Cách tìm Đấu trường Nổi trong Zelda Tears of the Kingdom

Esports

Điều hướng vùng đất rộng lớn, giải câu đố và vượt qua các chướng ngại vật để tiết lộ vị trí của đấu trường đáng kinh ngạc này. Bắt tay vào nhiệm vụ ly kỳ này và khám phá những bí mật của Zelda: Tears of the Kingdom!

Tears of the Kingdom có ​​nhiều địa điểm để khám phá. Bạn có thể hoàn thành các ngôi đền, nhiệm vụ và thậm chí mở khóa một số tài nguyên bằng cách đi đến các địa điểm ngẫu nhiên. Đấu trường Nổi là một nơi ngẫu nhiên nơi bạn nhận được các mảnh ghép áo giáp. Đấu trường Nổi nằm dưới lòng đất ở Hyrule. Tiếp cận vị trí này sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với Link.

Liên quan – Cách đánh bại Silver Lynel trong Zelda: Tears of the Kingdom

Để đến Đấu trường Nổi, bạn cần đến Cao nguyên Lớn và tìm vực thẳm. Sau đó, bạn phải đến Đấu trường nổi dưới độ sâu từ đó. Bạn sẽ đi du lịch dưới lòng đất trong một thời gian dài vì việc tìm kiếm Đấu trường La Mã sẽ rất khó khăn. Đây là tất cả về vị trí Đấu trường Nổi trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Liên quan – Cách tìm và đánh bại Darth Vader trong Fortnite

Vị trí của Tears of the Kingdom Floating Coliseum

Mặt nạ

Bạn có thể lấy Mặt nạ của Majora bằng cách đến Đấu trường Nổi và đánh bại một số kẻ thù. Bạn có thể bắt đầu từ Skyview Tower ở Central Hyrule rồi đến North Chasm ở vùng Great Plateau. Khi bạn đi xuống lòng đất, hãy đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt tất cả các cổng. Tốt hơn là đi bộ để đến đấu trường. Đi về phía bắc và bạn sẽ đến một cái hồ trong vài giây. Đi xa hơn về phía bắc và sau đó bạn sẽ đến một vùng nước nhỏ. Đi sang phía đối diện và bạn sẽ có thể tìm thấy lối vào của đấu trường.

Để có quyền truy cập vào Đấu trường Nổi, bạn cần đánh bại năm Lynel. Lynel là những kẻ thù nguy hiểm và chúng gây sát thương bùng nổ. Hãy chắc chắn rằng bạn có thêm trái tim để sức chịu đựng và mức độ sức khỏe của bạn ở mức tối đa. Đầu tiên bạn phải đánh bại Lynel, một khi bạn đánh bại Lynel đầu tiên, bạn sẽ đối mặt với Lynel tiếp theo.

Lynel thứ tư và thứ năm nguy hiểm hơn những người khác. Lynel là một con quái vật và chúng có thể làm bạn choáng váng với những đòn tấn công của chúng. Hoàn thành bộ Áo giáp cùng với một thanh kiếm có chỉ số sát thương cao. Đánh bại tất cả Lynels và chỉ sau đó bạn mới có thể mở khóa rương kho báu trong Đấu trường Nổi. Bạn có thể tìm thấy nó sau khi đánh bại tất cả Lynels.

Phần thưởng của bạn khi đánh bại Lynels trong Đấu trường Nổi là Mặt nạ của Majora. Mặt nạ sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh đặc biệt. Hiệu ứng mặt nạ này sẽ khiến bạn tàng hình và bạn có thể vượt qua tất cả kẻ thù mà không bị bắt. Đó là cách bạn có thể vào Đấu trường Nổi bằng cách đến Great Plateau North Chasm. Tọa độ để tìm Floating Coliseum là 1551, 1263 và 0499. Vào trong và chiến đấu với lũ quái vật để mở khóa phần thưởng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí của Tears of the Kingdom Floating Coliseum và cách tìm ra nó. Có nhiều nơi như Đấu trường La Mã nổi. Bạn có thể tiếp tục khám phá tất cả các địa điểm trên khắp vùng Hyrule để lấy tất cả tài nguyên và vật phẩm chế tạo. Đây là một cách tuyệt vời để tăng cấp nhanh hơn trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
  • Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • Hướng dẫn xây dựng Honkai Star Rail Asta – Nón ánh sáng, Thánh tích và Khả năng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *