Cách tìm Di tích Durrrburger trong Fortnite

Esports

Tìm hiểu cách tìm Thánh tích Durrrburger của Fortnite và mở khóa bí mật của nó. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để được hướng dẫn từng bước. Đừng bỏ lỡ liên doanh thú vị này!

Bạn đang loay hoay tìm Durrrburger Relic Fortnite? Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để tìm Durrrburger Relics từ The Temple và The Ruins trong một trận đấu. Với hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được Durrrburger Relic Fortnite ngay lập tức.

Trò chơi

Nơi tìm Di tích Durrrburger Fortnite

Để bắt đầu hành trình tìm Di tích Durrrburger, hãy đi về phía đông bắc và đông nam của The Daily Bugle. Những di tích này có thể được tìm thấy ở hai địa điểm khác nhau: Ngôi đền và Tàn tích. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn phải thu thập di tích ở cả hai nơi trong một trận đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Fortnite Chương 4 Phần 3 Wilds – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Ngôi đền

Một trong những di tích của Durrrburger có thể được tìm thấy tại The Temple. Những cấu trúc này thường che giấu di tích ở các tầng thấp hơn, vì vậy hãy khám phá bên trong cẩn thận. Khi bạn đi dạo quanh ngôi đền, hãy để ý biểu tượng dấu chấm than đặc biệt trên bản đồ nhỏ của bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí chính xác của di tích. Khi đã ở trong phạm vi gần, bạn sẽ thấy Di tích Fortnite Durrrburger lấp lánh trên mặt đất, đang chờ được thu thập.

Tàn tích

Durrrburger Relic thứ hai có thể được tìm thấy trong The Ruins. Vị trí này thường nằm ở phía đông, hướng ra biển. Tìm kiếm các khu vực bên ngoài của The Ruins để tìm di tích, nhưng hãy nhớ rằng các điểm xuất hiện có thể khác nhau. Biểu tượng dấu chấm than trên bản đồ nhỏ của bạn sẽ cho biết vị trí chính xác của nó. Hãy tìm kiếm thánh tích rạng rỡ và yêu cầu nó cho chính mình.

Lời khuyên để thành công

Hoàn thành thành công nhiệm vụ Durrrburger Relic Fortnite trong một trận đấu đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược và tìm kiếm hiệu quả. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn trên đường đi:

Trò chơi
Trò chơi
  • Di chuyển nhanh: Khi bạn đã có được một di tích ở một địa điểm, đừng lãng phí thời gian để đi đến một địa điểm khác. Tránh các cuộc chạm trán không cần thiết với người chơi đối thủ bằng cách di chuyển nhanh chóng giữa các POI. Hãy để ý các điểm xuất hiện Grapple Glove ở khu vực xung quanh để tăng khả năng di chuyển của bạn. Nếu may mắn đứng về phía bạn, bạn có thể bắt gặp Rift-To-Go, cho phép vận chuyển nhanh hơn.
  • Nhận thức chiến lược: Hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn và nhận biết những người chơi khác có thể đang thực hiện cùng một nhiệm vụ. Duy trì nhận thức tình huống để tránh mọi cuộc đối đầu bất ngờ. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là bảo vệ các thánh tích một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Khám phá kỹ lưỡng: Dành thời gian để khám phá kỹ lưỡng từng địa điểm. Mặc dù Di tích Durrrburger của Fortnite có xu hướng xuất hiện ở những khu vực cụ thể, nhưng đôi khi chúng lại xuất hiện ở những nơi không ngờ tới. Bằng cách khám phá kỹ lưỡng Ngôi đền và Tàn tích, bạn sẽ tăng cơ hội tìm thấy di vật ngay lập tức.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *