muốn trở thành người giỏi nhất có thể. Những chiếc găng tay này rất quan trọng trong thế giới vật phẩm ma thuật vì chúng có thể hồi sinh những đồng minh đã chết, bảo vệ họ khỏi Deathward và giúp họ phòng thủ Bladeward từ xa. Bạn có thể lấy nó bằng cách vào thị trấn phía dưới và đi đến Stormshore Tabernacle. Sau đó, đưa chúng cho người chữa bệnh của bạn để sử dụng chúng đầy đủ trong cuộc chiến. Với Reviving Hands, nhóm của bạn sẽ sẵn sàng đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào ở Baldur’s Gate 3.

Các câu hỏi thường gặp

Chính xác thì Bladeward có tác dụng gì và nó mang lại lợi ích gì cho nhóm của tôi?

Hiệu ứng Bladeward do Reviving Hands cung cấp cung cấp khả năng kháng vật lý cho mục tiêu mà người điều khiển có thể tiếp cận khi sinh vật được trang bị chữa lành vết thương cho mục tiêu. Điều này có nghĩa là mục tiêu được chữa lành sẽ nhận ít sát thương hơn từ các đòn tấn công vật lý, khiến chúng bền bỉ hơn trong trận chiến. Đó là một tài sản vô giá để giữ cho các thành viên trong nhóm của bạn sống sót.

Tôi có thể tìm Stormshore Tabernacle và Vicar Humbletoes ở đâu để mua Bàn tay hồi sinh?

Để tìm Stormshore Tabernacle và Vicar Humbletoes, bạn cần có quyền truy cập vào thành phố bên dưới Baldur’s Gate. Khi bạn đến thị trấn phía dưới, hãy tìm Stormshore Tabernacle, nơi Vicar Humbletoes hoạt động như một thương gia. Bạn có thể mua Bàn tay sự sống từ anh ta hoặc cố gắng đánh cắp nó, nhưng không nên sử dụng bạo lực vì kho đồ của thương gia sẽ biến mất sau khi họ chết.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Baldurs Gate 3 Patch 8 – Lớp Bard mới, Chủng tộc Gnome mới, v.v.
  • Hướng dẫn man rợ Baldur’s Gate 3 – Berserker Vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *