Cách tìm khía cạnh gió êm đềm trong Diablo 4 FFO Sports Publishing

Esports

Diablo 4 Aspect of the Calm Breeze là một khía cạnh huyền thoại được thiết kế cho lớp Druid. Nó tiếp thêm sinh lực khi thực hiện thành công khả năng Cắt Gió.

Diablo 4, phần bổ sung rất được mong đợi cho loạt trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng, giới thiệu cho người chơi một thế giới phiêu lưu thần thoại, các khía cạnh huyền thoại và khả năng mạnh mẽ. Một khía cạnh huyền thoại đã nhận được sự chú ý đáng kể từ người chơi là khía cạnh Diablo 4 của Calm Breeze. Trong hướng dẫn này, chúng ta đi vào chi tiết về khía cạnh huyền thoại này. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách tận dụng tiềm năng to lớn của nó để cải thiện trò chơi của bạn trong Diablo 4. Hãy nhanh chóng tải xuống và cập nhật trò chơi để bạn có thể bắt đầu hành trình của mình.

nhà tù dưới lòng đất

Các khía cạnh của gió lặng trong Diablo 4 là gì?

Aspect of the Calm Breeze là một khía cạnh huyền thoại thuộc loại tài nguyên trong Diablo 4. Nó được thiết kế để kết hợp với khả năng Wind Shear của lớp Druid. Nó mang lại một lợi thế duy nhất: với mỗi cuộc tấn công thành công bằng khả năng Cắt gió, có khả năng toàn bộ tinh thần của bạn sẽ được bổ sung. Đối với lớp Druid, những người có khả năng phụ thuộc nhiều vào tinh thần, khía cạnh này không phải là một điều may mắn.

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng của Aspect of the Calm Breeze, trước tiên bạn cần có được khả năng Wind Shear từ cây kỹ năng của mình. Khả năng này rất quan trọng vì nó đóng vai trò như chất xúc tác nâng cao tinh thần của bạn. Khi bạn đã thành thạo khả năng Cắt Gió, về cơ bản bạn sẽ có nguồn cung cấp linh hồn không giới hạn. Điều này làm cho Aspect of the Calm Breeze trở thành một trong những khía cạnh huyền thoại được người chơi Druid thèm muốn nhất. Bạn có thể sử dụng các khía cạnh trong ngục tối như Black Asylum, Flooded Depth, Caldera Gate và các yêu cầu của Anica.

Phát hiện các khía cạnh của gió lặng

Bạn không thể chỉ có được Khía cạnh Gió Yên tĩnh; bạn phải thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt trong trò chơi để có được nó. Đi đến Mê cung Grinning, một ngục tối trong khu vực Dry Steppes của Diablo 4, để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Chìa khóa để vào được Diablo 4 Aspect of the Calm Breeze là ở cấp độ này. Để đến Mê cung Nụ cười, hãy sử dụng bản đồ của bạn để đi đến tiểu vùng Khargai Crags. Lưu ý Điểm rút lui của Fate, nằm ở phía tây bắc nơi bạn vào hang động. Khi đến đây, bạn cũng có thể muốn ghé thăm Nhà tù Mournfield, nơi có một khía cạnh huyền thoại nổi tiếng khác: Khía cạnh Berserk Ripping. Sử dụng nhiều khía cạnh hơn như Mạnh mẽ, Lừa đảo, Mũi tên Bão, Tham nhũng, Bao vây và hơn thế nữa.

Vị trí
Vị trí

Đường dẫn rõ ràng đến khía cạnh

Khi bạn bước vào Mê cung của những nụ cười, cuộc hành trình của bạn sẽ còn lâu mới kết thúc. Có một số mục tiêu mà bạn phải hoàn thành trước khi nhận phần thưởng Diablo 4 Aspect of the Calm Breeze. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tiêu diệt Devil’s Corruption, một trụ cột mạnh mẽ thực hiện các cuộc tấn công có hiệu lực tàn phá trong khu vực và triệu tập quái vật để bảo vệ bản thân. Sau khi vô hiệu hóa thành công Sự tham nhũng này, bạn sẽ phải đối mặt với Sảnh Cười, nơi đưa ra những thử thách riêng. Chỉ sau khi chinh phục được những chướng ngại vật này, cuối cùng bạn mới có thể đối mặt với tên trùm ngục tối đáng gờm – Tai họa của vùng đất.

Xây dựng xung quanh khía cạnh gió êm đềm

Khi sở hữu Aspect of the Calm Breeze, bạn sẽ thấy mình phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần của mình với tư cách là một người chơi Druid. Để phát huy tối đa tiềm năng của bạn và tạo ra một nhân vật mạnh mẽ, hãy cân nhắc sử dụng một trong các cách xây dựng sau:

Bản dựng Tornado Druid

Bản dựng Tornado Druid tập trung vào việc giải phóng toàn bộ sức mạnh của Khía cạnh Gió tĩnh lặng cùng với các khả năng khác. Nó cho phép thực hiện các cuộc tấn công lốc xoáy tàn khốc có thể dễ dàng tiêu diệt lũ kẻ thù.

Phá vỡ bản dựng Druid

Pulverize Druid Build nhấn mạnh đến sức mạnh và độ bền bỉ, khiến bạn trở thành một thế lực không thể ngăn cản trên chiến trường. Kết hợp khía cạnh Diablo 4 của Calm Breeze với cách xây dựng này để có một nhân vật rất mạnh mẽ.

Tàn tích do Druid xây dựng

Đối với những người thích tùy chỉnh và thử nghiệm, Landslide Druid Build cung cấp nền tảng vững chắc để tạo ra phong cách chơi độc đáo của bạn. Bắt đầu với bản dựng này và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

Cuối cùng, học Aspect of the Calm Breeze và thêm nó vào bộ kỹ năng Druid của bạn có thể đưa lối chơi Diablo 4 của bạn lên một tầm cao mới. Nếu làm theo hướng dẫn này, bạn không chỉ có được đặc điểm huyền thoại này mà còn học cách sử dụng sức mạnh của nó một cách hiệu quả, biến nhân vật của bạn trở thành một thế lực mạnh mẽ trong thế giới Diablo 4. Bạn có thể sử dụng các cách xây dựng mạnh hơn từ nhiều lớp khác nhau như Sorceress, Necromancer, Người sói Druid, v.v.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để mở khóa Diablo 4 Aspect of the Calm Breeze?

Để mở khóa Khía cạnh Gió tĩnh lặng, bạn cần khám phá Mê cung mỉm cười ở vùng thảo nguyên khô. Đầu tiên, nhận khả năng Cắt Gió từ cây kỹ năng của bạn và sau đó hoàn thành các mục tiêu ngục tối cụ thể để tiếp cận khía cạnh huyền thoại này.

Một số bản dựng được đề xuất cho Khía cạnh gió yên tĩnh là gì?

Một số công trình phổ biến để tăng cường Khía cạnh Gió tĩnh lặng bao gồm Công trình Tornado Druid, Công trình Pulverize Druid và Công trình Druid lở đất. Cách xây dựng này tối ưu hóa lối chơi của bạn bằng cách kết hợp với khả năng tiếp thêm sinh lực của khía cạnh huyền thoại này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để sử dụng Azurewrath trong Diablo 4?
  • Làm thế nào để có được khía cạnh Trickshot trong Diablo 4?
  • Hướng dẫn về Diablo 4 Cave of Uldur

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *